Game

Phòng gặp phải một vụ gây rối ác độc không khác gì ăn cướp

Hiện tại Riot chưa có mốc thời gian cụ thể để sửa lỗi Phòng mới – Hộ vệ tiếp theo sẽ ra mắt là Valorant.

Riot đang phải đối mặt với rất nhiều phản hồi của người chơi về nhân vật mới được giới thiệu trong trò chơi Valorant. Theo thông tin mà Lag.vn thu thập được, một khẩu súng từ Chamber’s Headhunter và khả năng đảo ngược 0% khi dừng lại – một trường hợp rất nghiêm trọng và không giống như một vụ cướp. Tất cả các loại súng đều có độ lùi nhất định, và việc súng Phòng hoàn toàn bỏ qua việc rút lui là điều rất đáng sợ và rất khác so với trò chơi.

Khi đặc vụ được phát hành, người hâm mộ của trò chơi đã vui mừng khôn xiết khi biết tin người Pháp xuất hiện. Nhưng thực tế vụ xáo trộn này đã khiến người hâm mộ bớt bức xúc hơn khi nó có vẻ quá tệ trong các tình huống bắn súng, đặc biệt là trong các vòng tròn xanh nơi mà hai bên đều có mối quan hệ rõ ràng về quyền lực với nhau.

Phòng gặp sự cố nghiêm trọng như cướp 2

Riot cũng đang gấp rút sửa lỗi trước khi chính thức ra mắt Căn phòng

Hiện tại, Riot vẫn đang khắc phục lỗi của đại lý và có vẻ như họ đã sửa trước khi chính thức ra mắt. Sự phân tâm này cũng chỉ ảnh hưởng đến việc lấy một khẩu súng ngắn lấy từ mũ Headhunter, và tất cả những thứ còn lại của kẻ giết người giỏi này không phải là hiếm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page