Những điều ít ai biết về xi măng Holcim tại Việt Nam

Xi măng Holcim Việt Nam đang ngày càng biết đến rộng rãi với ánh hào quang cho sự phát triển tiềm năng. Trong thời gian sắp tới thì công ty Holcim cũng hứa hẹn mang đến nhiều sự tăng trưởng hơn nữa cho khách hàng nhờ vào những điều mà ít ai biết về xi măng tại đây.

1.Trụ sở được đặt tại những địa điểm thuận lợi


Một trong những yếu tố giúp cho xi măng Holcim phát triển được như hôm nay là do chọn được địa điểm đặt công ty thuận lợi. Kiên Giang là nơi đầu tiên đặt nền móng của công ty Holcim.

Nơi đây có nhiều mỏ đá vôi, nhiều quặng sắt và hơn nữa có nhiều điều kiện để phát triển ngành xi măng như phương tiện di chuyển, có đội ngũ nhân viên tận tình nên việc sản xuất xi măng tại đây gặp rất nhiều thuận lợi.

2. Khẳng định chất lượng trong thời gian ngắn


Nếu như những công ty khác cần nhiều thời gian để khẳng định tên tuổi của mình thì Holcim lại là công ty thành công trong việc tạo dấu ấn trong lòng khách hàng rất nhanh.

Có thể nói, Holcim đến với khách hàng chỉ trong vòng một thời gian ngắn nhưng chất lượng mà sản phẩm xi măng tại đây mang lại luôn đạt chuẩn. Vậy nên, khách hàng mới nhớ đến xi măng Holcim nhiều đến vậy.

3. Công nhân của xi măng Holcim được đào tạo bài bản


Công nhân là người trực tiếp sản xuất và quyết định không nhỏ đến chất lượng xi măng đầu ra. Điều đó có nghĩa là công nhân phải là những người lành nghề, những người có chuyên môn cao thì mới tạo nên được chất lượng xi măng tuyệt hảo.

Hiểu được điều đó nên công ty Holcim luôn đào tạo nhân viên bài bản nhất trước khi nhận. Muốn vào làm việc tại Holcim thì nhân viên phải đủ trình độ cũng như tìm hiểu kỹ về xi măng để có thể xử lý những tình huống gặp phải trong quá trình sản xuất xi măng.

Cùng với yêu cầu cao về đội ngũ nhân viên thì công ty này cũng ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm xi măng tốt nhất, gần với khách hàng nhất. Và tất nhiên là việc học hỏi kinh nghiệm sản xuất xi măng từ nước ngoài cũng mang đến nhiều lợi ích cho công ty trong nhiều năm hoạt động.

4. Sản phẩm đồng nhất và tạo được thế mạnh


Sản phẩm được đầu tư nhiều nhất đối với công ty Holcim chính là xi măng Pooc lăng hỗn hợp. Loại xi măng này có giá thành vừa phải mà lại mang đến tính ổn định rất cao trong quá trình sử dụng. Bạn có thể ứng dụng xi măng Pooc lăng tại những công trình xây dựng đòi hỏi độ bền cao hoặc những công trình tòa nhà cao tầng.

Nếu chọn phải xi măng không đạt chuẩn thì có thể công trình của bạn sẽ mang lại những bất cập trong quá trình sử dụng sau này. Vì thế, ngay từ khi đặt nền móng thì bạn nên chắc chắn rằng vật liệu mà mình mang lại để xây dựng là vật liệu tốt nhất.

Trên đây là những điều mà ít ai biết về công ty Holcim để cho bạn hiểu hơn quy trình sản xuất cũng như lý do vì sao Holcim lại đến được với người tiêu dùng nhanh và chất lượng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *