Wiki

Những tiêu chuẩn quan yếu tạo thành mái ấm gia đình sắm được phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất

Làm thế nào để tìm được một tủ nhà phòng bếp thích hợp trong vô số phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất trên thị trường, là điều nhưng mà làm cho người gia chủ đau đầu. Trong nội dung bài viết này Dongsuh Furniture sẽ phân loại phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp phổ vươn lên là, để tạo thành mái ấm gia đình tìm được phần đông tiêu chuẩn thích hợp để lựa sắm được mẫu tủ nhà phòng bếp phù thích hợp với mái ấm gia đình mình. 

MẸO LỰA sắm tủ nhà phòng bếp PHÙ thích hợp với thiết kế bên trong PHÒNG phòng bếp 

Việc lựa sắm tủ nhà phòng bếp sẽ đơn thuần hơn lúc mái ấm gia đình nắm được phần đông nguyên tắc và phần đông mẹo tại đây, trong trường hợp mái ấm gia đình ko tự tín vào kỹ năng của phiên bạn dạng thân mình, thì mái ấm gia đình trọn vẹn mang thể như tới phần đông quán ăn để nhận được những tư vấn trang trí trong nhà phòng ăn phủ hợp. 

Nguyên tắc lựa sắm tủ nhà phòng bếp

  • Kích thước tủ nhà phòng bếp:

mái ấm gia đình nên tính toán vị trí đặt tủ nhà phòng bếp và đo đạc kích thước tủ nhà phòng bếp phù thích hợp với diện tích căn phòng bếp. Việc này sẽ tạo thành mái ấm gia đình tránh mua phải tủ bị thừa diện tích dẫn tới việc khó sắp xếp. Hoặc tủ ngắn thì tạo ra một khoảng ko gian bị hụt, giảm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn phòng bếp.


Lựa sắm tủ nhà phòng bếp vừa với phòng bếp tạo thành tận dụng ko gian chứa đồ tiêu thụ và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn phòng bếp.

ngoài đó, mái ấm gia đình cần tính toán tủ nhà phòng bếp sao cho vừa tầm với của người tiêu dùng. Với chiều cao trung bình của phụ nữ Việt Nam là 1m55 thường xuyên phái nam là 1m65, thì tủ nhà phòng bếp dưới nên cao khoảng 80 – 90 cm, sâu 50 cm. Với kệ phòng bếp trên thì nên cao 50 – 60 cm, sâu 30 cm.  

  • màu sắc sắc:

Vì phòng phòng bếp là nơi nấu nướng, nhiều dầu mỡ nên kỹ năng bám ko sạch sẽ cao. Do vậy, lời khuyên tốt nhất là ko nên sắm màu sắc sáng.

Tuy nhiên, mái ấm gia đình vẫn mang thể sắm phần đông màu sắc trắng sáng để phù thích hợp với design làm chủ của căn phòng bếp và toàn bộ ko gian nhà. mang nhì Xu thế sắm màu sắc đó là sắm màu sắc tương đương và sắm màu sắc tương phản. Tùy theo sự yên cầu và gu thẩm mỹ và làm đẹp của từng gia chủ nhưng mà mang cách sắm màu sắc thích hợp.


Mẫu tủ nhà phòng bếp mang màu sắc sắc phối hợp tương đương với màu sắc sắc làm chủ của căn phòng. 

Mẹo lựa sắm tủ nhà phòng bếp

so với những căn phòng bếp nhỏ, chật thì mái ấm gia đình nên lựa sắm phần đông loại tủ nhà phòng bếp thông minh. phần đông loại tủ này sẽ tạo thành mái ấm gia đình tiết kiệm tối đa diện tích ko gian phòng phòng bếp. tuy nhiên tuy nhiên với design thông minh mái ấm gia đình sẽ đơn thuần phân loại và lấy phần đông đồ tiêu thụ tiêu thụ thuận tiện. ở đó là 1 trong vài ví dụ cho mái ấm gia đình.


