Wiki

So sánh phí đặt Gojek và Grab

Với bản cập nhật mới cho ứng dụng, GOJEK là thương hiệu được nhiều người dùng bình luận trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang sử dụng Grab và đang băn khoăn không biết cái nào rẻ hơn và phù hợp hơn với GOJEK và Grab, một chủ đề so sánh giá Grab và GOJEK được niêm yết, thì thực sự nó sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. .

Xe máy công nghệ xe máy là một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao tại Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều đại gia tham gia cuộc chơi như Grab, Bee, Baemin, MyGo, Uber .. nhưng rất ít người trong số họ có thể cạnh tranh với Grab. Tuy nhiên, gần đây hơn, Gojek (Start unicorn tại Indonesia) đã có một động thái mới tại thị trường Việt Nam (tích hợp hệ thống GoViet vào một giao diện mới của Grab), mang đến nhiều khuyến mãi và chiết khấu lớn. để cạnh tranh trực tiếp với Grab.

So sánh giá Grab và Gojek, So sánh giá Gojek và Grab

Là một người dùng thông minh, giữa cuộc đua thị phần giữa các ông lớn công nghệ, bạn cần biết chi tiết chi phí đi lại của Gojek và Grab để so sánh và đưa ra quyết định sử dụng có lợi nhất cho mình. Để các bạn sinh viên tiện theo dõi và hiểu rõ hơn về giá của từng chương trình, chúng tôi đã tổng hợp bảng so sánh so sánh giá niêm yết của Gojek và Grab với giá Grab Gojek tại các thời điểm khác nhau. . Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. So sánh giá vé của Gojek và Grab dựa trên giá niêm yết

Hiện tại, Gojek và Grab đều cạnh tranh ở 3 thị trường lớn là xe ôm và giao đồ ăn. Dựa trên bảng giá trên trang web của hãng, chúng ta có thể so sánh giá cước niêm yết giữa Gojek và Grab như sau:

Bảng so sánh giá vé chính thức của Gojek và Grab

Dựa trên giá niêm yết của các dịch vụ Gojek và Grab, chúng tôi thấy:

– Dịch vụ xe ôm Grab rẻ hơn Gojek
– Chi phí giao hàng tận nơi và dịch vụ giao hàng của Gojek rẻ hơn Grab.

Link tải chương trình Gojek:

=> Link tải Gojek cho Android

=> Link tải Gojek cho iPhone

2. So sánh Gojek thực và đặt xe Grab

Thời gian đặt vé, điều kiện thời tiết, khoảng cách đặt vé và số lượng xe có khi đặt vé là những yếu tố ảnh hưởng đến giá vé bạn phải trả cho việc di chuyển, đặt hàng.

Để dễ dàng so sánh giá vé Grab và Gojek trên các dịch vụ, Mitadoor Đồng Nai đã đặt một chuyến đi từ 48 đến văn phòng Hữu Nghị, Hà Nội đến số 6 Láng Hạ, Hà Nội trên cả hai ứng dụng để so sánh. Và đây là kết quả mà chúng tôi nhận được.

Liên kết tải xuống ứng dụng Grab:

=> Link tải Grab cho Android

=> Lấy link tải cho iOS

* So sánh giá Gojek với Grab cho dịch vụ xe ôm

Đối với quãng đường từ 48 – Tố Hữu đến ngã 6 Láng Hạ vào khung giờ cao điểm từ 11h30 – 13h00, Gojeck (dịch vụ GoRide) có giá 8.000 đồng và ứng dụng Grab (dịch vụ GrabBike) có giá 30.000 đồng. Với một phép so sánh đơn giản, có thể dễ dàng nhận thấy ứng dụng Gojek có giá đặt xe rẻ hơn rất nhiều so với ứng dụng Grab.

So sánh Gojek và Grab

* So sánh giá Gojek với Grab cho các dịch vụ giao hàng

Với cùng địa điểm gửi và nhận ở trên, chúng tôi tiếp tục sử dụng dịch vụ Gosend Gojek và dịch vụ Grabexpress Grab. Kết quả cũng giống nhau, Gojek hiện giá 20.000 đồng / đơn hàng và Grab đưa ra 2 lựa chọn là Grabexpress rất nhanh và Grabexpress 4h rẻ nhất là 31.000 đồng và 23.000 đồng. Do đó, so với mức giá Grab giao hàng rất rẻ thì giá vận chuyển của Gojek cũng rẻ hơn 3.000 đồng.

So sánh ưu đãi của đặt xe Grab và Gojek

* So sánh giá Gojek với Grab để đặt xe giao đồ ăn

Tiếp tục với dịch vụ giao đồ ăn, cùng cửa hàng Trà sữa Pozaa Tea (17 Tố Hữu) và địa chỉ nhận hàng 48 Tố Hữu, chúng tôi cũng rất bất ngờ trước chi phí vận chuyển của Gojek và Grab. . Đối với 2 loại trà sữa cùng size M, phí vận chuyển của Gojek là 16.000đ và phí vận chuyển của Grab là 20.000đ.

gojek và nắm giữ so sánh giá

3. Nhận xét

Dựa trên số liệu phân tích giá cước niêm yết và thực tế khi đặt dịch vụ xe ôm, giao hàng, đồ ăn tại 2 Ứng dụng đi xe là Gojek và Grab, chúng tôi thấy:

– Phí vận chuyển của Gojek rẻ hơn Grab đối với hầu hết các dịch vụ.
– Vào các thời điểm khác nhau trong ngày (giờ cao điểm, thời tiết xấu, lễ, Tết), giá cả trên ứng dụng có thể thay đổi (gấp 1,5 – 5 lần) so với các ứng dụng khác.
– Hiện tại, ngoài giá cước dịch vụ có hiệu lực từ ngày 19/02/2020, khách hàng sử dụng dịch vụ Grab nhất định phải trả thêm 1.000 đồng – 2.000 đồng / lần đặt hàng tùy theo dịch vụ sử dụng (phí thực địa).

Như vậy, nếu so sánh trực tiếp giá Grab và Gojek, chúng ta dễ dàng nhận thấy giá vé của Gojek rẻ hơn Grab rất nhiều.

Trên đây là bảng chi tiết so sánh giá đặt xe Goch và Grab. Độc giả vui lòng sử dụng thông tin so sánh giá cước của Gojek và Grab trong bài viết này để tổng hợp các nguồn thông tin trong ứng dụng, thông tin sử dụng dịch vụ và lựa chọn loại hình cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Tốt nhất cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ tiếp theo.


Nếu không so sánh giá Grab và Gojek, bạn đọc có thể xem qua bài viết so sánh bảng lên máy bay EMDDI, Go Viet, Grab biết giá đi xe ở nhiều công ty xe ôm công nghệ và tải ứng dụng du lịch tốt nhất cho bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button