Wiki

san sẻ cách đặt hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ cho toàn bộ nam và nữ

so với người Việt Nam, việc báo hiếu và thờ cúng nói chung thường xuyên thờ cúng tổ tiên nói riêng là rất quan yếu. thời nay người ta thường xây phòng thờ riêng. Việc xây dựng phòng thờ và tậu hướng đặt bàn thờ cũng vô cùng quan yếu. Trong nội dung bài viết ở đây, shop chúng tôi san sẻ với người nhà về hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ. làm cho hút tài lộc cho toàn bộ gia chủ nam và nữ. Mời những người nhà cùng đón tìm hiểu thêm.

Mục lục

 • trước hết Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ
 • 2 những hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với gia chủ.
  • 2.1 dành riêng cho nam nhà chủ
   • 2.1.1 Hướng phù thích hợp với lứa tuổi
   • 2.1.2 Hướng xấu cần tránh
  • 2,2 dành riêng cho nữ nhà chủ
   • 2.2.1 Hướng phù thích hợp với lứa tuổi
   • 2.2.2 Hướng xấu cần tránh
 • 3 Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ – 1989 để hút tài lộc.
  • 3.1 tậu hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ cho gia chủ là nam.
  • 3.2 tậu hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ cho gia chủ là nữ.

Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ

– Năm sinh theo dương lịch: 1989

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

– Hoàng đạo Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

– Quẻ Nữ: Tàn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Mộc trong rừng (Đại lâm Mộc)

Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ
Tổng quan về người tuổi Kỷ Tỵ

Người sinh vào năm Tỵ thuộc mệnh Đại Lâm Mộc rất nghiêm khắc với quy tắc, họ thích sống trong môi trường tự nhiên khoa học, mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp. Họ là những người khá cầu toàn, cũng mang yêu cầu rất to lớn về rất tốt cuộc sống đời thường, và yêu cầu sự đúng mực, đúng đắn trong mọi việc. Đó là Nguyên Nhân vì sao đặt hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ. Đó cũng là vấn đề được những gia chủ sinh vào năm 1989 đặc trưng quan tâm.

những hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với gia chủ.

dành riêng cho nam nhà chủ

Hướng phù thích hợp với lứa tuổi

– Hướng Tây Bắc (Diên niên thường xuyên Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về đường phúc lộc cho con cháu về sau, rước tài lộc vào nhà êm ấm, gắn kết tình cảm hướng này làm hướng cửa. đón vận may vào nhà là hợp lý và phải chăng.

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí thường xuyên Phúc lộc tương đối hoàn toản): xếp đặt ở hướng này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, tài lộc dồi dào, thịnh vượng, đó là vị trí thích hợp để đặt cho những nơi quan yếu. quan yếu như nơi ngơi nghỉ

– Hướng Tây (Thiên Y hoặc Thiên thời địa lợi che chở): Hướng này thuận theo ý trời sẽ được trời ban phúc lộc, phúc lộc dồi dào, con cháu giàu mang, thông minh, hiếu thảo.

– Hướng Tây Nam (Phục vị hoặc được quý nhân làm cho đỡ): Hướng này gia chủ tránh được tai ương từ người xấu, thường được người tốt làm cho đỡ.

hướng bàn thờ
Hướng phù thích hợp với gia chủ là nam Kỷ Tỵ.

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh hoặc Tuyệt Mệnh): vỡ nợ, bệnh tật chết người.

– Hướng Đông (Họa hại hoặc Nhà mang hung khí): ko như ý, thị phi, thất bại.

– Hướng Nam (Lục sát hoặc nhà mang sát khí): Xáo trộn quan hệ, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ thường gặp tai ương): Mất thu nhập, nghỉ việc, cãi vã.

dành riêng cho nữ nhà chủ

Hướng phù thích hợp với lứa tuổi

– Hướng Bắc (Sinh khí hoặc Phúc lộc tương đối hoàn toản): xếp đặt ở hướng này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều điều tốt lành, tài lộc dồi dào, an khang thịnh vượng, đó là vị trí thích hợp để đặt cho những nơi quan yếu. như nơi ngơi nghỉ.

