Wiki

Ngôi nhà 42m2 rất trọn vẹn ko gian xanh giữa lòng thành phố

Với diện tích đất khá nhỏ 42m2 nhưng đôi vợ ck trẻ ở TP. HCM cũng vẫn tạo ra một ko gian đầy cây cối và ko gian thoáng rộng. Được biết, trước lúc tìm căn nhà sở hữu diện tích khá nhỏ này, mái ấm gia đình này từng ở nhà chung cư cứ 75m2. Ngôi nhà này được trang trí với 5 tầng, mỗi tầng sẽ đảm bảo ko gian riêng tư cho những người tiêu dùng.

Với chiều ngang 3,8m2, chiều dài 11m, ngôi nhà sở hữu diện tích khá khiêm tốn được gia chủ khôn khéo design để tránh rập khuôn những ngôi nhà ống thường thì. Căn phòng khác của đôi bạn trẻ này được design phòng tiếp vị khách không gồ gề với giếng trời cảm vươn lên là, tự động đóng mở lúc trời mưa. Khu vườn của ngôi nhà cũng rất được thi công đặt khối hệ thống tưới nước tự động để đảm bảo những cây mồ côi luôn luôn được chăm sóc rất trọn vẹn.

Ngoài ra, cả nhị vợ ck anh cũng sắp xếp mỗi phòng đều sở hữu khối hệ thống cửa sổ để đón nắng và gió tự nhiên. Với diện tích được phân chia gồm 3 phòng nghỉ, phòng tiếp vị khách, phòng thờ… cả mái ấm gia đình sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và thoáng rộng trong chính ngôi nhà của tớ.

điểm nổi trội chính trong căn phòng này còn là 1 trong mỗi đảo nhà bếp rộng tới 24m2, đủ để người chủ ngôi nhà thoải mái nấu nướng, mở tiệc vào những ngày nghỉ.

Ngoài ra, đôi vợ ck trẻ còn dành những khoảng giao giữa cầu thang để sắp xếp một vài ghế vừa sở hữu thể nghỉ ngơi vừa tạo ra nét độc lạ cho ngôi nhà.

Xem thêm: thiết kế bên trong phòng tiếp vị khách nhà ống, phải tìm thiết kế bên trong sao cho đẹp tuyệt vời nhất


Mặt cắt ngôi nhà cho thấy, tuy sở hữu diện tích nhỏ nhưng vẫn được sắp xếp ko gian rất tốt bao hàm gara, phòng tiếp vị khách, phòng ăn và 3 phòng nghỉ, Sảnh thượng.

ko gian phòng tiếp vị khách được design giếng trời tự nhiên vừa để lấy sáng vừa đón nắng cho ngôi nhà.


trong những lúc tầng 1 được sắp xếp phòng tiếp vị khách và gara ô tô thì tầng ăn được gia chủ design một khoảng ko gian thoáng rộng cho phòng ăn. Với bàn ăn 6 người sở hữu thể thoải mái sinh hoạt chung cho mái ấm gia đình.

ko gian cầu thang được sắp xếp thoáng rộng còn đi kèm theo những cái ghế nhỏ để mái ấm gia đình nghỉ ngơi.

phần nhiều tiểu cảnh xanh được sắp xếp xen kẽ trong ko gian nhà tạo ra tổng thể đẹp tuyệt vời nhất mắt, thân thiện cho ko gian sống.

ko gian phòng nghỉ chủ yếu tìm gam mầu sắc nâu tlaf, design bàn sinh sống và hệ tủ sang trọng phù tương thích với gia chủ.

Ở một góc phòng nghỉ, phần nhiều tranh bị thiết kế bên trong được lựa tìm tối giản để tạo ra ko gian sang trọng và đậm cá tính riêng.


Khu vệ sinh văn minh, sang trọng thực hành người tiêu dùng thoải mái sử dụng.

sở hữu thể thấy, với diện tích căn nhà khá khiêm tốn nhưng người chủ của căn nhà này cũng vẫn tạo ra một ko gian xanh hòa hợp và tràn ngập ánh sáng cũng như ko gian xanh mát. Đây trưởng thành là 1 trong mỗi trong mỗi gợi ý rất thường cho những mái ấm gia đình mong muốn sở hữu những ngôi nhà mặt phố tiện ích.

Để sở hữu được một ko gian đẹp tuyệt vời nhất, ngoài design, người tiêu dùng cần quan hoài lựa tìm tranh bị thiết kế bên trong tương thích. thiết kế bên trong Dongsuh gửi tới thành viên những mẫu trang trí trong nhà phù tương thích với mọi ko gian nhà.

Xem thêm: Công viên cây cối trên Sảnh thượng tại TP.


