T1 Oner: “Keria sở hữu khả năng đọc trận đấu đáng kinh ngạc”

Dù Faker có một ngày thi đấu tệ hại khi nhiều lần phải nằm sân nhưng T1 vẫn có chiến thắng dễ dàng trước LSB với tỷ số 2-0 nhờ sự tỏa sáng của Oner, Keria và đặc biệt là Gumayusi. Chiến thắng này giúp T1 tiếp tục vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022 với 4 trận bất bại liên tiếp.

T1 duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau 2 tuần đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022

Hãy cùng lắng nghe những nhận định của người đi rừng Oner sau trận đấu lượt đi giữa T1 vs LSB trong khuôn khổ tuần 2 LCK Mùa Xuân 2022.

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng ngày hôm nay?

Oner: Đây là lần đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp, tôi đã có được 4 trận thắng liên tiếp. Điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

Nhóm của bạn đã chuẩn bị như thế nào cho đối thủ Liiv Sandbox?

Oner: Chúng tôi tập trung vào vòng rừng của Kim “Croco” Dong-beom. Chúng tôi đã tìm ra cách anh ta di chuyển và cách anh ta lên kế hoạch tấn công đường giữa để tạo lợi thế sớm cho Clozer.

Liiv Sandbox đã khởi đầu tốt hơn ở ván 1.

Oner: Chọn Corki đã cho chúng tôi một số vấn đề trong giai đoạn đầu. Viktor sẽ có ưu thế trước Corki ở đầu trận, vì vậy chúng tôi quyết định đánh vào cuối trận, khi chúng tôi đạt ngưỡng sức mạnh của mình.

Điều gì làm cho macro của T1 khác biệt so với phần còn lại của đội?

Oner: Keria là người gọi điện trong đội của chúng tôi, anh ấy có độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc đọc trận đấu. Những tình huống kêu gọi hay chỉ dẫn của anh ấy thường mang lại kết quả rất khả quan.

T1 Oner: Keria đọc trận đấu chính xác đến kinh ngạc

Có vẻ như T1 rất mạnh trong việc khai thác điểm yếu của đối phương bằng những tình huống chuyển vùng.

Oner: Đường dưới của chúng tôi rất mạnh. Sau khi họ chiếm ưu thế sớm trong khu vực của mình, Keria đã có thể tự do di chuyển khắp bản đồ. Chúng tôi sẽ gọi roam khi chúng tôi dẫn trước ở giai đoạn đầu, rất khó để đối phương đọc được nước đi của chúng tôi. Chúng tôi không có thời gian chính xác để chuyển vùng. Điều này sẽ gây khó khăn cho các đối thủ của chúng ta.

Gumayusi từng nói rằng anh ấy là xạ thủ số 1 ở Hàn Quốc và mục tiêu tiếp theo của anh ấy sẽ là trở thành xạ thủ số 1 thế giới.

Oner: Sự tự tin là tốt, nhưng kinh nghiệm là thứ chúng tôi thiếu, chúng tôi chưa đối mặt với những đối thủ có thể gây nhiều áp lực cho chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cần thêm kinh nghiệm để có thể đưa ra tuyên bố như vậy.

Bạn có thể chia sẻ thêm về kết quả tập luyện của mình không?

Oner: Chúng tôi thực sự đang thi đấu rất tốt. Ngay cả trong những trận thua, chúng tôi vẫn hài lòng với việc thử nghiệm những lựa chọn mới trong meta. Tôi nghĩ các trận đấu chính thức chỉ phản ánh 50-60% khả năng của chúng tôi khi đấu tập.

Bạn có nghĩ mình đang tiến rất gần đến việc trở thành người đi rừng số 1 của Hàn Quốc không?

Oner: Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ tôi sẽ được 5/10.

Oner: Tôi nghĩ mình sẽ đứng thứ 5 trong số 10 người đi rừng ở LCK

Bạn nghĩ T1 cần cải thiện điều gì sau trận đấu với LSB?

Oner: Tôi nghĩ chúng tôi rất mạnh trong giao tranh tổng. Nhưng chúng tôi đang nỗ lực cải thiện khả năng né tránh và kiểm soát tầm nhìn.

Faker từng nói rằng bạn đang rất lo lắng. Điều này có ảnh hưởng nhiều đến các trận đấu không?

Oner: Sau trận đấu với DRX, tôi nghĩ mình đã dần tự tin hơn. Tôi hy vọng mình sẽ bớt lo lắng hơn trong những trận đấu mà T1 ở cuối bảng.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Nongshim RedForce. Người đi rừng của họ, Dread hiện là người chơi có điểm MVP cao nhất (500).

Oner: Tôi nghĩ anh ấy cũng có lối chơi tấn công và không ngại giao tranh như tôi. Cá nhân tôi tin rằng khả năng cơ học của tôi không thua kém anh ấy, tôi rất mong chờ trận đấu tới.


#Oner #Keria #sở #hữu #khả #năng #đọc #trận #đấu #đáng #kinh #ngạc

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button