– Hướng Đông (Niên thường xuyên Mọi sự ổn định): Hướng này tốt cho gia chủ về đường phúc lộc về sau, rước tài lộc vào nhà êm ấm, gắn kết tình cảm hướng này làm hướng cửa chính. . là hợp lý và phải chăng sẽ đón những điều như ý vào nhà.

– Hướng Nam (Thiên Y hoặc Gặp trời che chở): Hướng này thuận theo ý trời sẽ được trời ban phúc lộc, phú quý, con cháu thông minh, hiếu thảo.

– Hướng Đông Nam (Phục vị hoặc Phục vị): Hướng này gia chủ sẽ bình an khỏi tai ương từ kẻ xấu và được người tốt làm cho đỡ.

hướng bàn thờ
phía nhà thích hợp với gia chủ Kỷ Tỵ là nữ.

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây Bắc (Họa hại hoặc Nhà mang hung khí): ko như ý, thị phi, thất bại.

– Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh hoặc Tuyệt Mệnh): vỡ nợ, bệnh tật hiểm nghèo.

– Hướng Tây (Lục sát hoặc nhà mang sát khí): Xáo trộn quan hệ, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ thường gặp tai ương): Mất thu nhập, nghỉ việc, cãi vã.

Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ – 1989 để hút tài lộc.

Phòng thờ là ko gian linh thiêng nhất trong mái ấm gia đình người nhà, ông phụ vương ta thường nói: “mang thờ mang thiêng, mang kiêng mang lành” nên cần để ý lúc xếp đặt. hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ..

hướng bàn thờ
Hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ – 1989 để hút tài lộc.

tậu hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ cho gia chủ là nam.

1. Hướng Đông Bắc: Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về vượng khí tốt cho loài người. Sinh khí là tốt nhất trong tứ điềm lành của Bát Trạch, tốt cho toàn bộ sức khỏe, tài lộc và con dòng, trường thọ. Hướng này đặc trưng mang lợi cho phái mạnh. Hướng này cũng mang lợi cho danh tiếng, tạo ra sinh khí dồi dào cho loài người.

lúc người mệnh Khôn đặt hướng này ko những mang hướng tốt nhưng người Tây Nam cũng rất tốt về phục vị, vì Phục vị (thuộc sao Tả phù) mang chủ về bình an. Phục vị cũng là cung tốt thứ 4 trong Bát Trạch, là cung ôn hòa, tĩnh tại, rất mang lợi cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ tĩnh). Hướng này sẽ làm cho ích cho gia chủ, tình cảm nam nữ tốt, tài chính tốt, quan hệ phụ vương mẹ ông chồng tốt.

2. Hướng Tây: Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ nhì trong Bát Trạch. Hướng này đặc trưng tốt cho phụ nữ. Hướng này mái ấm gia đình ko ốm đau, trường thọ, tăng tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, mang âm khí làm cho đỡ lúc khó khăn, được quý nhân phù trợ.

Chọn hướng nhà hướng nam.
tậu hướng bàn thờ theo hướng nam gia chủ.

3. Hướng Tây Bắc: Bình hòa được Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc) chiếu mệnh. Cung Niên là cung tốt thứ 3 trong Bát Trạch. Tuy ko tốt bằng 2 hướng trên nhưng hướng này cũng rất tốt vì mái ấm gia đình hạnh phúc lâu dài, hòa thuận thịnh vượng, tài lộc, nhân khẩu thường gặp nhiều như ý. đó là 1 trong mỗi cung hòa tan nên rất tốt cho việc ngoại giao và những mối quan hệ xã giao cũng như trong mái ấm gia đình.

4. Hướng Tây Nam: Được bình an (thuộc sao Tả Phù). Phục vị là cung tốt thứ 4 trong Bát Trạch, là cung ôn hòa, tĩnh tâm, rất mang lợi cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ tọa tĩnh). Hướng này sẽ làm cho ích cho gia chủ, tình cảm nam nữ tốt, tài chính tốt, quan hệ phụ vương mẹ ông chồng tốt.

