Wiki

Những mẫu nệm ngủ sang trọng phù tương thích với nhiều nhà

Hiện nay trên thị trường sở hữu rất nhiều mẫu nệm ngủ với nhiều kích thước và kiểu dáng không giống nhau. Mỗi loại sẽ sở hữu những điểm xem xét riêng phù tương thích với sự yên cầu sử dụng của từng ngôi nhà.

Những mẫu nệm ngủ phổ thay đổi sở hữu thể kể tới như nệm ngăn kéo, nệm ngủ kệ led, nệm ngủ kệ thấp, nệm ngủ bọc da… Mỗi chiếc nệm ngủ sẽ sở hữu những điểm đặc tính riêng.

DS101 – KÍCH THƯỚC nệm NGỦ DA PU

nệm da Queen size được làm chủ yếu bằng nguyên vật liệu da PU, gỗ sẽ qua tẩm sấy, nệm, chân nhựa … Đây được mệnh danh là chiếc nệm ngủ giành riêng cho toàn bộ mái ấm gia đình cũng chính vì nó phù tương thích với nhiều người kể cả những cặp vợ ck nghỉ ngơi, ko gian vui chơi cùng trẻ nhỏ nhưng mà ko lo bị va đập. .

Trẻ em cũng rất được yên thân tuyệt đối trong khu vực sử dụng thành phầm vì phần đa không khí xúc tiếp đều được chứa đựng do nệm. Với nhì kích thước phổ thay đổi là 1m6 x 2m và 1m4 x 2m, nệm da phản phù tương thích với nhiều ko gian nhà không giống nhau.


DB003 – KÍCH THƯỚC nệm thuộc BẰNG DA PU VỚI …

Một loại nệm khác cũng rất được kiểm tra cao trên thị trường là nệm bọc da PU sở hữu tủ, phù tương thích với công suất lưu trữ của phần đa hộ mái ấm gia đình. nhiều phần, ngoài các cái kệ được xếp đặt trong phòng nghỉ, chiếc nệm này còn tiến hành bằng tiết kiệm diện tích tối đa với những ngăn kéo được xếp đặt dưới vừa tạo xiêu dạt tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích. Việc ko sở hữu nệm cũng đảm bảo căn phòng ko sở hữu bụi dơ tích tụ.

Điểm đặc tính nữa của kiểu nệm này là đèn ngủ LED thay thế đèn ngủ thường thì. tiến hành bằng người tiêu dùng giản dị xem thêm thông tin sách hoặc nghỉ ngơi ngay trên nệm của tôi. Khu vực đèn led còn sở hữu thể được sử dụng để trưng bày một trong những mỗi vật dụng trang trí tạo thành ko gian thông minh, tiện lợi trong căn phòng.

DB020 – KÍCH THƯỚC nệm LED sang trọng

nệm Queen sang trọng led được design sang trọng với điểm nổi trội là 6 chân nệm lạ mắt. Đầu nệm còn được design thêm ngăn đèn led tiện lợi. Hiện tại, thành phầm sở hữu 4 màu sắc cơ phiên bạn dạng sang trọng: sồi, nâu đen, trắng, ghi. Mỗi màu sắc sắc sẽ phù tương thích với từng ko gian nhà không giống nhau.

Kích thước SS là dài 2m14 x rộng 1m51 x cao 94cm, trong khi kích thước Queen là dài 2m1140 x rộng 1m71 x cao 94cm. Vật liệu cấu thành bao hàm MDF, LED, PB, PVC.

DB016 – nệm KÍCH THƯỚC CỬA QUEEN

Ngăn kéo Queen size gây tuyệt hảo với sự tối giản, phù tương thích với những ko gian nhà được trang trí đơn giản và giản dị. Ngăn kéo cũng rất được xếp đặt nhì ngăn tạo ko gian lưu trữ rộng thoải mái cho mọi nhà.

Hiện tại, loại nệm này sở hữu 3 màu sắc cơ phiên bạn dạng: gỗ thích, gỗ thích + trắng, gỗ thích + xám.

DB008A – nệm GỖ văn minh sở hữu NẾN ..

nệm ngủ gỗ văn minh được design tối giản, sang trọng phù tương thích với nhiều ko gian trang trí không giống nhau. thành phầm sở hữu 3 màu sắc: vân gỗ tự nhiên, trắng, nâu đen ..

khuông nệm được làm kiên cố tạo cho những người tiêu dùng xiêu dạt yên tâm lúc sử dụng.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button