Wiki

Rolling Stone

Bài này viết về tạp chí. Đối với ban nhạc, xem The Rolling Stones. Đối với các nội dung khác, xem Rolling Stone (định hướng).

Rolling Stone
Justin Timberlake và Christina Aguilera trên bìa tạp chí (số ấn hành thứ 925, năm 2003)
Tổng biên tập Jann Wenner
Will Dana
Tần suất hai lần 1 tuần
Lượng phát hành 1,4 triệu+
Nhà xuất bản Jann Wenner
Phát hành lần đầu 1967-11-09
Công ty Wenner Media LLC
Trụ sở Thành phố New York, NY
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Website www.rollingstone.com

Rolling Stone là một tạp chí của Mỹ chuyên về âm nhạc, chính trị và văn hóa đại chúng, xuất bản định kì hai tuần một lần. Rolling Stone được thành lập tại San Francisco năm 1967 bởi Jann Wenner (người vẫn là tổng biên tập) và nhà phê bình âm nhạc Ralph J. Gleason.

Tạp chí này nổi tiếng với những đề tài về chính trị đầu thập niên 1970, với những nhà báo khó hiểu và gây tranh cãi như Hunter S. Thompson. Vào thập niên 1990, tạp chí Rolling Stone thay đổi khổ bìa để tiếp cận thị hiếu của khán giả trẻ, tạp chí thường tập trung vào những đề tài về truyền hình cho giới trẻ, các diễn viên điện ảnh và nhạc pop. Điều này đưa đến các chỉ trích rằng tạp chí này quá nhấn mạnh đến phong cách hơn là thực chất. Trong những năm gần đây, Rolling Stone đã trở lại với những nội dung pha trộn, bao gồm cả những câu chuyện chuyên sâu về chính trị và đã chứng kiến sự khởi sắc trở lại về lượng phát hành bán ra.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button