Wiki

Phong thuỷ hướng phòng bếp tuổi Quý Mão 1963 rước lại nhiều trơn

Yếu tố mệnh với can hệ rất to tới sức khỏe và tài lộc của mái ấm gia đình. Vì vậy, gia chủ ko chỉ lựa sắm phía nhà, hướng phòng bếp nhưng mà trong cả hướng phòng bếp cũng phải lựa sắm kỹ lưỡng sao cho kết tương thích với mệnh. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, Mitadoor Đồng Nai sẽ san sớt tới người trong mái ấm gia đình cách sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão hợp mệnh mang lại nhiều trơn.

Mục lục

  • thứ 1 Tìm hiểu về những người sinh vào năm Mão
    • 1.1 phía nhà tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão
    • 1,2 Hướng của gia chủ
  • 2 sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão 1963 hợp mệnh.
  • 3 Lựa sắm màu sắc sắc cho căn phòng bếp của gia chủ Quý Mão
  • 4 8 điều cần tuyệt đối tránh lúc chỉnh dốn nhà nấu ăn

Tìm hiểu về những người sinh vào năm Mão

– Năm sinh: 1963

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Bạch kim (Vàng pha bạch kim)

hướng bếp tuổi Quý Mão
Tìm hiểu về những người sinh vào năm Mão

phía nhà tốt cho gia chủ tuổi Quý Mão

– Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Mang lại danh tiếng, thu hút tài lộc, tạo cho gia chủ dễ thăng quan tiến chức.

– Hướng Nam (Diên Niên): tạo cho củng cố phần đông mối quan hệ trong mái ấm gia đình và tình yêu bền chặt.

– Hướng Đông (Thiên Y): tạo cho gia chủ tăng cường sức khỏe, trường thọ.

– Hướng Bắc (Phục vị): Tăng cường trí năng, mang lại sự tiến bộ cho chính mình dạng thân, gặp nhiều trơn trong thi cử.

Hướng của gia chủ

– Chính Tây (tai ương): Gia chủ thất bại về danh tiếng và cuộc sống đời thường, gặp nhiều xui xẻo, thị phi.

– Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Hoạ hại mái ấm gia đình, hao tài tốn của, với thể tử sinh.

– Hướng Tây Bắc (Lục sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Gia chủ bị hạn chế về đường danh tiếng, dễ bị thôi việc dẫn tới người nhà cãi vã.

sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão 1963 hợp mệnh.

Trong design nhà theo mệnh, nếu ngôi nhà thuộc một trong những phần đông hướng tốt: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đồng (Thiên Ý); Hướng Bắc (Tốn), với thể đặt phòng bếp trở lại một trong những phần đông hướng tốt này, trừ phía nhà (phòng bếp cùng hướng với nhà).

hướng bếp tuổi Quý Mão
sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão 1963 hợp mệnh.

phòng bếp cũng là 1 trong mỗi yếu tố rất quan yếu, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Lựa sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão nên đặt về hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm “Tọa hung hướng cát”. Hướng phòng bếp với thể hiểu là hướng cửa phòng bếp so với phòng bếp từ, phòng bếp dầu, hướng công tắc tinh chỉnh so với phòng bếp điện, phòng bếp ga.

Gia chủ tuổi Quý hợi nên đặt phòng bếp ở phần đông hướng Tây (Họa hại); Tây Nam (trọn vẹn); Tây Bắc (Lục sát); Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) nó mang ý nghĩa xua đuổi những điều xui xẻo. Đặt phòng bếp nhìn về phần đông hướng tốt Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đồng (Thiên Ý); Hướng Bắc (Đoài) vì hướng cửa phòng bếp là nơi dồn củi vào đáy nồi để đốt cháy hoặc chuyển hướng, đặt về hướng lành, như ý, hạnh phúc.

Lựa sắm màu sắc sắc cho căn phòng bếp của gia chủ Quý Mão

hướng bếp tuổi Quý Mão
thiết kế bên trong phòng phòng bếp màu sắc vàng hợp mệnh cho gia chủ

Gia chủ tuổi Quý Mão nên sắm cho mình những vật dụng trong phòng bếp với màu sắc vàng tươi hoặc trắng tinh khôi. Vì màu sắc vàng (Thổ) nhưng mà theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên rất tốt cho những người tuổi Quý. còn màu sắc trắng hoặc màu sắc ánh kim tượng trưng cho mệnh kim nên cũng rất tốt cho những người tuổi Mão.

Ngoài ra lúc sắm màu sắc sắc cho phòng phòng bếp gia chủ sinh vào năm 1963 nên tránh những màu sắc như hồng, đỏ vì những màu sắc này tương sinh với hành Hỏa nhưng mà trong ngũ hành lại tương khắc với hành Hỏa. Kim, ko tốt cho những người tuổi Mão.

