Wiki

Những ngôi nhà thời thơ ấu của vợ của rất nhiều Tổng thống Mỹ

trong khi cuộc bầu cử tổng thống giữa nhị ứng cử viên Joe Biden và đương kim Tổng thống Donald Trump đang vào giai đoạn gay cấn, thì trong thời kì mong chờ kết quả bầu cử cũng rất được nhiều người quan hoài. phu nhân của rất nhiều tổng thống đương nhiệm và cựu tổng thống. Hàng loạt ngôi nhà thời thơ ấu của rất nhiều tiểu thư này làm cho nhiều người tò mò. nội dung bài viết sẽ tổng hợp 16 ngôi nhà nhưng mà số đông phu nhân cựu tổng thống Mỹ từng sinh sống trước đây.

đấy là ngôi nhà của Mary Todd Lincoln, vợ của Tổng thống Lincoln. Được biết, cô chuyển tới ngôi nhà 2 tầng ở Lexington, Kentucky lúc tiên tiến nhất 14 tuổi. Sau đó, trang viên này được xây dựng thành viện bảo tồn và tượng đài dành riêng cho bà.


Vợ của Tổng thống thứ 22 và 24 Grover Cleveland sống trong ngôi nhà nhị tầng vào những năm 1870, và sau đó bà kết hôn với cựu Tổng thống Grover Cleveland tại ngôi nhà này. Hiện tại, ở ngoài ngôi nhà được dựng một tấm bảng với nội dung: “” Frances Folsom sống ở đây vào trong số những năm 1870 với bà nội và theo học trường trung học Medina “


Bà Edith Bolling Wilson, vợ của Tổng thống thứ 28 Thomas Woodrow Wilson từng sống trong một ngôi nhà gạch cũ ở trung tâm thành phố Wytheville, Virginia.


Grace Coolidge, vợ của tổng thống thứ 30, to lên ở Burlington, Vermont. Trong ngôi nhà này cũng tung ra đám cưới của cô với Calvin Coolidge trước lúc làm tổng thống.


Ngôi nhà được Eleanor Roosevelt, vợ của Tổng thống Franklin D. Roosevelt, sống thời thơ ấu. Ngôi nhà được xây dựng từ thời điểm năm 1872, rộng 185 m2.


Một phụ nữ khác cũng lấy ông chồng tại ngôi nhà thời thơ ấu của tôi là Mamie Doud, vợ của cựu Tổng thống Dwight Eisenhower.


Xem thêm: thiết kế bên trong vi la 14,7 triệu USD của hoàng tử Anh

Jacqueline Kennedy, vợ của Tổng thống thứ 35 John F. Kennedy sinh ra và to lên trong một ngôi nhà 9 phòng ngủ khá rộng thoải mái tại Merrywood Estate ở McLean, Virginia. Sau đó, bất động sản này đang được Đại sứ quán quốc gia Ả Rập Xê Út mua với giá 43 triệu USD vào năm 2018.


Vợ của tổng thống thứ 36, Lady Bird Johnson được sinh ra tại đồn điền Andrews-Taylor ở Karnack, Texas trong một ngôi nhà nhị tầng rộng thoải mái.


ko như yêu cầu như số đông phu nhân cựu tổng thống khác, ngôi nhà của Pat Nixon, phu nhân tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ, bị thiêu rụi vào năm 1978. tùy theo ngôi nhà, nhưng bức Hình ảnh của đệ nhất phu nhân được dựng trên mảnh đất đó vào năm 1997 .


Betty Ford sinh ra ở Chicago, vợ thứ 38 của tổng thống, chuyển tới ngôi nhà ở Michigan lúc tiên tiến nhất nhị tuổi. Căn nhà nhỏ này mang 4 phòng ngủ.


Ngôi nhà ở Plains, Georgia này là nơi đệ nhất phu nhân Rosalynn Smith Carter sống và kết hôn với Jimmy Carter vào năm 1946..


Vợ của Tổng thống thứ 40 Ronald Reagan – Nancy Reagan đang trải qua thời thơ ấu trong một ngôi nhà gỗ ba tầng ở New York.


Barbara Pierce Bush to lên trong một ngôi nhà gạch 5 phòng ngủ ở Rye, New York. Căn nhà sau đó được bán vào năm 2001 với giá 1.125.000 USD.


Hillary Rodham Clinton, tuy vậy sinh ra ở Chicago, nhưng đang chuyển tới ngôi nhà ở ngoại thành Park Ridge, Illinois này lúc cô tiên tiến nhất ba tuổi.


sau cuối là xuất thân thời thơ ấu của vợ đương kim Tổng thống Donald Trump. Melania Trump to lên trong một ngôi nhà khá khiêm tốn ở Slovenia. Bà cũng là đệ nhất phu nhân thứ nhị trong lịch sử hào hùng Hoa Kỳ sinh ra ở quốc tế.


Xem thêm: Hé lộ ko gian sống của mái ấm gia đình Obama tận nhà Trắng

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button