Giải trí

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: No Way Home (Phần 1)

Đoạn trailer thứ hai của Spider-Man: No Way Home là công cụ xác định mức độ đe dọa mà Peter Parker và Tiến sĩ Strange phải tìm cách xử lý, và nó chứa đựng nhiều tình tiết đáng kinh ngạc.

Người hâm mộ thích thú khi chờ đợi trailer thứ hai của bộ phim Người nhện: Không có đường về nhà chi trả cho nhiều pha hành động hấp dẫn, cũng như những tình tiết đáng kinh ngạc ẩn trong mỗi phần của trailer. Trong bộ phim này, Peter Parker họ đã tìm thấy Bác sĩ kỳ lạ yêu cầu anh ấy xóa ký ức của mọi người về mình người nhện, nhưng khi muốn một số người không quên điều này, anh đã vô tình gây ra điều kỳ diệu, mở ra cánh cửa đến đa vũ trụ để dẫn đường cho các siêu thần cổ đại từ vũ trụ khác. Và mặc dù có rất nhiều suy đoán về khả năng xuất hiện của hai người chơi đóng vai người nhện trước đó Tobey Maguire Andrew Garfield, Đoạn giới thiệu mới nhất cho Không có đường về nhà vẫn tập trung người nhện của Tom Holland. Nhưng bản thân đoạn trailer này cũng ẩn chứa rất nhiều tình tiết hấp dẫn không thể bỏ qua. Ake LagVN xem lại chúng.

Lý do Peter Parker không muốn MJ quên anh ta là ai

Mối quan hệ giữa Peter ParkerMJ nó trở thành trung tâm cảm xúc của đoạn trailer này, khi anh ấy thừa nhận rằng điều duy nhất giúp cuộc sống của anh ấy bình thường sau một thời gian dài. Người nhện. Peter anh ấy cảm thấy xung đột giữa hai nhân cách của mình sau khi danh tính bí mật của anh ấy bị tiết lộ với thế giới, và anh ấy đã xử lý nó theo một cách lớn … Người nhện, khi đồng thời họ muốn có một cuộc sống bình thường, nhưng đồng thời họ không thể chuyển trách nhiệm của người nhện. Điều này giải thích thêm tại sao Peter anh ấy cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy điều kỳ diệu của Bác sĩ kỳ lạ sẽ xóa ký ức của mọi người về bạn người nhện – ngay cả khi bạn muốn giữ bí mật của mình, Peter Tôi vẫn không muốn mất những gì tôi đã từng có MJ.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 2

Giải thích thêm về những tên tội phạm trong phim

Đoạn trailer thứ hai này tiếp tục lấy lại cảnh Bác sĩ kỳ lạ ném những câu thần chú đã xóa danh tính cá nhân người nhện, nhưng lần này với dòng giải thích lý do tại sao các nhân vật phản diện lại xuất hiện trong phim người nhện là từ MCU, chỉ ra rằng toàn bộ vũ trụ đang bắt đầu tiếp nhận “khách” từ các chiều không gian khác. Điều này rất giống với phần post-credit của Độc tính: Hãy để có sự tàn sát, điều này cho thấy rằng hầu như tất cả những người xấu ngay lập tức bị kéo vào vũ trụ của Tom Holland và bằng cách nào đó, họ cảm thấy thất vọng vì những gì họ nhìn thấy.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 3

Marvel thừa nhận những trò đùa về việc phát minh ra người xấu

Trong đoạn giới thiệu này, Peter Parker và hai người bạn của anh ta đã có một cuộc trò chuyện ngắn với một nhân vật phản diện nổi tiếng Tiến sĩ bạch tuộc. Với sự trở lại của diễn viên Alfred Molina, Tiến sĩ bạch tuộc anh ấy dường như là một nhân vật chính quan trọng trong phim, và cuộc trao đổi của anh ấy với anh ấy Peter Parker hứa hẹn sẽ tạo ra những kết nối thú vị. Là một nhà khoa học thông thái, anh ta có lẽ là “kẻ xấu” duy nhất hiểu chuyện gì đang xảy ra, nhưng điều đó không ngăn được một nhóm bạn. Peter anh ấy đã phải bật cười khi nghe tên đầy đủ của mình, Tiến sĩ. Otto Octavius. Đây dường như là lời thú nhận của Marvel rằng một số cái tên mà các nhân vật nghĩ ra nghe rất buồn cười.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 4

