Wiki

Nhà cấp 4 gác xép sở hữu gara ô tô văn minh 3 phòng ngủ

ko sắm những mẫu nhà cao tầng văn minh, chủ tài trợ yêu thích mẫu Tầng lửng cấp 4 sở hữu gara ô tô. để tiện sinh hoạt nhưng ko bị đội vốn tài trợ quá nhiều. Phối cảnh kiến ​​trúc được hoàn thiện và lựa sắm phương án tiến hành để chốt trong vòng 1 tháng. Nếu mái ấm gia đình chúng ta yêu thích mẫu nhà cấp 4 văn minh thì sở hữu thể xem thêm mẫu thiết kế này.

Nha-cap-4-gac-lung-co-ga-ra-o-to-1
Mặt tiền tài mẫu thiết kế nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh và khoa học

Mục lục

  • thứ 1 Thông tin hồ hết mẫu nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh
  • 2 ý tưởng phát minh thiết kế nhà cấp 4 gác xép sở hữu gara ô tô văn minh
  • 3 ngắm nhìn mặt tiền thích mắt sở hữu mẫu gác xép văn minh
  • 4 Mặt bằng công suất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái sở hữu gác xép

Thông tin hồ hết mẫu nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh

Chủ tài trợ: Anh Thành

Vị trí: Thị trấn Lạng Giang – Bắc Giang

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 100m2

KTS: Lê Dũng

Xây dựng: nhà cấp 4 sở hữu gác xép

Kiến trúc văn minh

Kinh phí tài trợ: 800 triệu

công suất thiết kế: nhà quan khách, nơi nấu ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh chung

ý tưởng phát minh thiết kế nhà cấp 4 gác xép sở hữu gara ô tô văn minh

Để sở hữu thể đưa ra những ý tưởng phát minh thiết kế khoa học và sát với mong muốn của chủ tài trợ, hồ hết kiến ​​trúc sư đang sở hữu quy trình khai quật thông tin trực tiếp từ quan người tiêu dùng, cùng với đó là khảo sát tình trạng thực tiễn. Từ đó sở hữu phương án thiết kế khoa học với công suất sử dụng tối ưu cho hồ hết thành viên.

Nha-cap-4-gac-lung-co-ga-ra-o-to-2
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh 3 phòng ngủ

Vốn yêu thích những mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhưng lại thích ko quầy hàng độc, khác lạ, sau nhiều lần tìm hiểu cũng như được người thân, chúng ta bè reviews, anh Thành đang lặn lội tới từ Bắc Giang. Xuống văn phòng nhà hàng quán ăn tổ chức chúng tôi trình diễn yêu cầu tư vấn trực tiếp cho anh về mẫu nhà cấp 4 sở hữu gác xép. Kiến trúc sở hữu gác xép sẽ là giải pháp kiến ​​trúc hàng độc, tạo ko gian theo chiều cao, ko shop quá nhiều tới dáng vẻ thiết kế chung cũng như kinh phí tài trợ của gia chủ.

Với phần tầng lửng, hồ hết ko gian kết quả của kiến ​​trúc tầng cao sẽ được triển khai, ngăn cách riêng lẻ nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất, hòa hợp về mặt tổng thể. Do đó, ngay lúc thấy mẫu thiết kế gác xép khác, chúng ta đang trọn vẹn bị thuyết phục.

so với nhà cấp 4, chúng ta muốn sử dụng kiến ​​trúc mái thái, thiết kế giật cấp, đảm bảo thông thoáng và sở hữu thể thoát nước mưa cũng như thông thoáng vào trong ngày hè. Mặt bằng công suất dự kiến ​​của công trình sắp đặt phải sở hữu gara ô tô, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và vệ sinh chung ở mỗi tầng.

