Wiki

Nhà hướng Bắc đặt phòng bếp hướng nào?

phòng bếp hướng Bắc tương thích với hướng nào?? một trong những mỗi thắc mắc nhưng mà shop chúng tôi nhận được vô số thời kì qua là với rất nhiều hộp thư thi điện tử gửi về Mitadoor Đồng Nai qua kênh trực tuyến.

shop chúng tôi sẽ viết loạt bài liên quan tới hướng phòng bếp cho từng hướng. nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ cùng phần đông tổ ấm tìm hiểu kỹ về mệnh cho phòng bếp hướng Bắc.

Mục lục

 • trước hết vì sao nên đặt phòng bếp đúng hướng mệnh
 • 2 phòng bếp hướng Bắc tương thích với hướng nào?
  • 2.1 Nên đặt hướng phòng bếp với phương hướng của phòng.
  • 2,2 Cách xác kim chỉ nan phòng bếp tốt thường xấu theo mệnh
  • 2.3 Hướng phòng bếp chuẩn chỉnh mệnh cho toàn bộ những người hướng Bắc.
 • 3 Nhưng Note lúc tìm vị trí đặt phòng bếp kết tương thích với hướng phòng bếp chuẩn chỉnh mệnh.

vì sao nên đặt phòng bếp đúng hướng mệnh

Nhị hợp, sắp đặt và sắp đặt với ý nghĩa quan yếu, quyết định tới vận khí của ngôi nhà. Trong xây dựng cũng như trang trí trong nhà, việc tuân thủ phần đông yếu tố mệnh sẽ là bức bình phong đảm bảo cuộc sống thường ngày hạnh phúc và nhiều như yêu cầu cho gia chủ. Phòng phòng bếp sẽ là nơi giữ lửa, giữ phúc, mang lại sinh khí cho ngôi nhà, việc tìm hướng phòng bếp tương thích luôn luôn sẽ là 1 trong việc vô cùng quan yếu từ xưa tới nay.

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
Nhà hướng Bắc hướng nào tốt?
 1. Nếu tìm hướng phòng bếp theo mệnh của người tuổi Tý xây nhà sẽ tạo được sự cùng hưởng, tạo cho gia chủ gặp nhiều như yêu cầu trong công việc, làm nhà. Căn phòng sẽ luôn luôn tràn ngập ánh sáng, gió và thông thoáng. mái ấm gia đình sẽ luôn luôn hòa thuận, hạnh phúc.
 2. phòng bếp đặt đúng hướng sẽ tự sinh ra sinh khí, mang khá ấm tràn ngập ko gian ngôi nhà, xua tan đi chiếc lạnh lẽo, điềm xấu.
 3. Hướng phòng bếp chuẩn chỉnh mệnh, kết tương thích với thiết kế bên trong phòng phòng bếp văn minh tạo thành ko gian tiện nghi, mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp cao. tạo cho phần đông bà nội trợ giản dị dịch chuyển, thuận tiện hơn trong việc nấu nướng và thu dọn.
 4. Hướng phòng bếp tương thích sẽ tạo cho sinh khí, giữ vượng khí và tạo bố cục hòa tương thích với phần đông ko gian khác của ngôi nhà. một trong những mỗi ko gian sinh hoạt, được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà là phòng phòng bếp và vị khách. thiết kế phòng phòng bếp tương thích sẽ tạo cho gia chủ với một khởi đầu thuận tiện, ko gặp xui xẻo thường mái ấm gia đình đau ốm liên miên.

phòng bếp hướng Bắc tương thích với hướng nào?

Hướng nhìn là điều trọng yếu lúc thiết kế phòng phòng bếp. Mỗi người với một mệnh không giống nhau, lúc làm nhà sẽ tìm phương hướng của phòng phù tương thích với mệnh, tạo cho ngôi nhà sinh khí, mang lại nhiều tài lộc. Nếu chủ sở hữu xây dựng Hướng Bắc, phòng bếp nên đặt hướng nào?

Nên đặt hướng phòng bếp với phương hướng của phòng.

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
Gia chủ xây nhà hướng Bắc với nên đặt phòng bếp cùng hướng với phương hướng của phòng ko?

Nhà hướng Bắc thì với nên đặt phòng bếp cùng hướng Bắc với nhà ko?

phần đông nhân viên mệnh sẽ xác định, hướng cửa chính và hướng cửa phòng bếp với mối quan hệ mật thiết với nhau, tuy nhiên ko nên đặt hướng phòng bếp xung với phương hướng của phòng, vì nếu vậy mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều ko thuận tiện. . lợi ích, tên tuổi ko thể thăng tiến. Hướng phòng bếp phải nhờ vào phương hướng của phòng nhưng ko trùng với phương hướng của phòng là nguyên tắc tìm hướng phòng bếp rất cần phải tuân thủ.

