Wiki

Ni no Kuni

Ni no Kuni
(PS3)

Tạp chí Famitsu đã đánh giá phiên bản hệ DS là 38/40 với nhận xét “Hình ảnh, âm nhạc và cốt truyện tất cả hòa quyện với nhau ở mức cao khiến người chơi luôn cảm thấy phấn chấn. Cách mà trò chơi liên kết với cuốn sách là một sự sáng tạo cũng như có rất nhiều cảnh cho phép người chơi hiểu được câu chuyện một cách sâu sắc”. Tuy nhiên trò chơi cũng bị đánh giá là khá phức tạp để trẻ em có thể chơi theo như xếp hạng. RPG Land thì dành cho trò chơi các đánh giá rất tích cực “Ni no Kuni là kết quả của việc kết hợp của những mảnh đơn giản và bình thường nhất bởi những người giỏi theo những cách tuyệt vời. Nó được kết nối với nhau một cách đơn giản nhưng hay hơn hầu hết các trò chơi khác trên thị trường hiện tại.”.

Phiên bản trên hệ PlayStation 3 cũng nhận được nhiều đánh giá cao. Tạp chí Famitsu đã đánh giá phiên bản này là 36/40. Tạp chí PSM3 và CVG đã đánh giá phiên bản tiếng Nhật là 91% cũng như trao cho trò chơi danh hiệu Trò chơi nhập vai hay nhất tại hội chợ triển lãm Giải trí điện tử (E3)năm 2013. RPGLand thì xếp loại trò chơi là Huyền thoại với nhận xét “Trò chơi như sự trở lại lần thứ hai của trò trơi nhập vai 16-bit kinh điển… Ấn sâu vào huyệt của nỗi nhớ với các câu đã từng tự hỏi khi tuổi còn thơ.”. PlayStation LifeStyle đã cho trò chơi điểm 10/10 với nhận xét “Hầu như mọi khía canh trong Ni no Kuni đều ấn tượng, nếu bạn từng yêu thích các trò chơi nhập vai Nhật Bản thì rõ ràng bạn không thể bỏ qua Ni no Kuni.”. IGN thì đánh giá trò chơi là 9.4/10 với nhận xét “Một sự kết hợp tuyệt vời của thể loại nhập vai truyền thống Nhật Bản cùng đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện tuyệt vời, nhân vật và cách chơi sâu sắc.”.

Phiên bản DS đã tiêu thụ được 170.548 bản trong tuần đầu phát hành và bản PS3 tiêu thụ được 164.000 bản trong tuần đầu phát hành tại Nhật Bản.

Liên kết ngoài


  • Official DS website (tiếng Nhật)
  • Official PlayStation 3 website (tiếng Nhật)
  • Official PlayStation 3 website (tiếng Anh)
  • Trailer

—end—

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button