Mẫu tủ nhà phòng bếp được design thông minh tận dụng tối đa ko gian chứa đồ tiêu thụ vậy đó này sẽ rất thích hợp cho căn phòng bếp chật. 

tủ nhà phòng bếp kịch trần là 1 trong gợi ý cho mái ấm gia đình. Phần tủ này sẽ tận dụng được khoảng ko gian sắp trần thường thường xuyên bị bỏ thừa. Tuy nhiên, design này khá phiền toái lúc lấy đồ tiêu thụ. Do vậy, mái ấm gia đình nên chứa phần đông vật dụng ko nhiều lúc tiêu thụ tới, thay vì phần đông thứ thường xuyên phải sử dụng hằng ngày.


tủ nhà phòng bếp kịch trần sẽ tận dụng tối đa ko gian phòng ăn để chứa trữ đồ tiêu thụ tiêu thụ.

ở đó là 1 trong số trong mỗi cách phân loại tủ nhà phòng bếp về vật liệu, kiểu dáng, diện tích ko gian và phong thái design. Hy vọng sẽ tạo thành mái ấm gia đình mang thêm phần đông gợi ý để sắm được một mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất phù thích hợp với ngôi nhà của tớ.

PHÂN LOẠI phần đông MẪU tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất THEO vật liệu

tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là 1 trong vật liệu được nhiều mái ấm gia đình Việt Nam yêu thích lựa sắm từ xưa tới nay. Ưu điểm vật liệu này là trưởng thành và cứng cáp, mang độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Với những tủ được xử lý khó hiểu thì mang kỹ năng chống mối mọt, ko nhiều bị cong vênh. màu sắc sắc và những đường vân gỗ tự nhiên mang lại xiêu bạt đầm ấm cho phòng ăn. Nhược điểm của vật liệu này đó là giá thành cao, tối đa trong phần đông loại vật liệu làm tủ nhà phòng bếp hiện nay.

ngoài mang lại xiêu bạt đầm ấm, thì phần đông tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ tự nhiên còn làm cho ko gian thêm phần sang trọng. Đó là Tại Sao nhưng mà trong phần đông phong thái design thượng cổ, tân thượng cổ người ta thường xuyên ưu tiên lựa sắm tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ tự nhiên.   

tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp xây dựng sẽ tạo thành cho nhiều mái ấm gia đình yêu thích design bằng gỗ nhưng mà điều kiện tài chính hạn chế, vẫn mang thể lựa sắm. thời đại này với khoa học tiên tiến và kỹ thuật sản xuất tân tiến, gỗ công nghiệp cũng mang kỹ năng chịu lực, chịu nhiệt, ko nhiều cong vênh và mối mọt. Gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc sắc nhiều chủng loại và phong phú, nên mang thể phù thích hợp với nhiều phong thái trang trí trong nhà.

tủ nhà phòng bếp gỗ công nghiệp thường được sản xuất từ cốt gỗ MDF,  MFC và phủ lên một lớp vật liệu không khí như Laminate, melamine, Veneer, Acrylic,…

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp bằng gỗ công nghiệp phổ vươn lên là trên thị trường hiện nay:

tủ nhà phòng bếp Laminate

Laminate được kiểm tra là mang độ bền tối đa trong phần đông loại vật liệu không khí làm tủ nhà phòng bếp gỗ công nghiệp. Ưu điểm của vật liệu laminate đó là chịu nhiệt tốt, ko thấm nước, màu sắc sắc nhiều chủng loại và phong phú. đặc trưng màu sắc vân gỗ của laminate mang nhiều điểm tương đương với gỗ tự nhiên. Nếu mái ấm gia đình yêu thích màu sắc gỗ tự nhiên nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép thì tủ nhà phòng bếp laminate là 1 trong lựa sắm đáng xem xét.

