Wiki

Sử dụng thiết kế bên trong bán thượng cổ Hòa Minzy hô thay đổi căn nhà 50m2 trở…

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Hòa Minzy cũng sở hữu rất nhiều bất động sản ở những thành phố. sắp đây. Nữ ca sĩ đang mua một nhà chung cư tại thủ đô, vì là nơi ở tạm để đi công việc nên căn nhà của nữ ca sĩ chỉ rộng 50m2. Tuy diện tích hạn chế với cùng một phòng ngủ nhưng chị rất mát tay lúc lựa mua những món vật dụng trang trí bán thượng cổ rất thích mắt thường xuất hiện trong mỗi cung điện phương tây.

Căn nhà được nữ ca sĩ khoe trên trang cá thể mua phong thái bán thượng cổ với tông mầu sắc trang trí làm chủ là xanh, be và nâu nhạt. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mua những món vật dụng trang trí đặc tính như đèn chùm, tủ, kệ và những tranh Hình ảnh đậm màu ngầu riêng.

nhà vị khách của nữ ca sĩ mua tông xanh xen kẽ với gam mầu sắc be và giấy dán tường hoa văn nhẹ nhõm. vừa tạo lưu lạc ấm êm vừa tiến hành bằng ko gian trở nên sang trọng và đậm màu ngầu riêng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sofa tân thượng cổ và những điều rất cần được biết

Khu vực trần nhà được điều chỉnh tương đối nhiều vật dụng như đèn trang trí, máy hút mùi và những thanh lam trang trí tạo một điều đặc tính cho ko gian nhà. Những tranh Hình ảnh xung quanh cũng tiến hành bằng ko gian rất đẹp hơn và tạo được chiều sâu.

Khu vực bàn ăn cũng mua gam mầu sắc xanh làm chủ xen lẫn mầu sắc trắng làm cho ko gian trở nên trang nhã hơn. Trên tường còn được điều chỉnh thêm đèn trang trí lạ mắt. Nữ ca sĩ còn gắn thêm một chiếc gương trên tường để tạo ko gian nhà thoáng rộng hơn.

Từ khu vực nhà vị khách nhìn ra khu căn bếp nấu, ko gian nấu nướng được thu nhỏ lại. Vì đây chỉ là ngôi nhà tiêu thụ cho những dịp về thăm thủ đô nên vật dụng đạc trong căn bếp cũng rất hạn chế, chỉ gồm những vật dụng thiết yếu như tủ lạnh, lò nướng …


ko gian khu vực căn bếp chỉ gồm những vật dụng rất tối giản, thay vì lắp đặt đặt những cái tủ đóng sẵn cầu kỳ, nữ ca sĩ mua những kiểu kệ không giống nhau để vừa tạo ko gian lưu trữ vừa làm cho căn nhà trở nên thanh thoát. thoát ra ngoài.

Hòa Minzy mua chiếc sofa với design khá giản dị, gam mầu sắc trắng nhẹ nhõm kết tương thích với bàn trà mặt kính giản dị và thảm trải sàn cùng tone mầu sắc cũng làm cho ko gian trông rất thích mắt hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ còn phối hợp thêm những tranh Hình ảnh treo tường đậm màu ngầu riêng, đi kèm theo khuông tranh trang trí thượng cổ. Tát cả tạo thành một ko gian phối hợp, ko quá lộn xộn.

Xem thêm: Trang trí nhà vị khách sao cho rất đẹp? 10 mẹo dễ áp ​​dụng tận nhà

Về phần ko gian phòng ngủ, Hòa Minzy cũng tạo một điều đặc tính bằng bức tường hoa văn lạ mắt. Ngoài ra với bố cục lựa mua những tranh Hình ảnh đối xứng làm cho ko gian trở nên đặc tính hơn. Đèn ngủ và tủ trang trí cũng tiến hành bằng căn nhà trở nên ấm êm hơn.

