Thủ Thuật

Những nơi nào Thánh SIM của Vietnamobile có thể phủ sóng?

Thánh SIM sẽ phù hợp nếu bạn là người thường xuyên sử dụng 3G nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền. Tuy nhiên, đa số chúng ta có chung một lo lắng đó là không biết mạng Vietnamobile đã phủ sóng rộng rãi chưa? Khu vực mình sinh sống vào mạng bằng Thánh SIM có tốt không?… Hãy cùng mình kiểm tra nhé, rất đơn giản thôi qua tin tức vietnamobile sau đây!

  • Cách đổi sim 4G Vietnamobile ngay tại nhà đơn giản và dễ dàng

Vậy Thánh SIM là gì?

Thánh SIM là sim truy cập internet 3G miễn phí do nhà mạng Vietnamobile cung cấp. Điều kiện để được hưởng ưu đãi là thuê bao cần nạp tối thiểu 20.000đ/tháng (số tiền nạp giữ nguyên trong tài khoản chính, có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin bình thường)

Cách kiểm tra nơi phủ sóng của Thánh SIM:

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web OpenSignal Tại đây (trên điện thoại hay máy tính đều được). Máy sẽ tự động nhận diện khu vực bạn đang sống, việc của bạn là chỉ cần chọn nhà mạng muốn tra cứu (Viettel Mobile, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile). Như chủ đề của bài viết, mình chọn Vietnamobile

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_20180221_205947 Những nơi nào Thánh SIM của Vietnamobile có thể phủ sóng?
Chọn nhà mạng Vietnamobile -> View Map

OpenSignal sẽ hiển thị cho bạn những địa điểm mà nhà mạng Vietnamobile phủ sóng, màu xanh là tín hiệu mạnh, màu đỏ là tín hiệu yếu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_20180221_205932 Những nơi nào Thánh SIM của Vietnamobile có thể phủ sóng?
Dùng 2 ngón tay để thu/phóng và di chuyển bản đồ

Thánh SIM không vào được mạng?

  • Hãy chắc chắn rằng khu vực bạn đang sử dụng Thánh SIM là nơi Vietnamobile phủ sóng
  • Sau khi tháo Thánh SIM từ phôi và lắp vào máy, bạn hãy bấm *102# để kiểm tra (nếu Tài khoản chính có 20.000đ và Tài khoản dữ liệu gói UnlimitM là SIM đã được kích hoạt thành công). Trường hợp chưa được kích hoạt, bạn hãy bấm *999# hoặc mang ra đại lý Vietnamobile gần nhất
  • Sau khi kiểm tra 2 trường hợp trên, Thánh SIM vẫn không vào được mạng hãy tham khảo: Android và iOS

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 26828041_1361612413943930_130449490_o-1068x601 Những nơi nào Thánh SIM của Vietnamobile có thể phủ sóng?

Theo mình nhận thấy thì nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng khá rộng rãi, nhất là ở những thành phố lớn. Các bạn hãy làm thử và chia sẻ vị trí của bạn đã phủ sóng chưa cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

[commentS]Thẻ: sim 3G vietnammobileVietnamobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page