Wiki

những bạn sở hữu biết, Dongsuh giảm giá mừng ngày 20/10 lên tới 30%

Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, thiết kế bên trong Dongsuh tung ra những chương trình ưu đãi cực sốc 30% cho toàn bộ những thành phầm. nhằm mục tiêu tri ân những quan người tiêu dùng thân thiết, những người vợ, người mẹ và toàn thể những cô nàng trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình kéo dãn từ thời điểm ngày 1/10 tới hết ngày 31/10 trên website https://dongsuh.vn/.

ko chỉ giành cho phái yếu nhưng mà những chương trình ưu đãi đặc tính còn tạo cho phái mạnh xử lý vấn đề tặng người phụ nữ của tôi.

Ghế sofa được làm từ vật liệu da phong cách và sang trọng với giá thành từ 5 triệu – 26 triệu. những vật dụng trong phòng nghỉ, phòng ăn với rất quality tuyệt vời nhưng mà giá cả lại rất rẻ.

Với rất quality được đặt lên hàng đầu, thiết kế bên trong Dongsuh trưởng thành sẽ là món vàng tuyệt vời nhưng mà những đấng mày râu dành tặng cho toàn bộ những người phụ nữ của tôi trong lần đặc tính này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay truy vấn vào website https://dongsuh.vn để tậu cho mình chiếc bàn ghế vừa lòng nhất.

Dongsuh Furniture là thương hiệu trong nước trực tuyến hàng đầu tại korea. ko chỉ tạo dựng uy tín bằng những thành phầm rất quality, Dongsuh Furniture còn làm hài lòng quan người tiêu dùng bởi vì chính sách hậu mãi chu đáo tạo cho quan người tiêu dùng sở hữu được trải nghiệm sắm sửa tốt nhất. thiết kế bên trong Dongsuh cũng thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi nhằm mục tiêu tri ân quan người tiêu dùng sẽ luôn luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu.

Giảm 30% cho những thành phầm sofa

SF300 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ

Ghế sofa được làm từ vật liệu da phong cách và sang trọng với chiều dài sắp 3m được thiết kế sang trọng phù tương thích với những ngôi nhà sở hữu diện tích phòng khác thoải mái.

Xem thêm rõ ràng

Chăn ga gối đệm phong cách và sang trọng cũng rất được giảm giá tới 40%.

Giảm 43% cho những thành phầm để bàn

chiếc bàn ăn gồm 1 bàn và 4 ghế được thiết kế văn minh tinh xảo với mặt bàn được làm bằng gỗ veneer, chân bàn và ghế được làm bằng gỗ cao su tự nhiên.

Giảm 43% cho những thành phầm bàn trà

những thành phầm bàn trà làm bằng gỗ cao su tự nhiên hiện nay chỉ dưới 1 triệu.

Xem thêm những thành phầm phòng nghỉ giảm giá tại đây

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button