Khu vực chóng tầng cho thanh mảnh cũng lựa mua những gam mầu sắc tươi sáng như hồng pastel, hoa lá nhẹ nhõm để ko gian nhà trở nên phối hợp và theo một bố cục nhất định.

Xem thêm: Ghé thăm nhà tỷ phú của Tóc Tiên, Phạm Hương, MC Thành Trung


một số trong mỗi vật dụng thiết kế bên trong đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay

SF1271 – GHẾ SOFA 2 TẦNG sang trọng

SF1352 – GHẾ SOFA DA THẬT

SF301 – GHẾ SOFA 4 TẦNG DA THẬT

SF305 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ

SF307 – GHẾ SOFA DA PU 3 CHỖ


SF309 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ


SF312 – GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ


Xem thêm: 50+ mẫu trang trí trong nhà nhà vị khách 2020 rất đẹp tới từng ví dụ


Bàn trà thiết kế bên trong chung cư rất đẹp

TT001 – BÀN TRÀ GỖ cao su đặc NHẬT phiên phiên bản

thiết kế bên trong kệ tivi rất đẹp chung cư

TS001 – TỦ GỖ TỰ NHIÊN SCANDINAVIAN


Kệ tivi gỗ tự nhiên với kích thước dài 1m5, rộng 40cm, cao 45cm phù tương thích với những nhà vị khách với diện tích vừa và nhỏ.


TS006 – TIVI GỖ MDF sang trọng 2400

Kệ tivi dài 1m2, rộng 40cm x cao 40cm phù tương thích với những ngôi nhà với diện tích nhà vị khách thoải mái.


TS008 – Tủ tivi gỗ MDF SCANDINAVIAN


Kệ tivi với 3 ngăn kéo giản dị chứa giữ những vật dụng cần thiết.


TS010 – Tủ tivi gỗ MDF SCANDINAVIANthiết kế bên trong chung cư phòng ngủ rất đẹp


DB026 – chóng NGỦ GỖ với ĐÈN LED


DS003A – KÍCH THƯỚC chóng thuộc DA PUDS003 – KÍCH THƯỚC chóng NGỦ DA PUDB021 – QUEEN KÍCH THƯỚC chóng sang trọngDB016 – chóng KÍCH THƯỚC CỬA QUEENDB008A – chóng GỖ tiến bộ với NẾN …DB003A – KÍCH THƯỚC chóng BẰNG DA PUDB007 – QUEEN KÍCH THƯỚC chóng gấp rất nhiều lầnDB004 – KÍCH THƯỚC BẰNG GỖ SS với ĐẦU KÉODB003 – KÍCH THƯỚC chóng thuộc BẰNG DA PU VỚI …những mẫu bàn trang điểm rất đẹp

DT001 – BÀN TRANG ĐIỂM KIM LOẠI SCANDI …DT005 – BÀN TRANG ĐIỂM GỖ giản dịDT007 – BẢNG LÀM MINI tiến bộ G …


DT009 – BÀN ở MINI tiến bộ G.DT010 – BÀN LÀM SCANDINAVIAN CHO …DT015 – ĐÈN TRANG ĐIỂM SCANDINAVIAN …DT019A – LED BẢO DƯỠNG tiến bộ …DT020 – BÀN TRANG TRÍ GỖ MDF không rườm rà …thiết kế bên trong chung cư phòng ăn rất đẹp

so với những nhà chung cư thì những mẫu bàn ăn cabin 2 ghế 4 ghế là việc lựa mua phù tương thích với ko gian. Nếu với diện tích rộng, thành viên cũng với thể nghĩ suy những mẫu bàn ăn từ 6 ghế trở lên.

Xem thêm: Tư vấn trang trí trong nhà phòng ăn chung cư, vi la giá rẻ


CM002 – quán ăn CAMO 2 KÊNH với GHẾ DÀI

Xem thêm: 50+ thiết kế bên trong phòng ăn rẻ – rất đẹp – sang trọng cho năm 2021


Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button