Hỏa khác Kim - Không nên thiết kế nội thất phòng bếp màu hồng, đỏ
Hỏa khác Kim – ko nên trang trí trong nhà phòng phòng bếp màu sắc hồng, đỏ

Vật liệu sử dụng nên tiêu thụ inox phối hợp đá, gạch men, hoặc nhựa tổng hợp… Nhưng dù là vật liệu gì thì khoảng trống bàn và tủ phòng phòng bếp cũng nên nhẵn, bóng vừa để giảm sút phần đông rõ ràng rối, vừa tránh nhiều lỗ. khó làm sạch sẽ.

8 điều cần tuyệt đối tránh lúc chỉnh dốn nhà nấu ăn

Sau lúc lựa sắm hướng phòng bếp tuổi Quý Mão Trong mệnh, gia chủ sinh vào năm 1963 cũng cần Note 8 điều kiêng kỵ sau lúc chỉnh dốn phòng bếp riêng, tạo cho thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí.

1. Chậu rửa cũng như khu phụ, được hiểu là nơi cuốn trôi nước, tức là những điều xui xẻo, nên đặt tại phần đông hướng xấu như Tây (Hoạ Hại); Tây Nam (trọn vẹn); Tây Bắc (Lục sát); Đông Bắc (Ngũ quỷ)

2. Cửa phòng bếp ko nên để thẳng với cửa chính ở trong nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng nghỉ, người thuộc ngủ sẽ gặp tai ương.

3. phòng bếp tránh đặt sắp bồn rửa, tủ lạnh, tránh cửa sổ phía sau, tránh phần đông mặt tường hướng Tây.

Bếp không đối diện với cửa nhà vệ sinh
phòng bếp ko đối diện với cửa nhà vệ sinh

4. phòng bếp ko được đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi với nhiều vi trùng và luồng khí xấu, dễ sinh bệnh qua đường ăn uống. người trong mái ấm gia đình cũng cần tránh đặt phòng bếp ngay dưới xà ngang vì xà ngang trên phòng bếp làm cho gia chủ hao tài tốn của. Vị trí đặt phòng bếp cần đảm bảo phối hợp về ánh sáng, tránh quá không khô thoáng, tối tăm, phải với cửa thông gió, khử mùi để ko khí lưu thông.

5. Theo mệnh, phòng bếp cũng phải tránh gió, tránh những nơi với lối đi nếu ko gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. phòng bếp nên đặt ở cung tương sinh và cung sơn chính (hậu ở trong nhà) nên đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà. Hướng phòng bếp vào phòng bếp phải tương sinh với nơi đặt phòng bếp thì tài lộc của gia chủ thế hệ mẻ vượng, mái ấm gia đình làm ăn phát đạt.

6. phòng bếp cũng ko nên đặt trên giếng nước, cống rãnh. Đặt phòng bếp ở những vị trí này, gia chủ và người thân thường ốm đau, trong nhà thường xuyên bị hao tổn tài khí.

Chậu rửa phải cách lửa đỏ ít nhất 60 cm
Chậu rửa phải cách lửa đỏ ko nhiều nhất 60 cm

7. trong mỗi ngôi nhà tân tiến, phòng bếp thường được kết tương thích với máy hút khói, máy rửa bát. người trong mái ấm gia đình cần đặt máy hút mùi ngay trên phòng bếp. Còn bồn rửa ko được cao hơn phòng bếp nấu, cách nơi đỏ lửa ko nhiều nhất 60 cm.

8. Bàn phòng bếp ko được đặt dưới dầm, xà ngang vì tạo trôi dạt đè nén ko tiện lợi cho danh tiếng của gia chủ.

Bữa cơm mái ấm gia đình thể hiện tư tưởng thâm thúy về quan niệm tổ ấm, một yếu tố sống còn quan yếu trong đời sống mái ấm gia đình, là 1 trong mỗi nét văn hóa truyền thống rực rỡ của người Việt Nam. Và với thể nói đây đó là yếu tố tạo cho mái ấm gia đình chúng ta trở nên ấm êm hơn và đấy là nơi mọi người với thể quây quần bên nhau. Trên đấy là thông tin về hướng phòng bếp tuổi Quý Mão nhưng mà người trong mái ấm gia đình rất cần phải ghi nhận để với thể tránh được mọi tai ương mang lại hạnh phúc cho mái ấm gia đình mình. Mitadoor Đồng Nai xin gửi lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất nhất tới toàn bộ phần đông người trong mái ấm gia đình và mái ấm gia đình!

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button