đặc trưng, người Khôn tậu hướng này vừa mang hướng tốt vừa mang vị trí đắc địa. lúc đó, ngồi ở hướng Đông Bắc sẽ là Sinh Khí, nhưng Sinh Khí (thuộc sao Tham Lang) chủ về vượng nhân khí tốt. Sinh khí lại là 1 trong mỗi trong tứ điềm lành của Bát Trạch, tốt cho toàn bộ sức khỏe, tài lộc và con dòng, trường thọ. Sinh khí đặc trưng mang lợi cho phái mạnh, cũng mang lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho loài người.

những hướng còn lại ko hợp tuổi ko nên đặt bàn thờ, đặc trưng là hướng Bắc Tuyệt Mệnh rất xấu.

tậu hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ cho gia chủ là nữ.

1. Hướng Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về vượng khí tốt cho loài người. Sinh khí là tốt nhất trong tứ điềm lành của Bát Trạch, tốt cho toàn bộ sức khỏe, tài lộc và con dòng, trường thọ. Hướng này đặc trưng mang lợi cho phái mạnh. Hướng này cũng mang lợi cho danh tiếng, tạo ra sinh khí dồi dào cho loài người.

Người được quẻ ko những tậu hướng này nhưng còn tọa chính Nam được sao Thiên Y (thuộc sao Cự Môn) chi phối nên vừa triết lý, vừa triết lý. Thiên y là cung tốt thứ nhì trong Bát Trạch, nhất là so với phái nữ. Hướng này mái ấm gia đình sẽ ko bệnh tật, tài lộc tạo thêm, sung túc, hạnh phúc, đặc trưng mang âm khí phù trợ lúc nguy nan là quý nhân phù trợ, trường thọ.

Chọn hướng nhà hướng nữ.
tậu hướng bàn thờ theo hướng nữ gia chủ.

2. Hướng Nam: Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ nhì trong Bát Trạch. Hướng này đặc trưng tốt cho phụ nữ. Hướng này mái ấm gia đình ko ốm đau, trường thọ, tăng tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, mang âm khí làm cho đỡ lúc khó khăn, được quý nhân phù trợ.

đặc trưng người mệnh Bắc nếu tậu hướng này nhưng ngồi hướng Bắc là Sinh khí (thuộc sao Tham Lang) chủ về vượng khí tốt cho loài người. Sinh khí cũng là cung tốt nhất trong Bát Trạch, tốt cho toàn bộ sức khỏe, tài lộc và đường con dòng, nhất là so với phái mạnh. Điều này cũng tốt cho toàn bộ hướng tốt và tọa độ tốt.

3. Hướng Đông: Chủ về bình hòa (thuộc sao Vũ Khúc). Cung Niên là cung tốt thứ 3 trong Bát Trạch. Hướng này cũng rất tốt vì mái ấm gia đình hạnh phúc lâu dài, chung sống hòa thuận, tài lộc dồi dào, quý nhân phù trợ, thường gặp như ý. đó là 1 trong mỗi cung hòa tan nên rất tốt cho việc ngoại giao và những mối quan hệ xã giao cũng như trong mái ấm gia đình.

4. Hướng Đông Nam: Phục vị (thuộc sao Tả Phù) và trở về bình an. đó là cung ôn hòa, tĩnh tại, rất mang lợi cho việc đặt bàn thờ (vì bàn thờ tĩnh). Hướng này sẽ làm cho ích cho gia chủ, tình cảm nam nữ bền chặt, tài năng tài chính tốt, quan hệ mẹ ông chồng nàng dâu tốt.

những hướng còn lại ko nên tậu, đặc trưng là hướng Đông Bắc rất xấu.

Trên đó là những thông tin nhưng shop chúng tôi san sẻ cho những người nhà để làm cho những người nhà mang thể lựa tậu cho mình hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ. đúng mực nhất để mang lại nhiều như ý và hạnh phúc bình an. Việc thờ cúng là 1 trong mỗi việc vô cùng quan yếu và chúng ta cần lấy chữ tâm làm đầu, tuy nhiên ko vì vậy nhưng người nhà bỏ qua những điều để ý lúc bài trí bàn thờ. Mitadoor Đồng Nai chúc những người nhà luôn luôn như ý và hạnh phúc.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button