Hỏi Đáp

Sạc của iPhone có dùng cho iPad được không?

Chào Admin! Mình có dùng cả iPhone và iPad nhưng mới đây sạc iPad của mình bị hỏng nên mình muốn hỏi sạc của iPhone có dùng cho iPad được không? Mình xin cảm ơn.

Chào bạn! iPhone và iPad đều là 2 sản phẩm của Apple nên người dùng thường sử dụng sạc chung cho 2 thiết bị này, chúng ta hãy cùng theo dõi xem sạc của iPhone dùng cho iPad có được không nhé.

– Thực tế thì sạc iPhone và iPad có cùng kích thước với nhau cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sạc iPhone cho iPad nếu như bạn hỏng mất sạc iPad hoặc đi đâu đó quên mang sạc thì có thể dùng tạm một thời gian ngắn.

 

– Việc sạc vẫn vào pin bình thường cho iPad nếu sử dụng bằng sạc iPhone tuy nhiên không nên sử dụng nhiều đặc biệt bạn bị mất sạc iPad thì hãy mua sạc mới không nên dùng chung mãi.

– Thiết kế của iPad lớn hơn iPhone rất nhiều cho nên dụng lượng pin của iPad cũng lớn hơn so với iPhone do vậy công nghệ và thông số sạc là không giống nhau.

dung sac iPhone cho iPad

 

– Công suất sạc của iPad là 10 Watt, 2.1A và 5.1V hoặc 12W, 2.1A và 5.1V trong khi đó iPhone chỉ là 5W, 5V và 1A vậy nên thông số sạc của iPhone thấp hơn nhiều so với iPad.

– Do vậy việc sử dụng sạc iPhone cho iPad sẽ mất nhiều thời gian sạc hơn thậm chí là gấp đôi thời gian so với sạc chính hãng cho iPad.

sac iPad bang sac cua iPhone

 

– Việc sử dụng sạc iPhone cho iPad không biết có làm trai pin iPad hay không nhưng đầu tiên là nó đã làm mất thời gian của người dùng.

Tóm lại: Việc sử dụng sạc iPhone cho iPad là được phép tuy nhiên chỉ nên sử dụng trong các trường hợp cấp thiết thời gian ngắn thôi. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm các bài viết thủ thuật về cách sử dụng sạc như sửa lỗi iPhone không nhận sạc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page