Vì là vật liệu tiên tiến nhất và mang nhiều ưu điểm vượt trội, nên giá thành của tủ nhà phòng bếp laminate tương đối cao, so với phần đông loại tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ nhân tạo khác.

tủ nhà phòng bếp Melamine

tủ nhà phòng bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine thường mang giá rẻ phù thích hợp với nhiều mái ấm gia đình mang thu nhập vừa phải. tủ nhà phòng bếp melamine mang kỹ năng chịu lực và chịu nhiệt tương đối tốt. Tuy nhiên lớp không khí phủ lên cốt gỗ chỉ mang chiều rộng 3 mm tới 4 mm, do đó tủ dễ bị trầy xước.

tủ nhà phòng bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine hình chữ L


tủ nhà phòng bếp Veneer

Dù xếp trong mục gỗ nhân tạo, nhưng gỗ veneer mang nguồn gốc tự nhiên. thường xuyên nói giản dị và đơn giản là, gỗ veneeer được sản xuất bằng phương pháp cắt lát mỏng tanh mảnh gỗ tự nhiên. Ví dụ: một cây gỗ tự nhiên dày 300 mm thì mang thể lát mỏng tanh mảnh ra được khoảng 2000- 3000 m2 gỗ veneer. Gỗ veneer sau lúc được xử lý thì sẽ được dán vào phần cốt gỗ công nghiệp. Sau đó người ta sử dụng phần gỗ đó tạo ra phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp Veneer.


Mẫu tủ gỗ veneer gỗ sồi

cũng chính vì mang nguồn gốc là gỗ tự nhiên nên gỗ veneer mang phần đông vân gỗ và màu sắc sắc tự nhiên. Ưu điểm của tủ nhà phòng bếp veneer là mang kỹ năng chịu nhiệt, chịu ẩm tốt, giá cả rẻ. Do đó loại tủ nhà phòng bếp gỗ nhân tạo này rất phù thích hợp với những tín đồ tiêu thụ yêu thích gỗ tự nhiên nhưng mà tài chính chưa cho phép. tủ nhà phòng bếp gỗ veneer thích hợp cho những căn phòng bếp được design theo phong thái Eco, Scandinavian, tối giản, tân tiến.

tủ nhà phòng bếp Acrylic

Acrylic là 1 trong loại nhựa phong thái, mang độ sáng bóng loáng và độ dẻo cao. tủ nhà phòng bếp Acrylic sử dụng cốt gỗ nhân tạo và phủ lơp Acrylic thường xuyên còn gọi là mica lên. Ưu điểm của dòng tủ này đó là kỹ năng chống hút nước, chống mối mọt, ko nhiều bị cong vênh, mang độ bền cao. đặc trưng là mang nhiều màu sắc sắc để lựa sắm. tủ nhà phòng bếp Crylic phù thích hợp với ngôi nhà mang phong thái design tân tiến.

tủ nhà phòng bếp bằng inox

Vì vật liệu inox là làm từ kim loại tổng hợp do vậy nhưng mà tủ bằng inox mang rất nhiều ưu điểm. trước nhất là độ bền lên tới 20 năm. Tủ bằng inox ko thấm nước, chống được lực tốt, ko bị mối mọt. Với không khí nhẵn, bóng, ko bám ko sạch sẽ nên rất dễ vệ sinh làm sạch sẽ. Đó là Tại Sao nhưng mà nhiều quán ăn, phòng bếp ăn công nghiệp thường ưu tiên sử dụng tủ nhà phòng bếp bằng inox.


tủ nhà phòng bếp bằng inox thích hợp cho ko gian của ngôi nhà tân tiến.


Hiện nay thì mang tủ nhà phòng bếp bằng inox mang 2 loại. Một là tủ được làm trọn vẹn bằng inox. nhì là tủ mang cánh bằng inox, còn lại là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tủ inox thường phù thích hợp với những ngôi nhà mang design tân tiến hoặc tối giản.