Peter Parker nên bắt lại thủ phạm

Bác sĩ kỳ lạ bạn sẽ xem người nhện Anh ta là người khiến phép thuật bị bóp méo, vì vậy bạn giao cho anh ta một nhiệm vụ: tìm ra những tên tội phạm bị lạc trong thế giới này thông qua một vết nứt không gian. Anh ấy có lẽ đã bỏ cuộc Peter một loại quần áo đặc biệt có thể tạo ra các hiệu ứng kỳ diệu xung quanh cổ tay. Đã có nhiều tin đồn rằng người nhện sẽ sử dụng phép thuật trong trang phục này để đưa những tên tội phạm đến một nhà tù ma thuật, và điều này một phần dựa trên “chiếc hộp” bí ẩn từ trailer.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 5

MJ vẫn chưa ngán ai kể cả Dr. Strange

Một trong những cảnh thú vị nhất trong đoạn trailer này là khi MJ “biết” một lần nữa Phù thủy tối thượng, anh ta chỉ ra rằng hầu hết mọi thứ là lỗi của anh ta – anh ta là người đã đặt phép thuật nguy hiểm trước mặt người thanh niên biết nói, sau tất cả và trước đó. Wong và cảnh báo anh ta về điều này. Theo quan điểm của con người, MJ hoàn toàn không có lý do Bác sĩ kỳ lạ phải chịu nghĩa vụ được chia sẻ với Peter trong sự kiện này.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1

UJ. Honah Jameson trở lại No Way Home

J. Jonah Jameson với sự tham gia của nam diễn viên JK Simmons là một trong những “tội đồ” phổ biến nhất của loạt phim người nhệnvà trong đoạn giới thiệu này, nó xuất hiện trên bầu trời có một cơn giông bão có thể gây ra Electro nguyên nhân. Simmons đã xuất hiện trong diễn đàn post-credit Spider-Man: Away from Home, trang ở đâu Lỗi hàng ngày tin tức tiết lộ một bí mật về con người của anh ấy người nhện. Hy vọng rằng trong phần phim này, Marvel Studios sẽ khai thác nhân vật của mình thật nhiều.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 7

Tội phạm Người nhện đều phải chết

Trong trường hợp không thể xảy ra sự kiện, Bác sĩ kỳ lạ anh ta vạch trần tất cả những kẻ xấu xa người nhện Tất cả những người bị bắt đều bị kết án tử hình khi chiến đấu với một số phiên bản của anh ta trong dòng thời gian của họ. Tuy vậy, người nhện trong MCU nó có phần khác biệt so với các anh hùng khác. Khi còn là một thiếu niên, cô ấy đã từng ngại đấm Trở về nhà, thậm chí sợ hãi trước cái chết của Mysterio ở giữa Xa nhà. Giờ đây, anh ta sẽ đối phó với việc cho phép kẻ thù của mình trong một số sáng tạo phải trải qua cái chết không thể tránh khỏi, một quyết định đạo đức liên quan trực tiếp đến bản chất nhân cách của anh ta. người nhện.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 8

Mối quan hệ của Người Nhện với Tiến sĩ Strange xấu đi?

Hai đoạn giới thiệu cho Người nhện: Không có đường về nhà cả hai đều chỉ ra mối quan hệ giữa người nhện Dr. Strange sẽ sụp đổ, và có vẻ như gây tranh cãi về kết cục xấu xa của người nhện là chất xúc tác quan trọng cho điều đó. Bác sĩ kỳ lạ quyết tâm cho phép những tên tội phạm này chấp nhận những hậu quả xấu xa của vũ trụ của chúng, tuy nhiên người nhện không chấp nhận điều này. Đây là những chi tiết phù hợp nhất với nhân vật trong truyện tranh, khi người nhện Anh thậm chí còn thề rằng anh sẽ không chết trước sự chứng kiến ​​của cô.

Những tình tiết đáng chú ý trong trailer mới của Người Nhện: Không Đường Về Nhà Phần 1 9

(Còn tiếp …)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button