Tổng kinh phí tài trợ của dự án ko quá 800 triệu, tiến độ xây dựng hoàn thành trong vòng 6 tháng.

ngắm nhìn mặt tiền thích mắt sở hữu mẫu gác xép văn minh

House-cap-4-gac-lung-co-gara-o-to-3
Phối cảnh tổng thể mặt tiền nhà cấp 4 sở hữu gác xép

Nhìn từ xa, hình khối kiến ​​trúc của công trình hiện rõ những đường nét uy lực, vuông vắn và khá bề thế. Hình học cao ráo, thông thoáng sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho việc triển khai mặt bằng, đảm bảo tuổi thọ cho kết cấu của công trình. Phần sảnh trước được thiết kế thông thoáng hơn, phần chân móng được tăng với việc sử dụng sơn tối mầu sắc cho phần chân tường tạo thành sức sống thẩm mỹ và làm đẹp và giảm hiện tượng rêu, mốc của tình hình chung. .

Phần chân tường được ốp đá tự nhiên mầu sắc nâu nhạt kết thích hợp với kiến ​​trúc hình chữ L thiết kế trước đầu hồi và hiên chính tạo góc vuông 90 độ, được tận dụng để làm ko gian gara ô tô cho mái ấm gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 3 gian sở hữu gác xép trên cao, cùng với khối hệ thống cửa gỗ mặt tiền, thiết kế hình khối vòm cung với thiết kế mái giật cấp và hồ hết đường gờ ngang, phào chỉ. hoàn thiện ko gian sống, với những phối cảnh thích mắt và lý tưởng nhất sở hữu thể.

mầu sắc sắc hòa hợp, sở hữu sự phối hợp và hòa quyện giữa mầu sắc trắng với mầu sắc nâu nhạt của mái thái và mầu sắc đen xám. hình khối cao, làm cho hình khối công trình thêm tuyệt vời. khối hệ thống cửa sổ được thiết kế xen kẽ, thông thoáng và phân chia đều cho hồ hết góc, làm cho tổng thể ko gian thêm phần hòa hợp và cân đối.

Mặt bằng công suất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái sở hữu gác xép

House-cap-4-gac-lung-co-gara-o-to-4
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh.

Mặt bằng kết quả Tầng lửng cấp 4 sở hữu gara ô tô. sở hữu tầm shop quan yếu tới ko gian sống của mái ấm gia đình nên từng ko gian kết quả đều được kiến ​​trúc sư thiết kế ví dụ. Gara ô tô được thiết kế phía ngoài, sắp với nhà quan khách ngay cạnh sảnh chính nên đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, làm cho ko gian lưu thông ko khí tốt hơn.

Phòng ăn và phòng nơi nấu ăn được sắp đặt liền kề với nhà quan khách, cầu thang nối lên gác xép được sắp đặt ở trung tâm nhà, thiết kế tạo sự giao xoa giữa nhà quan khách và phòng nơi nấu ăn.

Cùng tầng là phòng ngủ master, thiết kế hành lang dịch rời vuông góc với bàn ăn, vệ sinh chung ở cùng nên thuận tiện cho việc sử dụng và dịch rời của hồ hết thành viên.

House-cap-4-gac-lung-co-gara-o-to-5
Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh

Tầng lửng được thiết kế ko gian tập trung, phòng thờ được thiết kế ngay cạnh sảnh tầng lửng vừa ko bị trống vừa tiết kiệm diện tích. 2 phòng ngủ cho nhì con được sắp đặt phía trong, liền kề nhau, khu vệ sinh chung thuộc cuối hành lang sát ko gian của nhì phòng ngủ.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sở hữu gác xép văn minh, phối cảnh kiến ​​trúc thích mắt, mặt bằng khoa học đoạt được trọn vẹn chủ tài trợ. Ngay sau lúc xem phối cảnh thiết kế, hợp đồng thiết kế đang được củng cố, dự toán ví dụ xây dựng được triển khai. Mẫu thiết kế nhà đang đạt được hơn cả sự mong đợi ban sơ của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button