CS1603 – GHẾ SOFA NGẪU NHIÊN ĐIỆN

SF1271 – GHẾ SOFA 2 TẦNG thứ hạng

SF1352 – GHẾ SOFA DA THẬT

SF1353 – SOFA DA PU 3 CHỖ

SF1812 – 4 GHẾ GHẾ SOFA DA THẬT

SF301 – GHẾ SOFA 4 TẦNG DA THẬT

SF302 – GHẾ SOFA DA THẬT

SF303 – GHẾ SOFA 4 TẦNG DA THẬT

SF305 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ

SF307 – GHẾ SOFA DA PU 3 CHỖ


SF308 – 3 GHẾ SOFA DA PU 3 CHỖ


SF309 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ


SF312 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ


Xem thêm: 50+ mẫu trang trí trong nhà phòng tiếp vị khách 2020 đẹp tuyệt vời nhất tới từng ví dụ


Bàn trà thiết kế bên trong chung cư đẹp tuyệt vời nhất

TT001 – BÀN TRÀ GỖ cao su tự nhiên NHẬT bạn dạng


TT004 – BÀN TRÀ GỖ sở hữu SOFA KÍNHTT005 – BÀN TRÀ SOFA GỖ TỰ NHIÊN SCANDINAVIAN


Bàn trà TT005 được design với hộc để vật dụng sở hữu ngăn kéo tiện lợi.


thiết kế bên trong kệ tivi đẹp tuyệt vời nhất chung cư

TS001 – TỦ GỖ TỰ NHIÊN SCANDINAVIAN


Kệ tivi gỗ tự nhiên sở hữu kích thước dài 1m5, rộng 40cm, cao 45cm phù tương thích với những phòng tiếp vị khách sở hữu diện tích vừa và nhỏ.


TS006 – TIVI GỖ MDF thứ hạng 2400

Kệ tivi dài 1m2, rộng 40cm x cao 40cm phù tương thích với những ngôi nhà sở hữu diện tích phòng tiếp vị khách thoải mái.


TS008 – Tủ tivi gỗ MDF SCANDINAVIAN


Kệ tivi sở hữu 3 ngăn kéo đơn thuần chứa giữ những vật dụng cần thiết.


TS010 – Tủ tivi gỗ MDF SCANDINAVIANthiết kế bên trong chung cư phòng nghỉ đẹp tuyệt vời nhất


DB026 – chóng NGỦ GỖ sở hữu ĐÈN LED


DS003A – KÍCH THƯỚC chóng thuộc DA PUDS003 – KÍCH THƯỚC chóng NGỦ DA PUDB021 – QUEEN KÍCH THƯỚC chóng thứ hạngDB016 – chóng KÍCH THƯỚC CỬA QUEENDB008A – chóng GỖ văn minh sở hữu NẾN …DB003A – KÍCH THƯỚC chóng BẰNG DA PUDB007 – QUEEN KÍCH THƯỚC chóng gấp rất nhiều lầnDB004 – KÍCH THƯỚC BẰNG GỖ SS sở hữu ĐẦU KÉODB003 – KÍCH THƯỚC chóng thuộc BẰNG DA PU VỚI …phần nhiều mẫu bàn trang điểm đẹp tuyệt vời nhất

DT001 – BÀN TRANG ĐIỂM KIM LOẠI SCANDI …DT005 – BÀN TRANG ĐIỂM GỖ đơn giản và giản dịDT007 – BẢNG LÀM MINI văn minh G …


DT009 – BÀN sinh sống MINI văn minh G.DT010 – BÀN LÀM SCANDINAVIAN CHO …DT015 – ĐÈN TRANG ĐIỂM SCANDINAVIAN …DT019A – LED BẢO DƯỠNG văn minh …DT020 – BÀN TRANG TRÍ GỖ MDF không gồ gề …thiết kế bên trong chung cư phòng ăn đẹp tuyệt vời nhất

so với những nhà chung cư thì những mẫu bàn ăn cabin 2 ghế 4 ghế là sự việc lựa tìm phù tương thích với ko gian. Nếu sở hữu diện tích rộng, thành viên cũng sở hữu thể suy nghĩ những mẫu bàn ăn từ 6 ghế trở lên.

Xem thêm: Tư vấn trang trí trong nhà phòng ăn chung cư, vi la giá rẻ

VNL002 – nhà bếp nhà hàng quán ăn 2 CHỖ VANILLA G …CC004 – nhà hàng quán ăn LỰA tìm 6 cá thể


MC001 – nhà hàng quán ăn MARCEL 4 CHỖCM002 – nhà hàng quán ăn CAMO 2 KÊNH sở hữu GHẾ DÀI


CC002 – BẢNG LỰA tìm CHO 4 NGƯỜICM001 – nhà hàng quán ăn CAMO 4 CHỖVNL001 – nhà hàng quán ăn 4 CHỖ VANILLA


Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button