Hỏi Đáp

Mở rộng RAM OPPO là gì? Để làm gì? Trên thiết bị nào?

OPPO luôn có những chiến dịch chất lượng cao trong các dòng sản phẩm của mình. Và mới đây, hãng viễn thông lớn của Trung Quốc này lại tiếp tục tung ra một vũ khí mới, đó là việc mở rộng RAM của OPPO. Vậy những tính năng cụ thể và những dòng máy sử dụng công nghệ này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Mở rộng RAM OPPO là gì?

Mở rộng RAM của OPPO và viết tắt là RAM + một công nghệ mới giúp điện thoại thông minh OPPO tạo ra RAM ảo trên thiết bị trong việc chuyển đổi bộ nhớ trong (ROM).

Không giới hạn ở các tùy chọn cụ thể như các thương hiệu khác đã thử nghiệm, OPPO cung cấp cho khách hàng của mình các tùy chọn 3 cấp độ Dung lượng RAM để mở rộng thêm bộ nhớ thiết bị. Tùy từng dòng máy sẽ có dung lượng RAM cộng thêm tối đa khác nhau.

Ví dụ: OPPO Reno 5 có tới 3 mức cộng (ít nhất 3GB, tương đương với 5GB, hơn 7GB), OPPO A74 có thể thêm tối đa 5GB,…

Mở rộng RAM của OPPO

Mở rộng RAM của OPPO

2. Mở rộng RAM của OPPO có công dụng gì?

Với nhu cầu lưu trữ dữ liệu trên thiết bị di động ngày càng tăng, Mở rộng RAM được sinh ra để tăng dung lượng RAM của thiết bị bằng cách thiết lập RAM hiển thị. Do đó, RAM đã được nâng cấp để bổ sung thêm không gian lưu trữ.

Bộ nhớ RAM cao nâng cao kiến ​​thức của bạn với các tính năng sau:

– Cải thiện hiệu suất

Tăng tốc độ xử lý của máy. Đặc biệt nếu người dùng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh và video; Các chương trình trò chơi có đồ họa nặng,…

– Để làm nhiều nhiệm vụ tốt hơn

Ngay cả khi bạn đang chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên màn hình thì với dung lượng RAM lớn bạn vẫn có thể sử dụng thoải mái và thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Mở rộng RAM OPPO nâng cao trải nghiệm của bạn

Mở rộng RAM OPPO nâng cao trải nghiệm của bạn

– Làm việc trên các ứng dụng ngay lập tức

Do dung lượng bộ nhớ RAM lớn, các ứng dụng sẽ có nhiều không gian hơn để chạy cài đặt và phản hồi yêu cầu của người dùng nhanh hơn.

– Trò chơi mượt mà

RAM khủng luôn là tiêu chí cao của những ai muốn mua một chiếc điện thoại để đáp ứng nhu cầu chơi game của mình. Vì vậy với việc mở rộng RAM bạn sẽ không cần lo lắng về tốc độ xử lý dữ liệu của máy.

3. Những tài nguyên nào có sẵn cho việc mở rộng RAM của OPPO?

Theo một nguồn tin trên trang chủ OPPO, công nghệ RAM hiển thị Sản phẩm mới này sẽ có mặt trên các dòng sản phẩm: OPPO Reno 5, OPPO A94, OPPO A74, …

OPPO sẽ trang bị công nghệ mở rộng RAM cho các mẫu Reno và A khác

OPPO sẽ trang bị công nghệ mở rộng RAM cho các mẫu Reno và A khác

xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button