Nhược điểm của tủ nhà phòng bếp inox là khá đơn điệu về kiểu dáng và màu sắc sắc. Giá thành thì lại tương đối cao. Thêm nữa, xét theo yếu tố mệnh thì tủ nhà phòng bếp làm bằng inox ko tốt. Inox thuộc hành kim, còn ko gian phòng bếp thuộc hành hỏa. Vì kim xung khắc với hỏa nên ko tốt cho hạnh phúc mái ấm gia đình.


tủ nhà phòng bếp bằng nhôm kính

tủ nhà phòng bếp bằng nhôm kính mang ưu điểm là chịu nhiệt, chịu lực, ko thấm nước, chống mối mọt siêu tốt. đặc trưng là ko bám ko sạch sẽ và dễ vệ sinh. Tuy nhiên về tính thẩm mỹ và làm đẹp thì ko bằng vật liệu gỗ thường xuyên inox.


Đá tự nhiên

Người ta ko thể làm tủ nhà phòng bếp từ đá tự nhiên như gỗ thường xuyên inox được. Đá tự nhiên đang rất được yêu thích để sử dụng làm mặt lát cho tủ nhà phòng bếp. Với những vân đá và màu sắc sắc tự nhiên đẹp tuyệt vời nhất, đá tự nhiên làm cho ko gian phòng phòng bếp trở nên sang trọng hơn. Với giá thành ko hề rẻ, nên những design tủ nhà phòng bếp sử dụng đá tự nhiên thường xuất hiện trong mỗi vi la phong thái châu Âu, vi la kiểu tân tiến, penhouse,…


tủ nhà phòng bếp lát đá tự nhiên mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.


Xem thêm: Gỗ tự nhiên khác gì gỗ công nghiệp

PHÂN LOẠI phần đông MẪU tủ nhà phòng bếp THEO dáng vẻ

tủ nhà phòng bếp hình chữ L

tủ nhà phòng bếp kiểu chữ L là 1 trong design phổ vươn lên là và phù thích hợp với diện tích ko gian nhà. Kiểu chữ L đặc trưng phù thích hợp với căn phòng bếp mang diện tích vừa và nhỏ. cũng chính vì nó tận dụng được phần góc của ngôi nhà, tăng diện tích để trữ đồ tiêu thụ tiêu thụ. Với tam giác: tủ lạnh – bồn rửa- phòng bếp nấu, phần đông bà nội trợ sẽ đơn thuần dịch rời hơn trong khi nấu nướng. Ví dụ:Với những căn phòng mang diện tích vừa, thì tủ nhà phòng bếp hình chữ L với 2 cạnh xuôi theo góc vuông của tường nhà, sẽ mở ra một ko gian rộng thoải mái phía trước. Gia chủ mang thể đặt 1 bàn ăn cạnh đó hoặc mang thể đặt một đảo phòng bếp.

Đảo phòng bếp là 1 trong design được yêu thích hiện nay. cũng chính vì nó ko chỉ tăng thêm chỗ đựng giữ đồ tiêu thụ tiêu thụ nhưng mà mặt trên của đảo còn được tiêu thụ để trang trí, tạo thành ko gian phòng phòng bếp trở nên sinh động. Ví dụ:


Đảo phòng bếp vừa mang thể phục vụ cho phòng phòng bếp, vừa mang thể được tận dụng làm giá để sách, còn mang thể là bàn ăn trong mái ấm gia đình. 


tủ nhà phòng bếp hình chữ U

tủ nhà phòng bếp hình chữ U cũng phù thích hợp với mọi diện tích ko gian nhà. Tuy nhiên, nó phù thống nhất với căn phòng bếp mang diện tích nhỏ hẹp của phần đông nhà chung cư hoặc ngôi nhà nhỏ. tủ nhà phòng bếp hình chữ U thường tận dụng cả 3 mặt của ko gian phòng bếp, chừa một lối đi. Nhờ này nhưng mà mang nhiều chỗ để đựng đồ tiêu thụ tiêu thụ nấu nướng. phần đông bà nội trợ cũng đơn thuần trong việc dịch rời lấy phần đông đồ tiêu thụ tiêu thụ đơn thuần, tiết kiệm thời kì hơn. Ví dụ:Trong mỗi căn phòng bếp mang diện tích rộng thoải mái hơn, thì người ra thường sắm một cạnh của chữ U để đặt một mẫu tủ thấp. Ở đây người ta mang thể tiêu thụ để rửa tay, 1 bàn ăn thường xuyên quầy bar mini. Ví dụ:


Mẫu tủ nhà phòng bếp hình chữ U mang thêm một quầy bar mini

tủ nhà phòng bếp hình chữ I

tủ nhà phòng bếp hình chữ I thường xuyên tủ nhà phòng bếp thẳng, tức thị toàn bộ ko gian phòng bếp được giới hạn trong một bên tường. Kiểu tủ nhà phòng bếp này thường thấy trong phần đông ngôi nhà mang diện tích nhỏ. Hoặc trong ngôi nhà mang design tối giản, ko mang quá nhiều vật dụng làm phòng bếp.


Mẫu tủ nhà phòng bếp hình chữ I thường thấy trong phần đông ngôi nhà mang diện tích nhỏ


tủ nhà phòng bếp tuy nhiên tuy nhiên

Một giải pháp khác cho ngôi nhà mang diện tích nhỏ đó là sử dụng tủ nhà phòng bếp tuy nhiên tuy nhiên. Ngoài phần đông ưu điểm như mang thêm nhiều chỗ đựng đồ tiêu thụ, bà nội trợ dễ dịch rời, thì ưu điểm của tủ nhà phòng bếp tuy nhiên tuy nhiên là tận dụng ánh sáng tự nhiên từ một bên tường. Ví dụ:


Tú phòng bếp tuy nhiên tuy nhiên đặc trưng thích hợp cho những nhà chung cư thường xuyên ngôi nhà mang diện tích nhỏ hẹp.


tủ nhà phòng bếp tuy nhiên tuy nhiên ko phù thích hợp với nhà đông người. cũng chính vì lối đi giữa 2 bên khá nhỏ, nên ko tiện cho việc mang nhiều người cùng nấu nướng trong phòng bếp cùng lúc.

tủ nhà phòng bếp hình chữ G

Khác với 3 kiểu tủ nhà phòng bếp trên, tủ nhà phòng bếp kiểu chữ G thường xuất hiện trong mỗi căn phòng bếp mang diện tích to, rộng thoải mái. Điểm sáng nhận dạng của tủ nhà phòng bếp hình chữ G đó là: tủ sẽ chạy dọc 3 bức tường phòng ăn, và ở phía còn lại thường được đặt một quầy bar. Quầy bar này mang thể làm bàn ăn, nơi rửa tay thường xuyên giản dị và đơn giản là nơi để phần đông đồ tiêu thụ trang trí như bình hoa,…

PHÂN LOẠI phần đông MẪU tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất THEO phong thái trang trí trong nhà

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái tân tiến

Trong thiết kế bên trong phòng phòng bếp ăn theo phong thái tân tiến, thì tủ nhà phòng bếp cần giản dị và đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không thiếu thốn phần đông tính năng sử dụng. Người ta thường sử dụng tủ nhà phòng bếp hình chữ U, L, I. Về vật liệu thì ko bị giới hạn. mái ấm gia đình mang thể sắm gỗ, inox, nhôm kính…đều được, miễn sao phù thích hợp với design của ngôi nhà.

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái thượng cổ

trang trí trong nhà theo phong thái thượng cổ thường thiên về việc cầu kỳ, sự chạm khắc tỉ mỉ, uốn lượn. màu sắc sắc thường là màu sắc nóng ấm như màu sắc vàng, màu sắc gỗ tự nhiên,… Vì vậy tủ nhà phòng bếp thường mang Xu thế làm bằng gỗ tự nhiên, hoặc gỗ kết thích hợp với đá tự nhiên. Việc sử dụng phần đông loại vật liệu giá thành cao, nên tủ nhà phòng bếp theo phong thái thượng cổ thường xuất hiện trong phần đông vi la, nhà phố theo phong thái châu Âu.


Mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất với những rõ ràng cầu kỳ của phong thái thượng cổ

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái tân thượng cổ

phong thái tân thượng cổ là sự việc phối hợp giữa yếu tố cầu kỳ sang trọng của phong thái thượng cổ, với tính tiện nghi, tươi tắn trong phong thái tân tiến. tủ nhà phòng bếp theo phong thái tân thượng cổ mang phần đông họa tiết trang trí nhưng ko quá cầu kỳ. tuy nhiên tuy nhiên, nó vẫn đạt được không thiếu thốn phần đông tính năng, tiện nghi để thuận tiện cho những người tiêu dùng.

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái tối giản

tủ nhà phòng bếp trong trang trí trong nhà tối giản chỉ việc đạt được được tiêu chuẩn tối giản. tức thị design trơn, ko cầu kỳ nhiều họa tiết. Về vật liệu và màu sắc sắc thì ko bị giới hạn quá khe khắt. Ví dụ:phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái Scandinavian

Đặc trưng của phong thái Scandinavian thường xuyên phong thái Bắc Âu đó là sử dụng vật liệu bằng gỗ, màu sắc sáng hoặc màu sắc trung tính. phần đông design giản dị và đơn giản ko cần cầu kỳ, nhiều họa tiết. Do vậy, mái ấm gia đình nên lựa sắm tủ nhà phòng bếp làm bằng vật liệu gỗ, design trơn.

Dù màu sắc sắc làm chủ là màu sắc sáng, màu sắc trắng, nhưng mái ấm gia đình vẫn mang thể sử dụng phần đông màu sắc trung tính để làm một điều đặc trưng cho căn phòng bếp nhé. Ví dụ:


Mẫu tủ nhà phòng bếp màu sắc trắng bằng gỗ thường thấy trong căn phòng bếp kiểu Bắc Âu

màu sắc trung tính cho tủ nhà phòng bếp là 1 trong phương pháp để tạo một điều đặc trưng cho căn phòng bếp theo phong thái Bắc Âu này.

 

phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái Eco

trang trí trong nhà theo phong thái Eco thì ưu tiên lựa sắm đồ tiêu thụ thiết kế bên trong bằng vật liệu gỗ. Vì vậy, mái ấm gia đình nên sử dụng tủ nhà phòng bếp làm bằng gỗ. Gỗ tự nhiên thường xuyên gỗ công nghiệp đều được. design tủ nhà phòng bếp cần sự giản dị và đơn giản, nhẹ nhõm. mái ấm gia đình nên tránh phần đông kiểu tủ được chạm khắc cầu kỳ như tủ nhà phòng bếp giành riêng cho phong thái thượng cổ. Ví dụ:


tiềm năng của phong thái Eco là mang lại xiêu bạt sắp gũi với tự nhiên, màu sắc sắc tủ nên là màu sắc nhẹ nhõm. Ngoài màu sắc gỗ, thì mái ấm gia đình vẫn mang thể sử dụng phần đông màu sắc sắc nhẹ nhõm khác. 

Hy vọng với phần đông tiêu chuẩn phân loại và cách sắm phần đông mẫu tủ nhà phòng bếp đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà Dongsuh Furniture san sẻ trên, thì phần đông mái ấm gia đình sẽ mang phát minh để lựa sắm một mẫu tủ nhà phòng bếp phù thích hợp với căn phòng bếp mái ấm gia đình mình. Thường xuyên ghé website của Dongsuh Furniture để update phần đông thông tin hữu ích về trang trí trong nhà và phần đông chương trình ưu đãi quyến rũ nhé.

Xem thêm: phần đông Xu thế trang trí trong nhà phòng bửa giá rẻ 2020


Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button