Giải trí

Spoiler One Punch Man chap 203: Garou VS Tinh trùng bạch kim!

Dự đoán One Punch Man chap 203, tóm tắt spoiler 20 20: Bị Garou đánh bại, Platinum Sperm vẫn chưa bị tiêu diệt. Bạn phải đối mặt với Garou và Flashy Flash cùng một lúc! Vào lúc đó, Con quỷ nước cũng đang chuẩn bị tấn công … Hãy tham khảo với mitadoordn nhé.

Video thông tin one punch man chap 203

Tổng hợp thông tin one punch man chapter 203

Dưới đây là tất cả những thông tin onepunch man chap 203 mới nhất được cập nhập hãy theo dõi nhé.

Tóm tắt One Punch Man chương 202

Spoiler One Punch Man chap 203: Garou VS Tinh trùng bạch kim!

Saitama và những người khác đã rất ngạc nhiên khi họ bước xuống từ mặt đất. Flashy Flashy nhìn xung quanh và thấy rằng tất cả các anh hùng đang san bằng mặt đất. Saimata chạy nhanh đến Garou … không, anh ta chạy đến Genos. Genos bị thương nặng, nhưng vẫn còn sống. Anh nói với cô rằng anh biết chuyện gì đã xảy ra.

Garou đã ngẩng đầu lên và nhớ lại những gì Bang đã dạy cho mình thì Flashy Flash bất ngờ ập đến. Cả hai đang nói chuyện thì Platinum Sperm đến gần và đánh cả hai. Các cuộc tấn công của tinh trùng dường như không có nhiều tác dụng bên ngoài … điều này khiến cả Garou và Flashy Flash đều tức giận. Họ quay lại và tấn công Platinum Sperm và hình thành cuộc chiến tay ba.

Đột nhiên Chúa đến gần Saitama với vẻ hạnh phúc. Trên trang truyện “đầy cảm xúc”, Saitama đã khen ngợi người đọc của mình.

Cuộc chiến tay ba giữa Garou, Flashy Flash và Platinum Sperm đang diễn ra với tốc độ cực cao. Sau một thời gian, Flashy Flash trở thành kẻ yếu thế. Tinh trùng nhận ra điều này, để lộ một cái lỗ và bị Garou tấn công. Bực mình, lũ tinh trùng tập trung tấn công Garou. Garou vẫn sử dụng những môn võ thuật mà anh đã học được để chiến đấu hết mình.

Trên biển, một con mắt khổng lồ xuất hiện. Trông giống như con quỷ Nước này!

Dự đoán về phần mở đầu cho One Punch Man Chương 203

One Punch Man tập 203

Trong diễn biến tiếp theo, Water Demon sẽ tấn công Garou. Trong khi chưa rõ Tinh Trung Bạch Kim đã chết hay chưa, Garou sẽ phải chiến đấu với Thủy quỷ. Một lần nữa, nhờ những môn võ học được ở Bang, Garou sẽ đánh bại được Thủy quái.

Psykos vẫn chưa xuất hiện. Mitadoor Đồng Nai suy đoán rằng anh ta sẽ sớm ra ngoài để gặp Garou. Sau khi vật lộn với quái vật, Garou dần kiệt sức và mất trí. Bảo vệ các anh hùng, Saitama không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối đầu với Garou!

Chương tiếp theo có lẽ sẽ là sân khấu của Garou. Anh ta sẽ giết quái vật và có thể “biến hình” ở cuối chương. Trong Chương 204 hoặc 205, Garou sẽ đối mặt trực tiếp với Saitama!

One Punch Man Release Time Chap 203

One Punch Man chương 203 dự kiến ​​sẽ được phát hành sau 2 ~ 3 tuần (nếu may mắn), khoảng 19 tháng 12 năm 2021 – 8 tháng 1 năm 2022. Thông tin dự đoán về Spoiler sẽ được Mitadoor Đồng Nai cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng những người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button