Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn

Ngoài link website, gmail, bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại tổng đài Traveloka – Website đặt phòng khách sạn để biết thông tin, đáp ứng yêu cầu …. Số điện thoại của Traveloka là gì?

Traveloka là một công ty du lịch trực tuyến nổi tiếng hiện nay vì nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Đông Nam Á. Hiện tại Traveloka đã có mặt tại Việt Nam và đã gửi số điện thoại của Traveloka để hỗ trợ khách hàng sử dụng và tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng.

Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn

Số điện thoại Traveloka – Trang web đặt phòng khách sạn, vé máy bay uy tín

Số điện thoại tổng đài của Traveloka

Giờ đây, bạn không cần liên hệ đến số điện thoại của Traveloka Quốc tế mà chỉ cần gọi đến đường dây nóng của Traveloka tại Việt Nam và nhân viên của Traveloka Việt Nam sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Số điện thoại của Traveloka: 028.4458.1129

Sau khi đặt phòng trên website Traveloka, nếu muốn an tâm, bạn có thể liên hệ hotline của Traveloka để được nhân viên xác minh.

Ngoài ra, bạn muốn phàn nàn về dịch vụ và mọi thông tin như hủy vé máy bay, hủy phòng khách sạn… bạn cũng có thể liên hệ với số tổng đài thay đổi này.

Các kênh liên lạc khác của Traveloka:

– Địa chỉ: 133C, LevelOne SaiGon, Lầu 13, Tòa nhà Kumho Asiana Plaz, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Trang web https://www.traveloka.com/vi-vn/contactus
– Facebook: https://www.facebook.com/TravelokaVN

Cũng giống như các website đặt phòng, đặt vé máy bay và Agoda, Traveloka cũng cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như đặt máy bay, đặt phòng khách sạn, đưa đón chuyến bay, thuê xe…. Do đó, nếu muốn hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào, bạn có thể gọi đến số tổng đài của Traveloka. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách đặt khách sạn ở Traveloka ở đây.

Với nhu cầu đi du lịch ngày càng lớn, ngày càng có nhiều website đặt phòng trực tuyến ra đời như Agoda, Booking, Traveloka…. Số điện thoại tổng đài đặt vé 0243.911.3451 (Hà Nội), 0283.911.3451 (TP.HCM) hoặc Số điện thoại tổng đài Agoda nói 0284.458.2393.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button