Nguyên tắc đặt hướng phòng bếp theo mệnh chuẩn chỉnh là “tọa hung hướng cát”, tức là đặt phòng bếp ở hướng xấu quay mặt về hướng tốt sẽ đảm bảo đúng mệnh; và hướng phòng bếp ko được trùng với phương hướng của phòng.

Cách xác kim chỉ nan phòng bếp tốt thường xấu theo mệnh

Cho câu vấn đáp phòng bếp hướng Bắc tương thích với hướng nào?, biết phương pháp tính hướng tốt xấu phù tương thích với từng mệnh. Việc xác kim chỉ nan là tổng thể, với thể tiêu dùng làm xác định phương hướng của phòng, hướng phòng bếp cho gia chủ. Việc xác định phương hướng của phòng chỉ việc tìm 1 trong 4 hướng tốt theo mệnh của gia chủ. Tuy nhiên, với hướng phòng bếp thì nguyên tắc đặt phòng bếp “tọa hung hướng cát” và hướng phòng bếp trùng với phương hướng của phòng.

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
Việc tìm hướng phòng bếp sẽ nhờ vào quẻ Đông tứ trạch thường Tây tứ trạch.

Với những người kim chỉ nan Hướng Bắc nên đặt phòng bếp hướng nào? Để tìm được hướng phòng bếp tương thích cho gia chủ với nhà hướng Bắc chúng ta cần tính mệnh, tìm ra phần đông hướng tốt và hướng xấu của từng tuổi.

Theo mệnh Bát trạch, lúc xác định được phương hướng của phòng tương thích với tuổi nào đó thì phải tính quẻ của người đó thuộc Đông tứ mệnh thường Đông tứ mệnh. lúc tổ ấm sẽ xác định được cung điện, việc tìm kiếm chỉ đường trở nên giản dị hơn.

Xác định quẻ và tìm hướng giản dị như sau:

 1. Xác định năm âm lịch của người tuổi tuất làm nhà
 2. Thêm 2 chữ số cuối của năm sinh âm lịch và bớt đi một số trong mỗi
 3. Nếu là nam thì lấy số vừa tìm được trừ đi 10. Nếu là nữ thì thêm 5 vào số vừa tìm được.
 4. Lấy kết quả rút gọn tới con số ở đầu cuối, xác định quẻ thuộc Đông tứ trạch thường Tây tứ trạch để tìm phương hướng.

Quy ước về hướng của quẻ là:

 • Hướng Tây Tứ Trạch sẽ ứng với phần đông con số 2, 6, 7, 8.
 • Hướng Đông sẽ ứng với phần đông con số 1, 3, 4, 9
 • Nếu số chia ở đầu cuối là 5, trong trường hợp nam, nó sẽ chuyển thành 2 và nữ sẽ chuyển thành 8

so với những người sinh vào năm 2000 trở đi, cách tính hướng với khác một tẹo ở bước 3

– so với nam, lấy số vừa tìm được trừ đi 9.

– so với nữ, lấy 6 cùng với số vừa tìm được. Sau lúc xác định được cung mệnh là hướng Đông thường Tây, tổ ấm chỉ việc tra cứu hướng của cung mệnh ở đây để tìm phương hướng của phòng và tìm hướng phòng bếp cho tương thích.

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
Đặt phòng bếp theo nguyên tắc tọa hung hướng cát, ko kỵ phương hướng của phòng.
Cung mệnhphục vụ nhu yếu tích điệnThuốc trờiNiên kimSự phục hồiĐịnh mệnhNgũ quỷTìm kiếmLàm hại
với thể- 6hướng Tâyđông bắcTây namTây Bắcphái mạnhđồngBắcĐông Nam
Xoài – 7Tây BắcTây namđông bắchướng Tâyđồng phái mạnhĐông NamBắc
với thể – 8Tây namTây Bắchướng Tâyđông bắcĐông NamBắcđồngphái mạnh
Ngừng – 2đông bắchướng TâyTây BắcTây nam BắcĐông Namphái mạnhđồng
Ly – 9đồngĐông NamBắcphái mạnhTây Bắchướng TâyTây namsự yên cầu
Khảm – 1Đông Namđồngphái mạnhBắcTây namđông bắcTây Bắchướng Tây
giá tiền – 4Bắcphái mạnhđồngĐông Namđông bắcTây namhướng TâyTây Bắc
Uốn – 3phái mạnhBắcĐông Namđồnghướng TâyTây BắcĐông bắcTây nam

Hướng phòng bếp chuẩn chỉnh mệnh cho toàn bộ những người hướng Bắc.

sự trái ngược với bảng tra cứu trên ta xác định được với 4 hướng tốt là Sinh khí, Thiên y, Phục thần, Diên niên và 4 hướng xấu là Ngũ quỹ, Tuyệt mạng, tai ương, Lục sát.

