Sony và Call of Duty tung độc chiêu lấy lòng game thủ “wibu”

Hiro Mashima, tác giả truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng với những bộ truyện đã được phát hành tại Việt Nam như Rave và Fairy Tail, bất ngờ tiết lộ rằng anh đã từng vẽ truyện tranh về Call of Duty. Câu chuyện này kể về Polina, một trong những nhân vật chính của trò chơi Call of Duty: Vanguard phát hành vào cuối năm 2021 và khai thác quá khứ của nữ xạ thủ này.

Theo Mitadoor Đồng Nai, đây dường như là một loạt phim one-shot (chỉ một chương) được thực hiện để quảng bá cho Season 1 của hai trò chơi Call of Duty là Vanguard và Warzone. Phiên bản tiếng Nhật của bộ truyện đã được công bố trên tài khoản Twitter 12 trang của PlayStation Japan, bạn có thể xem trực tiếp bên dưới:

d

Hiện tại, Call of Duty: Vanguard không thành công như các phiên bản trước, nhất là khi so với Modern Warfare phát hành năm 2019. Nó cũng gặp nhiều vấn đề khi tích hợp vào Warzone. vốn đang hoạt động trơn tru và khiến các game thủ tức giận khi hiệu suất trên console khá tệ hại. Áp lực từ phía game thủ đã khiến Activision Blizzard phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ khắc phục tình trạng giật, lag trên hệ máy console trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, Call of Duty: Vanguard vẫn là một trò chơi bán chạy nhất, với doanh thu đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi tháng 12 năm 2021 tại Mỹ. Số lượng game thủ tham gia vào các chiến trường nhiều người chơi của nó cũng không hề thấp, chẳng bù cho Battlefield 2042 – tựa game từng được mệnh danh là đối thủ của Vanguard, nhưng cuối cùng lại tệ đến mức nhà phát hành EA đang cân nhắc để Battlefield 2042 chơi miễn phí. .

.


#Sony #và #Call #Duty #tung #độc #chiêu #lấy #lòng #game #thủ #wibu

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button