Ninja Arashi 2 Mod v1.2 Full tiền (Vô hạn money)

Đáp ứng yêu cầu của một số bạn, game tiếp theo mình chia sẻ là Ninja Arashi 2 mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android. Đây là một game nhập vai phiêu lưu hành động và cũng là phần thứ 2 của game. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Trước khi vào phần chính, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi.

Ninja Arashi 2 – Game nhập vai phiêu lưu hành động

Ninja Arashi 2 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Như tôi đã chia sẻ ở trên, đây là phần thứ hai của trò chơi này. Trong phần đầu tiên, trò chơi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể xem thêm trên trang web của tôi. Tôi đã chia sẻ trò chơi này trước đây.

Đã cố gắng chơi bản mod Ninja Arashi 2 với đầy đủ tiền

Được rồi, những bạn nào muốn tải bản mod Ninja Arashi 2 full tiền về điện thoại Android của mình ngay và có thể trải nghiệm thì có thể kéo xuống bên dưới để tải về máy nhé. Mình đã up link tải cũng như hướng dẫn cài đặt game rồi. Đảm bảo ai cũng có thể làm được một cách đơn giản.

Đối với những bạn chưa tìm hiểu về trò chơi này, yêu thích thể loại game nhập vai hành động nhẹ nhàng thì đây là một trò chơi thú vị đáng để trải nghiệm. Dưới đây là một đoạn video giới thiệu ngắn liên quan đến trò chơi, bạn có thể xem qua.

Giới thiệu

Ninja Arashi 2 là một cuộc phiêu lưu hành động với các yếu tố nền tảng và RPG dành cho các thiết bị Android. Trong Ninja Arashi 2, bạn sẽ một lần nữa đảm nhận vai trò của một anh hùng dũng cảm tên là Arashi, người cuối cùng đã trốn thoát khỏi một nhà tù băng được tạo ra bởi một con quỷ độc ác tên là Dosu.

Đồ họa tuyệt đẹp và các địa điểm trong khí quyển đang chờ đón bạn trong Ninja Arashi 2, bạn đã sẵn sàng giúp đỡ người anh hùng trong cuộc phiêu lưu của anh ấy chưa? Ninja Arashi 2 kết hợp nhuần nhuyễn cơ chế hành động RPG, platforming và arcade, bổ sung vào cốt truyện hấp dẫn và chiến đấu hoành tráng.

Hình ảnh trong game Ninja Arashi 2 mod full tiềnHình ảnh trong game Ninja Arashi 2 mod full tiền

Các tính năng của trò chơi

 • Platformer đầy thử thách
 • 4 chế độ câu chuyện hành động với 80 giai đoạn để hoàn thành
 • Giới thiệu Vũ khí Cận chiến
 • Giới thiệu cơ chế mới
 • Hệ thống cây kỹ năng hoàn toàn mới
 • Một hệ thống tạo tác hoàn toàn mới
 • Kiểm soát nhân vật xuất sắc
 • Đồ họa đẹp và phong cảnh với phong cách bóng tối

Thông tin và yêu cầu trò chơi Ninja Arashi 2

Cùng tìm hiểu một chút về cấu hình điện thoại để có thể chơi game này nhé. Đặc biệt những ai đang sở hữu máy cũ cần lưu ý. Hãy xem bạn có thể chơi trò chơi này hay không. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo.

Game Ninja Arashi 2 mod full tiền có nhiều tính năng thú vị

Một số thông tin và yêu cầu của game Ninja Arashi 2 mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 5.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.2.
 • Kích thước: 117 MB.
 • Phiên bản game Ninja Arashi 2 chia sẻ tại Mitadoor Đồng Nai đã được mình mod tiền không giới hạn.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Ninja Arashi 2 dành cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod không cần root máy.
 • Trò chơi vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Bạn có thể thấy. Game cũng khá nhẹ phải không? Mình đã test game này rồi nên mọi người cứ yên tâm chơi game này nhé. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn trò chơi này với điện thoại cấu hình tầm trung trở lên.

Hệ thống kỹ năng trong Ninja Arashi 2 mod full tiền vô cùng đa dạng

Nhớ nhắc mình cập nhật game khi có phiên bản mới nhé. Đôi khi tôi sẽ quên vì có rất nhiều trò chơi mà tôi không thể nhớ hết được. Các bạn có yêu cầu gì về game để lại tên cho mình bên dưới bài viết nhé. Tôi sẽ cố gắng cập nhật trong các bài viết tiếp theo nếu có thể. Các bạn hay theo dõi web để theo dõi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Ninja Arashi 2 Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi đã được MOD.

Tải Ninja Arashi 2 Mod Full tiền cho điện thoại Android

Như thường lệ, đã upload file game lên google drive với một đường dẫn duy nhất dành cho bạn rồi. Chỉ cần tải về và cài đặt nó để chơi. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tải về, tránh trường hợp bị lỗi vượt quá giới hạn. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi bằng cách bình luận bên dưới để tôi có thể kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Vì vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Ninja Arashi 2 Mod Full

Vậy là mình đã giới thiệu cho mọi người tải về Ninja Arashi 2 mod full tiền (không giới hạn tiền) Nó dành cho điện thoại Android. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này mà tôi chia sẻ. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn. Theo dõi thường xuyên Mitadoor Đồng Nai để chờ đợi những tựa game hay và hấp dẫn tiếp theo. Cảm ơn bạn.

.


#Ninja #Arashi #Mod #v12 #Full #tiền #Vô #hạn #money

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button