Giải trí

Người hâm mộ có đôi mắt tinh tường đã sớm phát hiện ra điều bất thường trong trailer mới của Người Nhện

Trailer mới nhất của Spider-Man: No Way Home vừa được Sony tung ra vào sáng nay đã thực sự “đánh úp” dân mạng, với nhiều tình tiết hấp dẫn sắp được ra mắt các fan tinh mắt.

Mặc dù chỉ mới hai năm trôi qua Spider-Man: Away From Home nhưng đối với nhiều người, có thể mất tới 20 năm, với sự thiếu hụt các bộ phim MCU hấp dẫn và tình hình dịch bệnh nghiêm trọng. Cuối tháng 8 năm ngoái, trailer chính thức đầu tiên của Người nhện: Không có đường về nhà, phần thứ ba và phần cuối cùng của bộ ba người nhện mạo danh Tom Holland được tung ra đã phần nào thỏa mãn “cơn khát” thông tin của người hâm mộ. Và giờ đây, trailer thứ hai vừa được tung ra khi chỉ còn gần một tháng nữa phim chính thức ra mắt, làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của gần như toàn bộ phim. một băng đảng Sinister Six nổi tiếng khắp thế giới người nhện Trên màn hình lớn.

Tuy nhiên, việc các nhân vật phản diện từ hai khu vực Người Nhện do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai có tồn tại trong trailer này, đặt ra câu hỏi về khả năng xuất hiện của hai người nhện. Một số người hâm mộ cảnh giác dường như đang nghe thấy đoạn giới thiệu tiếp theo Người nhện: Không có đường về nhà nó thực sự được thiết kế để che hai người nhện từ một nơi khác, ở đó Con thằn lằn Electro với Sandman nhảy để tấn công người nhện do Tom Holland thủ vai. Ở giai đoạn này, có thể thấy cả hai Electro Trộn Con thằn lằn tất cả đều quay mặt theo hướng ngược lại Sandman – Người bạn đang nhắm trực tiếp Người nhện. Marvel Studios Cho đến ngày nay, chúng ta được biết đến với cái tên studio “lừa” luôn sắp xếp các trailer, thậm chí lọc các trailer riêng để tránh lộ ra những tình tiết thú vị trong phim, nói chung. The Avengers: Infinity War Kết thúc trò chơi.


Phần gây tranh cãi nhất trên mạng xã hội

Dựa trên vô số rò rỉ cho đến nay về Người nhện: Không có đường về nhà, người hâm mộ thực sự tin rằng tập này là một màn 3v3, với ba người nhện chiến đấu với 3 tên phản diện, vì nếu 2 con nhện khác không xuất hiện trong phim thì khó mà biết được Con thằn lằn Electro ai đập, và nhà sản xuất sẽ cần một lời giải thích “hợp lý”, ngoại trừ việc có thể chỉnh sửa phần này – chứ không chỉ hai lần xóa. Peter Parker của Garfield và Maguire, những người có thể không có mặt trong phim. Gì The Avengers: Infinity War kéo ra một đoạn giới thiệu, giới thiệu một phần của cả nhóm Họ không trả đũa tập hợp tại Họ đã nhấp vào, với một anh hùng quan trọng, người đã nâng cao kỳ vọng trong phim, vì vậy Không có đường về nhà có lẽ anh ta cũng “học” để làm điều tương tự.

Người hâm mộ tinh mắt đã sớm phát hiện ra điều bất thường trong trailer mới của Người Nhện 2
Phần phổ biến đặt tiêu đề “Thủ thuật phòng thu” cho Sự ngạc nhiên

Một số chi tiết thú vị Tiến sĩ bạch tuộc và nó không xuất hiện, và dựa trên phản ứng của anh ấy với ba nhân vật chính trong trailer (vẫn chưa rõ ràng), anh ấy có thể đã chuyển sang mặt tích cực. Trong mọi trường hợp, đoạn giới thiệu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tạo ra những kỳ vọng mới cho một trong những bộ phim lớn của năm 2021, chính thức khép lại mùa giải. người nhện của MCU, và có lẽ là một sự tôn vinh đối với ba thế hệ phim người nhện. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 17 tháng 12.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page