Căn cứ vào việc xác định phần đông quẻ Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, nếu nhà thuộc hướng Bắc thì đặt phòng bếp ở hướng cát, phần đông hướng sau:

+ Đặt phòng bếp tọa Tây Nam hướng Nam.

+ Đặt phòng bếp tọa Tây hướng Đông.

+ Đặt phòng bếp hướng Tây Bắc, hướng Đông Nam.

ko đặt phòng bếp tọa Đông Bắc hướng Bắc, vì hướng phòng bếp ko được trùng với phương hướng của phòng.

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
Nhà hướng Bắc nên đặt phần đông hướng Nam, Đông, Đông Nam.

Như vậy, nhà hướng Bắc nên đặt phòng bếp hướng Nam, chính Đông, Đông Nam. Hướng phòng bếp phải phù tương thích với mệnh của gia chủ, phải thuộc cung Càn và nhìn về hướng cát sẽ tạo cho cho tài lộc của gia chủ hưng thịnh, gia đạo hòa thuận.

Nhưng Note lúc tìm vị trí đặt phòng bếp kết tương thích với hướng phòng bếp chuẩn chỉnh mệnh.

lúc sẽ tìm được hướng phòng bếp thì việc sắp xếp và thiết kế phòng phòng bếp cũng rất quan yếu. Tuyệt đối ko vi phạm những điều cấm kỵ sau:

Bếp hướng Bắc hợp với hướng nào?
lúc đặt phòng bếp cần Note tới vị trí để kết tương thích với hướng phòng bếp cho chuẩn chỉnh mệnh.
 1. ko nên đặt phòng bếp ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì nhà phải là nơi với vượng khí ổn định, nếu đặt phòng bếp ở nơi này sẽ mang tới sự xáo trộn, bất lợi cho sức khỏe và làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày. .
 2. ko nên đặt cửa chính thẳng vào phòng bếp, điều này khôn cùng xấu về mặt mệnh. phòng bếp nấu ko được đặt quá lộ liễu từ cửa xông thẳng vào phòng bếp để luồng khí trực tiếp từ ở ngoài vào sẽ ko với lợi cho gia chủ, hao tài tốn của.
 3. Kiêng đặt vị trí phòng bếp đối diện với nhà vệ sinh, vì đấy là nơi ko tinh khiết thỉu, nhiều vi trùng, ko tốt cho sức khỏe.
 4. Kiêng đặt phòng bếp đối diện cửa buống ngủ, kê sát chóng ngủ vì khá nóng và mùi thức ăn từ phòng bếp sẽ dễ lọt vào buống ngủ, tương tác tới sức khỏe của một thành viên trong mái ấm gia đình.
 5. Tránh để nhiều khoảng trống phía sau phòng bếp, vì phòng bếp nên nhờ vào tường là tốt nhất để tạo sự vững chãi.
 6. Cấm đặt phòng bếp sắp cống rãnh vì phòng bếp thuộc hành hỏa, ko nên đặt phòng bếp sắp cống rãnh. Mặt khác, đấy là nơi rất ko tinh khiết và nhiều virus gây mất vệ sinh trong phòng bếp cũng như tương tác xấu tới sức khỏe của mái ấm gia đình.
 7. Kiêng đặt phòng bếp dưới xà ngang vì sát khí của xà ngang cực mạnh, nếu đặt ở đây gia chủ dễ sinh bệnh tật.
 8. ko để góc nhọn chiếu thẳng vào phòng bếp cũng ko nên vì góc nhọn sát khí rất to, nếu chiếu thẳng vào sẽ gây ra hậu quả khó lường.
 9. ko đặt phòng bếp ở nơi khuất gió, theo mệnh gọi là “tàng phong tụ khí”, tức là tránh gió làm tụ khí. Phòng phòng bếp nhìn ra cửa chính hoặc phía sau phòng bếp với cửa sổ đều ko tốt.

mong muốn qua nội dung bài viết này tổ ấm sẽ với câu vấn đáp phòng bếp hướng Bắc tương thích với hướng nào?. tuy nhiên tuy nhiên biết phương pháp xác kim chỉ nan phòng bếp cho từng tuổi theo quẻ nhưng mà shop chúng tôi sẽ hướng dẫn ở trên.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button