Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt

Như một năm mới đánh vào thị trường game PC hiện nay, Netmarble đã gây bất ngờ hơn thế khi cho ra mắt tựa game Squad Battle mới và mở cửa giai đoạn thử nghiệm trên máy chủ Bắc Mỹ.

Có vẻ như ông vua cũ của dòng game PC đang dần từ bỏ nền tảng di động và tập trung trở lại vào việc phát triển các game PC chất lượng cao. Theo đó, song song với dự án Overprime, Netmarble khá tham vọng với một tựa game Squad Battle mới cho PC ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa biết thì Squadgame thuộc thể loại sinh tồn chiến đấu tổ đội mở với các tổ đội 3 và 20 đối đầu với nhau. Với số lượng nhân vật đa dạng cùng các kỹ năng và sức mạnh vũ khí riêng, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm game sinh tồn hành động và nhịp độ nhanh hơn so với thể loại FPS sinh tồn trước đây. thời gian đã qua.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble sắp được ra mắt 2

Với trailer gameplay và đánh giá từ các game thủ beta, Squadgame tạo cảm giác như Nakara Bladepoint với đồ họa sặc sỡ, bắt mắt và tốc độ nhanh như Fortnite cải tiến cùng nhiều tính năng quen thuộc “lấy cảm hứng” từ các game khác như zipline, jump pad để thêm tính chiến thuật trong game. Tất nhiên, nếu tựa game này thực sự thành công trên nền tảng PC thì việc đưa game lên di động không phải là điều quá khó khăn với Netmarble.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble chuẩn bị ra mắt 3

Hiện tại, Squadgame đã bước vào giai đoạn thử nghiệm sớm tại Bắc Mỹ (có kiểm duyệt) đến hết ngày 20/02 và rất có thể sẽ sớm khai mở máy chủ quốc tế vào giữa năm nay. Hãy cùng Mitadoor Đồng Nai chờ đợi nhé.

Squad Battle: Siêu phẩm PvP theo đội mới của Netmarble sắp ra mắt 4

.


#Squad #Battle #Siêu #phẩm #PvP #theo #đội #mới #của #Netmarble #chuẩn #bị #mắt

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button