Refresh Không Gian Gia Đình Bạn Với Đồ Dùng Gốm Sứ Bị Hỏng

Hãy cùng chúng tôi học cách tận dụng những đồ dùng gốm sứ bị hỏng, vỡ, không dùng đến như: Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng, cốc sứ, ly sứ, ca sứ, lọ gốm Bát Tràng…Nhiều người khi những bộ đồ gốm sứ cao cấp bị vỡ, hỏng họ rất xót xa tiếc nuối. Nhưng hôm nay thì an tâm nha, bởi bài viết này sẽ giúp các bạn tái sử dụng những đồ gốm sứ đó một cách hoàn hảo nhất giúp không gian gia đình bạn thêm phần trang trọng và ý nghĩa. Đôi khi những dụng cụ, vật dụng gốm sứ trong nhà bếp ít khi dùng đến sẽ được bạn dọn dẹp, chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới. Những món đồ gốm sứ đó bạn hãy chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới để thấy được rằng đồ dùng cũ vẫn có thể giúp bất kỳ gian nhà nào trở nên bắt mắt, xinh đẹp chỉ cần có những ý tưởng độc đáo đã đủ để căn phòng của bạn trở nên cá tính hơn. Hãy cùng tham khảo nào các bạn!

1. Đồng hồ treo trường


Thật khó có thể tưởng tượng nổi bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ treo tường từ những chiếc chén đĩa gốm sứ cũ cũng có thể biến thành chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn; và nhờ ý tưởng gắn những chiếc chén đó lên tường để trở thành món đồ trang trí nội thất độc đáo. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như chén cũ, một chiếc đĩa gốm sứ to và 3 kim đồng hồ cùng một lọ keo bạn đã thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy.

%title

2. Tận dụng ấm trà gốm sứ hoặc thủy tinh cũ làm đồ trang trí nội thất


Thử làm một tiểu cảnh xinh xắn nằm gọn trong một ấm pha trà, cà phê đã cũ sẽ trở nên cực kỳ dễ thương. Ta trang trí trong đó một tiểu cảnh khô với vài đồ trang trí trong vườn như rong rêu, cây cỏ, một chút đá, sỏi thế là đã đủ nguyên liệu để tạo nên một tiểu cảnh đẹp cho bàn trà trong phòng khách hay bàn ăn trong nhà bếp.

%title

3. Tạo đèn trần


%title

Nếu bạn không thích chiếc đồng hồ làm từ những chiếc chén bạn có thể sử dụng bộ chén cũ đó để làm đèn trần, một chiếc đèn hoàn hảo, bắt mắt đầy màu sắc. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể tạo nhiều kiểu đèn chùm với những chiếc chén này, nếu thấy thích hãy bắt tay vào công việc này để có được những chiếc đèn trang trí thật xinh nhé. Thật không thể ngờ nổi với những bộ ấm chén gốm sứ Bát Tràng cao cấp một khi đã cũ, hỏng lại có thể tạo được một chiếc đèn trần vi diệu và sang chảnh như thế này các bạn nhỉ?

%title

4. Tạo chậu hoa


Chỉ cần những chiếc chén đĩa gốm sứ bỏ đi và những cây cảnh nhỏ bạn đã tạo được cho không gian của mình một màu xanh hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Thật đẹp đúng không nào, bộ tách chén gốm sứ cũng không còn sử dụng đã trở thành chậu hoa mới vô cùng đáng yêu chỉ trong tích tắc.

Việc sử dụng những vật dụng đồ gốm sứ đã qua sử dụng hoặc mới hoàn toàn như thế này cũng sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thể hiện những cách trang trí của mình cho ngôi nhà thật tuyệt của bạn. Còn bây giờ thì ngần ngại gì nữa, hãy bắt tay ngay vào công việc để có được những món đồ trang trí nội thất từ gốm sứ cực kỳ độc đáo này nào.

%title

Với những bộ trà gốm sứ Bát Tràng khi bị hỏng, khi không dùng đến, bạn đang muốn vứt đi trong tiếc nuối. Chỉ cần bàn tay khéo léo một chút thôi , tỉ mỉ một chút thôi là các bạn đã có ngay một không gian hoàn hảo trong căn phòng của mình rồi. Một lưu ý nữa chỉ có những sản phẩm gốm sứ cao cấp xuất xứ từ Bát Tràng mới tái tạo được không gian nội thất căn nhà bạn đẹp như thế này thôi nhé. Còn những sản phẩm gốm sứ tràn lan các bạn khó có thể làm được bởi độ tuổi của nó có hạn với thời gian. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc với không gian ngập đầy gốm sứ sang chảnh. Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *