Wiki

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón thịnh vượng, an lành

Theo quan niệm của người Phương Đông, giấc ngủ sở hữu vai trò vô cùng quan yếu so với cuộc sống thường ngày của mọi người nói chúng và những người sinh vào năm Tý nói riêng. Do đó, thiết kế và bố cục mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý phía nhà sinh vào năm 1984 luôn luôn là điều rất được phần lớn gia chủ sinh vào năm 1984 quan tâm.

nhân loại luôn luôn dành 1/3 đời sống để ngủ, vì vậy phòng ngủ sở hữu vai trò đặc sắc quan yếu so với cuộc sống thường ngày. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí phòng ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên phần lớn hướng tốt như hướng Sinh Khí, hướng Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. trong khi đó, tủ quần áo nên đặt ở những góc xấu của căn phòng để chống lại chiếc xấu, những góc Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát, Tuyệt mệnh.

Mục lục

  • thứ 1 Tổng quan về người tuổi Giáp Tý
  • 2 Hướng nệm ngủ hợp phòng ngủ tuổi Giáp Tý
  • 3 màu sắc sắc phù tương thích với phòng ngủ tuổi Giáp Tý.
  • 4 một số trong mỗi kiêng kỵ và giải pháp hóa học lúc sắp xếp nệm ngủ

Tổng quan về người tuổi Giáp Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý sở hữu năm sinh là 1984 dương lịch.

Ngũ hành: Hải Trung Kim, dịch là Vàng trong đại dương cả.

Quẻ: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý
mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Khác với những cung Kim khác, Hải Trung Kim được kiểm tra là người sống nội tâm, khép kín và thường ko thể hiện phiên bạn dạng thân. ko dễ để tuổi Giáp sở hữu thể đặt niềm tin vào trong 1 người khác, nhưng một lúc sẽ như vậy, họ sẽ sẵn sàng “dốc hết ruột gan” vì đối phương.

Giáp Tý được kiểm tra là những người thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi việc. Giáp Tý sở hữu can Giáp thuộc dương Mộc, địa chi Tý thuộc dương Thủy nên cuộc sống thường ngày của họ thường gặp nhiều trơn tru, dễ gặt hái nhiều thành công (Thủy sinh Mộc).

Hướng nệm ngủ hợp phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí ngủ của phần lớn phần lớn bạn mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý ưu tiên tìm phần lớn hướng tốt: Sinh khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam), Phục Đế (Tây).

Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý
Hướng nệm ngủ hợp phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Ngoài ra, để hóa giải những hướng xấu, gia chủ nên đặt tủ quần áo ở những vị trí che chắn, trấn áp chiếc xấu. Đó là phần lớn hướng: Tuyệt mạng (Đông), Ngũ mã (Nam), Lục sát (Đông Nam) và Họa hại (Bắc).

Người sinh vào năm Giáp Tý mang mệnh Kim nhưng trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên kê nệm ngủ ở phần lớn hướng thuộc Thổ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. kế bên đó, sự phối hợp hòa hợp giữa phần lớn màu sắc sắc sẽ tạo cho căn phòng của phần lớn phần lớn bạn trở nên xuất sắc hơn.

màu sắc sắc phù tương thích với phòng ngủ tuổi Giáp Tý.

lúc nói tới màu sắc sơn tương thích mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý, sở hữu lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ tới những màu sắc thuộc mệnh Thổ (tương sinh) hoặc những màu sắc thuộc mệnh Kim (tương sinh). Vậy điều này sở hữu thực sự đúng?

Xét về ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là kim loại được sinh ra từ lòng đất. Nhưng so với Giáp Tý, âm của họ là Hải Trung Kim, sở hữu tức là kim loại ở giữa đại dương, đáy đại dương trọn vẹn ko sở hữu châu lục. Vì vậy, “Thổ” ko thể sinh “Hải Trung Kim”, hoặc chỉ mang lại tích điện cực ko nhiều theo quan hệ tương sinh.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý
màu sắc sắc phòng ngủ hợp mệnh tuổi Giáp Tý.

