Cuộc Sống

Những hình ảnh ẩn thoạt nhìn có vẻ bình thường nhưng lại ẩn chứa những câu chuyện gây sốc

Dưới đây là một số hình ảnh thoạt nhìn có vẻ điển hình nhưng lại ẩn chứa những câu chuyện đáng sợ, đó có thể là sự kiện lịch sử hoặc những giây phút cuối cùng của cuộc đời một con người …

1. Đây có phải là một bức ảnh được chụp trong một phòng ngủ cụ thể? Trên thực tế, những người này thuộc giáo phái Cổng Trời, được thành lập vào năm 1974 tại Mỹ. Người lãnh đạo phong trào này đảm bảo với những người theo dõi của mình rằng thế giới sắp kết thúc. Để lên tàu vũ trụ, họ cần phải tự sát. Và những người này đang tự lấy đi mạng sống của mình.

2. Đây là bức ảnh hạnh phúc cuối cùng của hai cha con. Vài phút sau khi bức ảnh được chụp, một chiếc ô tô màu đỏ gần họ đã phát nổ do một quả bom do Đảng Cộng hòa Ireland cực đoan đặt. Vụ nổ khiến 29 người thiệt mạng.

Đây là hình ảnh hạnh phúc cuối cùng của hai cha con

3. Trong ảnh không có thùng rác mà là những xác chết xếp cạnh nhau. Jim Jones, thủ lĩnh của một giáo phái cực đoan, đã thành lập Biệt đội Cảm tử ở Jonestown, Guyana (một nước cộng hòa Nam Mỹ). Kết quả là một thảm kịch khủng khiếp cho nhiều người.

Trong ảnh không phải là một đống rác mà là những xác chết được xếp nối tiếp nhau

4. Đây không phải là cảnh lặn biển điển hình, trong khi người đàn ông phía trước đang chụp ảnh thì người đàn ông phía sau bất tỉnh. May mắn thay, một người ném khác đã nhìn thấy nó và đến giúp đỡ, nếu không nó có thể gây ra hậu quả tiêu cực.

Đây không phải là cảnh lặn biển điển hình

5. Bức tranh vẽ một vùng biển tuyệt vời, với một vài người đang vui đùa. Nhưng sau khi bức ảnh này được chụp, sóng thần đã ập đến và cuốn phăng tất cả mọi người, kể cả người đã chụp nó.

Một bức tranh về biển tuyệt vời, với một vài người đang vui vẻ

6. Bức ảnh đáng yêu này của hai anh em người Mỹ, Michael và Sean McQuilken, được chị gái chụp tại Vườn quốc gia Sequoia, California vào ngày 20 tháng 8 năm 1975. Một lúc sau, cả ba người đều bị sét đánh. Tất cả họ đều sống sót nhưng Sean bị bỏng nặng và tự tử vào năm 1989. Có một thời, hình ảnh này trở nên rất phổ biến, thường cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của sét.

Bức ảnh hài hước của hai anh em người Mỹ, Michael và Sean McQuilken

7. Nhìn bức ảnh này, nhiều người tưởng hai đứa trẻ trong ảnh là chị em, nhưng sự thật lại phũ phàng lắm.

Nhìn bức ảnh này, nhiều người nghĩ rằng 2 đứa trẻ trong ảnh là chị em, nhưng sự thật lại rất phũ phàng.

Lina Medina, một cô gái người Peru sinh ngày 23 tháng 9 năm 1933, khi mới 5 tuổi, cô được phát hiện mang thai 7 tháng khi được bố mẹ đưa đến bệnh viện vì bụng ngày càng lớn.

Như đã xảy ra, ngay từ khi sinh ra, Lina đã mắc chứng dậy thì sớm khiến cơ thể cô phát triển như một thiếu niên. Và ai đó đã lạm dụng cô ấy cho đến khi cô ấy mang thai. Ngày 14 tháng 5 năm 1939, Lina sinh một bé trai đang hồi phục sau ca phẫu thuật. Em bé của Lina được đặt tên là Gerardo, nhưng cho đến nay, cha của em bé vẫn là một ẩn số. Đến nay, Lina Medina là bà mẹ trẻ nhất trong lịch sử.

8. Người đàn ông trong ảnh không phải đổ nước vào bể bơi để chọc cười bạn, mà anh ta đang tạt axit để xua đuổi những người da trắng và da màu đang tham gia đấu tranh cho nhân quyền ở khu vực này. Ông là quản lý của Monson Motor Lodge và được chụp bởi Horace Cort vào ngày 18 tháng 6 năm 1964.

Người đàn ông trong bức ảnh này không đổ nước xuống bể bơi để trêu đùa bạn mà anh ta đã cho một ít axit vào đó

9. Cuộc sống khó khăn đến cùng đã khiến người mẹ lo bán 4 đứa con của mình. Bức ảnh này được chụp vào năm 1948. Lucille Chalifoux khi đó 24 tuổi, đang mang thai đứa con thứ 5 và chồng cô vừa mất việc. Gia đình họ vừa bị đuổi ra khỏi nhà nên quyết định làm tấm bảng bán 4 đứa con của mình. Cả 4 đứa trẻ sau khi bị bán đi đều trở thành nô lệ cho người khác.

Cuộc sống tăm tối đến tận cùng, buộc người mẹ phải bán 4 đứa con của mình

10. Bức ảnh chụp một cặp đôi đang đứng trên bờ, nắm tay nhau, triệu chứng run rẩy. Hóa ra, cậu con trai 19 tháng tuổi của họ đã đi biển và có lẽ đã bị sóng cuốn trôi. Bức ảnh được chụp vào đầu mùa xuân năm 1954.

Bức ảnh chụp một cặp đôi đang đứng trên bờ, nắm tay nhau, tín hiệu của họ rung lên dữ dội

  • 11 bức ảnh đầu tiên trên thế giới
  • 20 bức tranh cho thấy thế giới đã thay đổi như thế nào trong hơn 100 năm qua

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button