Wiki

Nhà ống 1 tầng mái bằng mặt tiền 4m văn minh 2 phòng nghỉ

thiết kế Nhà ống 1 tầng mặt tiền 4m | Với ý kiến thiết kế đơn giản và giản dị, tiết kiệm giá thành tài trợ nên hiện đang được đại hầu hết phần đa mái ấm gia đình ko nhiều thành viên lựa tậu làm nơi sinh sống. Nếu tình nhân thích mẫu thiết kế nhà với công suất nhỏ giành cho mái ấm gia đình sở hữu từ 3 tới 4 thành viên thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế nhà của doanh nghiệp chúng tôi.

Nhà ống 1 tầng hình khối đơn giản và giản dị, thiết kế mặt bằng công suất tập trung cao vào tổng thể mặt bằng phần đa ko gian nên thiết kế và chỉnh dốn tổ hợp giữa mặt cắt và cao độ. cũng như ko gian là yếu tố tiên quyết để sở hữu một ko gian sống trọn vẹn đúng nghĩa.

nha-ong-1-tang-mai-bang-mat-4m-2
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng văn minh mái bằng

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin tổng quan mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng văn minh
  • 2 Xin tư vấn thiết kế rõ ràng mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng văn minh
  • 3 ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng văn minh và khoa học
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng văn minh và khoa học

Thông tin tổng quan mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng văn minh

Chủ tài trợ: Trần Minh Tùng

Vị trí: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 4x15m

KTS: Nguyễn Duy Thắng

Công trình: Nhà ống 1 tầng

phong thái kiến ​​trúc: văn minh và đơn giản và giản dị

Kinh phí tài trợ: 500 triệu

công suất sử dụng: 1 căn bếp, 1 phòng tiếp quan khách, 2 phòng nghỉ, vệ sinh chung

Xin tư vấn thiết kế rõ ràng mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng văn minh

Để sở hữu thể sở hữu một phát minh thiết kế sát và tổ tương thích với yêu cầu của tư vấn thiết kế, kiến ​​trúc sư vẫn sở hữu quy trình trao đổi và gặp gỡ trực tiếp nhà chủ để gặp gỡ đàm luận phương án thiết kế. Thi công nhà ống rất đẹp.

nha-ong-1-tang-mai-bang-mat-4m-3
Mặt tiền mẫu nhà ống 1 tầng được làm khoa học, văn minh đầy tươi tiên tiến nhất

Yêu cầu và mong muốn của mái ấm gia đình nhỏ rất đơn giản và giản dị với phần đa yếu tố rõ ràng:

Diện tích thiết kế 60m2 tổng mặt bằng, 1 căn bếp, 1 quan khách và 2 phòng nghỉ

Kiến trúc nhà ống đơn giản và giản dị văn minh, sử dụng mái bê tông cốt thép, thiết kế bên ngoài tươi trẻ, tươi tiên tiến nhất

thiết kế sảnh trước đón sau thông thoáng tích hợp làm nơi để xe cho phần đa thành viên trong mái ấm gia đình

khối hệ thống hàng rào, khối hệ thống cổng được thiết kế kiên cố, sử dụng khối hệ thống cửa mở trượt làm ko gian thêm gọn ghẽ và ko liên hệ tới việc chiếm quá nhiều diện tích mở.

Kinh phí tài trợ hoàn thiện thiết kế bên trong ko quá 500 triệu đồng, tiến độ thi công ko quá 3 tháng.

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu thiết kế mẫu nhà ống của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư vẫn tiến hành khảo sát để sở hữu những kiểm tra quan khách quan nhất, đảm bảo sự xây dựng của những phát minh. thiết kế thông minh nhất sở hữu thể.

ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng văn minh và khoa học

nha-ong-1-tang-mai-bang-mat-4m-3
Phối cảnh tổng quan mẫu nhà ống văn minh, khoa học

Hình khối kiến ​​trúc của công trình tuy đơn giản và giản dị nhưng thể hiện được tương đối trọn vẹn phần đa đường nét mạnh khỏe, mạnh mẽ và uy lực làm mướn trình trở nên vượt trội so với phần đa công trình khác. Từ thiết kế mặt đứng, cổng chính tới ko gian trung chuyển và khối hệ thống ban công đua rộng phía trước kết tương thích với dầm xe đua không ngừng mở rộng tạo ra sự cân đối, tập trung mạnh mẽ và uy lực cho tổng thể mặt tiền.

Với những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng, việc tạo một điều đặc sắc phía trước thiếu tính toán sở hữu thể sẽ ko làm vượt trội ko gian và sẽ làm cho phối cảnh chung bị chìm. xác nhận là mặt bằng tương đối cao và thoáng, phần đa công trình phụ cận tuy kiến ​​trúc cao tầng nhưng ko quá vượt trội. Việc xử lý ko gian tập trung vào phía trước, rõ ràng là khoảng sảnh trước rộng thoải mái và khối hệ thống cửa trượt sáng mầu sắc. thiết kế khối hệ thống cửa lùa kính trong trắng, cùng với khối hệ thống cửa thiết kế thanh ngang và mái bê tông tận dụng trồng tiểu cảnh xanh mang tới ko gian chung tràn ngập sức sống trong sáng. tiên tiến nhất.

mầu sắc sắc thiết kế bên ngoài tổ hợp, sự phối hợp của phần đa gam mầu sắc theo phần đa level không giống nhau, liên kết ngặt nghèo và mạnh mẽ và uy lực, hiệu ứng tổng thể sẽ vượt trội hơn.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng văn minh và khoa học

nha-ong-1-tang-mai-bang-mat-4m-4
Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng rất đẹp và khoa học

ko gian sử dụng sở hữu liên hệ quan yếu tới ko gian sống cũng như sự dịch chuyển của phần đa thành viên trong mạng lưới liên lạc chung. Để tối ưu hóa ko gian, diện tích, tổ hợp sự yên cầu sử dụng của phần đa thành viên, doanh nghiệp chúng tôi căn cứ vào việc khảo sát tình trạng, kết tương thích với mong muốn và sự yên cầu của người tiêu dùng để tính toán phần đa yếu tố về mặt khoa học, mệnh.

Khoảng sảnh trước được thiết kế khá thoáng và rộng, sở hữu tác dụng kết nối và làm nhiệm vụ điều hòa ánh sáng, ko gian tự nhiên với bên trong. phòng tiếp quan khách được chỉnh dốn ngay cạnh cửa chính điều này rất thuận tiện cho việc dịch chuyển và sử dụng.

Phòng ăn mẫu Nhà ống 1 tầng mặt tiền 4m | Được thiết kế liền kề với phòng tiếp quan khách, ngăn cách bằng khối hệ thống tủ cao sát tường vừa đảm nhiệm tính năng trang trí thẩm mỹ và làm đẹp, vừa ngăn cách sự riêng tư.

Để thuận tiện cho việc sử dụng, hành lang nhỏ được thiết kế theo như hình chữ L chạy dọc góc trái của ngôi nhà. Phía trong cùng của hành lang thuộc ngang là sảnh phơi và khu giặt phơi. Chạy dọc ko gian là sảnh vườn và nhà vệ sinh chung.

2 phòng nghỉ của phụ huynh và 2 con được thiết kế sắp nhau, phòng nghỉ phụ huynh sở hữu vệ sinh khép kín, phòng nghỉ của 2 con sắp vệ sinh chung nên quãng đường dịch chuyển khá thuận tiện và ko mất quá nhiều thời kì.

Nếu mẫu thiết kế này phù tương thích với mái ấm gia đình người, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn. Mitadoor Đồng Nai cam kết sẽ tạo ra cho mái ấm gia đình người những phối cảnh tổ hợp và khoa học nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button