Thay vào đó, màu sắc sơn phòng ngủ hợp tuổi Giáp Tý 1984 nên là những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, ánh kim,… những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ tiếp thêm nguồn sinh khí cho gia chủ, nhất là lúc họ trở về. về phòng ngủ của họ sau một ngày dài nghỉ ngơi, lao động mỏi mệt.

một số trong mỗi kiêng kỵ và giải pháp hóa học lúc sắp xếp nệm ngủ

– nệm ngủ nếu đặt trong phòng ngay dưới xà sẽ tạo cho phần lớn bạn phiêu bạt luôn luôn bị dồn nén, trong mệnh gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang giữ vị trí nào phía trên nệm sẽ liên hệ trực tiếp tới sức khỏe của phần lớn phần lớn bạn, Nếu chùm ngang đầu nệm sẽ làm cho phần lớn bạn luôn luôn cảm thấy đau đầu, âm u, tâm trạng bất an, đồng. Tính tình cũng trở nên khô mát. Cách khắc phục là phần lớn bạn cần chuyển nệm sang vị trí khác ko sở hữu dầm chạy qua. Nếu nhà phần lớn bạn chật hẹp, thiếu khoảng cách thì sở hữu thể hạn chế bằng phương pháp làm trần giả che xà ngang hoặc lắp đặt thêm nệm nhị tầng phía trên để chăn, đệm,… để giảm sức ép của xà ngang.

Không đặt giường dưới xà ngang
ko đặt nệm dưới xà ngang

– lúc sắp xếp mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý Nếu phòng ngủ đặt cạnh phòng bếp nấu, đầu nệm ko nên kê sát tường phòng bếp, vì phòng bếp thuộc Hỏa, dễ sinh bệnh nhất là phần lớn bệnh về gan, tim, tuy nhiên tuy nhiên cũng làm cho tình thân trở nên dễ bị bệnh hơn. nên thường xuyên cáu gắt, tức bực trước mọi việc.

– Theo mệnh, nếu cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào đầu nệm là phần lớn chúng ta sẽ phạm phải “Hung tinh”. vì nhà vệ sinh luôn luôn tỏa ra mùi dơ và tiếng nước xả làm cho phần lớn bạn khó ngủ và làm cho phần lớn bạn phiền lòng. Nên thông tắc đầu nệm trái lại, luôn luôn quan tâm đóng kín cửa nhà vệ sinh và thông gió để giảm sút mùi hôi không thoải mái.

Nếu ngẫu nhiên phía nào của nệm đối diện với gương to đều ko sở hữu lợi. Ngoài liên hệ tới sức khỏe, tình cảm vợ ck còn liên hệ tới cả đường tài lộc và đường con chiếc. Điều này liên hệ rất to lúc đặt gương dưới chân nệm sẽ tạo thành thế “Hung tinh”. Chiếc nệm này được ví như “gương quỷ” dễ làm cho phần lớn bạn sinh ảo tưởng, ảo giác. Vì vậy, ko nên đặt gương đối diện nệm ngủ hoặc lắp đặt tấm che gương.

Không đặt gương đối diện với giường ngủ
ko đặt gương đối diện với nệm ngủ

– lúc đầu nệm hướng thẳng ra cửa phòng (đầu nệm và cửa thẳng hàng), theo mệnh gọi là “Hung tinh”, phần lớn bạn rất dễ mất ngủ, ý thức thường xuyên hoảng loạn và trí tưởng sút giảm dễ mắc sai trái, ko phân biệt được đúng sai. Chuyển đầu nệm sang chỗ khác, tốt nhất là đầu nệm kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu ko thể quay đầu nệm, quay đầu lúc ngủ hoặc lắp đặt chuông gió pha lê ngăn cách giữa đầu nệm và cửa ra vào cũng là phương pháp để hóa giải.

– ở đầu cuối, lúc kê đầu nệm sát cửa sổ hoặc ánh sáng mặt trời chiếu vào đầu nệm, mệnh gọi là “Hung quang”. tia nắng chiếu vào đầu nệm thường làm cho phần lớn bạn cáu gắt, cáu gắt; phần lớn nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu nệm sẽ liên hệ ko tốt tới “số đào hoa” của phần lớn phần lớn bạn. Tốt nhất là thay đổi vị trí của đầu nệm. Nếu ko dệt được giấy lọc phản quang thì móc tấm che nắng vào đầu nệm cũng là 1 trong mỗi giải pháp để hóa giải.

Với những thông tin nhưng mà Shop chúng tôi san sẻ trên đây, chắc phần lớn bạn cũng sẽ biết phần nào về mệnh phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 và những cách hóa giải lúc điều chỉnh phòng ngủ hợp mệnh. Hãy tìm cho mình một chiếc nệm hợp tuổi để tạo cho mang lại nhiều trơn tru trong cuộc sống thường ngày.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button