Giải trí

Người hâm mộ của Marvel’s Spider-Man đang rất mong đợi sự ra mắt của The Amazing Spider-Man 2

Sự phấn khích của Andrew Garfield ngày càng tăng kể từ khi Spider-Man: No Way Home phát triển, cho đến khi người hâm mộ háo hức được nhìn thấy làn da của người chơi Spider-Man trong trò chơi Marvel’s Spider. -Người đàn ông

Người nhện của Marvel là một trong những game anh hùng thành công nhất trên PlayStation 4, đặc biệt là cho phép người hâm mộ sử dụng nhiều loại trang phục, với một số trang phục có lợi ích riêng. Gần đây, quần áo người nhện nhưng Peter Parker do Tom Holland thủ vai, người mặc quần áo MCU cũng từ từ xuất hiện trong trò chơi, và bây giờ là bộ phim Người nhện: Không có đường về nhà đang “phát triển” tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới, và người hâm mộ bắt đầu gọi đó là Trò chơi ngủ thêm một trang phục từ loạt phim Spider-Man cấp thấp: Người nhện tuyệt vời 2.

Người nhện của Marvel đã thêm trang phục độc đáo của Andrew Garfield vào phim Người nhện siêu đẳng, nhưng người hâm mộ muốn nhìn thấy nhiều hơn về trang phục truyền thống, vốn xuất phát từ nó Người nhện siêu đẳng 2, đặc biệt là sau khi Andrew tái xuất với Tobey Maguire đ Không có đường về nhà. Mặc dù các cầu thủ được “đối xử” với mọi trang phục người nhện của Tom Holland, và trang phục của Tobey Maguire trong bộ ba phim người nhện Được đạo diễn bởi Sam Raimi, việc thiếu trang phục của Garfield đã khiến một số người bày tỏ sự thất vọng của họ với Reddit. Nhưng nhiều khả năng người dùng PS5 sẽ sớm lấp đầy khoảng trống đó.

Người hâm mộ của Marvel's Spider-Man đang mong đợi sự ra mắt của The Amazing Spider-Man 2 2

Marvel’s Spider-Man cũng chiến thắng Quần áo mới cài Người nhện: Không có đường về nhàvà như Insomniac giải thích, họ không thể thêm vào phiên bản PS4 do bản cập nhật đầy kích thước. Nếu người hâm mộ có thể nhìn thấy trang phục Người nhện tuyệt vời 2 của Garfield vào lần tới, nó sẽ ở Marvel’s Spider-Man một lần nữa hùng mạnh hoặc là Marvel’s Spider-Man 2, tất cả các trò chơi đặc biệt trên PS5. Ngay cả người dùng Reddit Thornadan Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy “gần như đau lòng” khi nhìn thấy trò chơi khởi động ô tô Người nhện tuyệt vời 2 Trong video giới thiệu từ PlayStation, có vẻ như đây là một khoảnh khắc để thông báo về việc bổ sung skin này Người nhện của Marvel. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PS4 và PS5.

Các fan của Marvel's Spider-Man đang rất mong đợi sự ra mắt của The Amazing Spider-Man 2 skin 3

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button