Thủ Thuật

Samsung thiết kế lại Galaxy Store để tăng cường tập trung vào Fortnite

Google Play Store là nơi hầu hết người dùng Android download game và ứng dụng, nhưng mọi điện thoại Samsung hiện nay đều được cài đặt sẵn Galaxy Store. Giờ đây, cửa hàng đó đã được thiết kế lại để tăng cường tập trung vào Fortnite, nhằm nhắc nhở mọi người rằng họ vẫn có trò chơi này trong tay.

Samsung muốn các mẫu điện thoại của mình trở thành lựa chọn hàng đầu cho các game thủ di động và để làm được điều đó, cửa hàng Galaxy Store đã được thiết kế lại để tập trung nhiều hơn vào game. Tab mặc định là tab Games trong khi các ứng dụng được nhóm riêng trong tab Apps. Ngoài ra, các ứng dụng Galaxy Watch đã được chuyển đến thanh cuộn ở trên cùng.

Fortnite được Samsung ưu tiên hơn bằng việc thiết kế lại Galaxy Store mới đây.

Fortnite gần đây đã bị xóa khỏi App Store cũng như Play Store, và thiết kế lại Galaxy Store đã tận dụng tối đa tình huống này. Việc “thiết kế lại” đã không tiếc công sức để nhắc nhở mọi người rằng Galaxy Store là cửa hàng duy nhất mà bạn có thể tải xuống Fortnite mà không cần bất kỳ giải pháp thay thế nào.

Link update cũng như tải Fortnite cho game thủ mới tại đây:

=> Link tải Fortnite cho PC

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Một lợi ích khác mà Galaxy Store đem lại là người dùng kiếm được phần thưởng khi mua trò chơi tại đó và phần thưởng có thể được sử dụng để mua hàng trong tương lai. Thiết kế lại cũng nhắc nhở người dùng rằng họ có thể truy cập vào Xbox Game Pass Ultimate thông qua chính Galaxy Store và trải nghiệm hơn 100 tựa game bằng bộ điều khiển Bluetooth tương thích ngay từ Smartphone Galaxy của mình.

Nếu đang dùng Windows 10, các bạn có thể tự mình kiểm tra kết nối mạng và Start Menu có gặp vấn đề gì không như những thông tin đang xuất hiện gần đây nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page