Thủ Thuật

Tải xuống SnapTik – Ứng dụng tải video Tiktok không phức tạp

SnapTik được cho là một trong những trình tải xuống video watermark hàng đầu của TikTok hiện nay. Với SnapTik, bạn có thể nhanh chóng tải xuống video TikTok yêu thích của mình chỉ trong vài bước đơn giản mà không cần logo TikTok hoặc ID người tạo video.

SnapTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ tải ngay video HD từ mạng xã hội TikTok mà không cần log. Hãy xem link tải SnapTik trong tiêu đề phụ của-9mobi.vn và các tính năng nổi bật của nó.

Tải xuống SnapTik, một ứng dụng tải xuống video Tiktok mà không cần bất kỳ thẻ nâng cao nào

Nội dung:

1. Làm cách nào bạn có thể tải video từ TikTok mà không cần thẻ?

2. X2convert (khuyến nghị, tốc độ tải xuống nhanh).

3. Ytop1.com.

4. SnapTik.

A. Làm thế nào bạn có thể tải video TikTok không dấu?

Như bạn đã biết, TikTok đã cho phép người dùng tải video xuống. Tuy nhiên, bản tải xuống này không đảm bảo chất lượng, đặc biệt là có logo đính kèm. Thay vì tải xuống video TikTok cụ thể là bạn có thể sử dụng phần mềm, công cụ tải xuống video từ TikTok không có dấu hiệu hỗ trợ tải video chất lượng cao nhất, đặc biệt là tính năng xóa logo khỏi video dễ dàng không tốn thời gian. Trước khi đặt hàng tải SnapTik, -9mobi.vn sẽ bật mí 2 công cụ tải video tốt nhất trên TikTok hiện nay.

II. X2convert (khuyến nghị, tốc độ tải xuống)

X2convert (https://x2convert.com/) là một trình tải xuống video chất lượng hiện tại. Ưu điểm của X2convert là giao diện thân thiện, tốc độ tải nhanh, tải video về như bản gốc và không có watermark. Vì vậy, bạn có thể sử dụng công cụ X2convert này để tải video TikTok về thiết bị của mình một cách dễ dàng. Đi đến liên kết https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader để bạn có thể tải video TikTok thành công.

Các bước sử dụng x2convert.com trên điện thoại di động:

Bước 1: Tải xuống liên kết video TikTok với mở video TikTok, Thấy chưa đúng, nhấn biểu tượng mũi tên cong (Hình 1) và nhấp vào “Sao chép đường dẫn“(Hình 2).

Video TikTok không có logo trên iPhone

Bước 2: Xóa TikTok sau đó đi đến Trình duyệt trên điện thoại của bạn (có thể truy cập vào bất kỳ trình duyệt nào) và đi tới

https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader

Tiếp theo bạn giữ trong 1-2 giây trong cái hộp “Sao chép và dán liên kết ở đây”(Hình 3). Sách “Dán“Bạn nhìn, bạn bấm vào đó dán liên kết video TikTok (Hình 4).

SnapTik

Bước 3: Nhấp vào hộp “Lấy liên kết video”(Hình 5). Tiếp theo, nhấp vào “Tải video”(Hình 6).

Không có âm thanh từ video TikTok

Bước 4: “X2convert.com muốn gửi cho bạn thông báo“xuất hiện, nhấp chuột”Cho phép“Nếu bạn muốn cho phép x2convert.com gửi thông báo, nếu không, hãy nhấp vào”Khối”(Hình 7). Hãy tiếp tục, bạn nhấp vào “Tải xuống”Với nền xanh (Hình 8).

Nghe video TikTok nếu bạn không truy cập được

Bước 5: Video TikTok sẽ được tải xuống ngay lập tức, được lưu trữ trong một thư mục tập tin chứa ảnh, tập tin … tùy thuộc vào mẫu điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn bấm mở ở góc dưới của giao diện để xem các video dễ dàng tải xuống.

Không có logo trên video TikTok

  • Xem thêm: Cách tải video TikTok về điện thoại bằng x2convert

Với x2convert.com, bạn có thể tải tất cả video TikTok về điện thoại và tải video lên Facebook, Youtube, v.v. Ngoài x2convert.com, hệ thống tải video dưới đây cũng được nhiều người ưa thích.

III. Ytop1.com

Ytop1.com (https://ytop1.com/) và là một trong những công cụ tải xuống TikTok không có logo Tốt nhất hiện nay mang đến cho người dùng nhiều lợi ích vượt trội như tải video không bị logo, video chất lượng cao, rõ nét như video gốc, không cần cài đặt phần mềm, đặc biệt hỗ trợ trên mọi thiết bị với các trình duyệt khác nhau.

Cách thực hiện với Yopop1.com trên Android:

Bước 1: Giống như công cụ tải xuống video không có logo x2convert, bạn cần mở video TikTok bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào biểu tượng Chia sẻ như hình minh họa, khi bạn thấy biểu mẫu xuất hiện, hãy nhấp vào “Sao chép liên kết“.

Video TikTok không có logo trên iPhone

Bước 2: Quay lại giao diện trực quan của điện thoại, mở trình duyệt sau đó nhập:

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Lúc này, hãy nhấn và giữ trong 1-2 giây vào ô “Sao chép và dán liên kết ở đây“. Nhấp vào từ “Dán”Ngay khi từ này xuất hiện.

Cách nghe video Tik Tok Trung Quốc không logo

Bước 3: Sau vài giây, trượt màn hình lên trên, nhấp vào “Tải video“. Tiếp theo, nhấp vào “Tải xuống“.

Cách tạo video TikTok không cần ID

Khi tải xong, bạn có thể mở bằng cách bấm vào file hiện ra bên dưới giao diện.

Tải xuống video TikTok không có logo

Ngoài x2convert, Ytop1.com thì SnapTik cũng rất hữu ích và được người dùng hưởng ứng. Bởi vì phần mềm, nếu bạn muốn sử dụng SnapTik, bạn cần phải tải về và cài đặt nó. Xem hướng dẫn tải xuống và cài đặt SnapTik bên dưới.

IV. SnapTik

Ngoài X2convert, bạn có thể tải ứng dụng hỗ trợ video TikTok cho thiết bị của mình. Ở đó, SnapTik là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất.

1. Liên kết tải xuống SnapTik

=> Kết nối SnapTik cho Android

2. SnapTik. Điểm nổi bật

– Tải video TikTok miễn phí và có thương hiệu. – Tải video cover TikTok. – Chia sẻ video trên Facebook, Youtube, Mạng xã hội – Hỗ trợ mở, xem video sau khi tải về.

3. SnapTik. Tổng quat

3.1 TikTok là gì?

Trước khi đọc SnapTik là gì?Làm thế nào để sử dụng SnapTik?, chúng ta sẽ cùng nhau nói một chút về TikTok. TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội để chia sẻ các video ngắn. Video có thể dài đến 60 giây và xoay quanh nhiều chủ đề như khiêu vũ, bài học chải chuốt, kiến ​​thức học thuật, buổi hòa nhạc, câu chuyện cá nhân hoặc hài kịch. TikTok đã trở thành một mạng xã hội phổ biến. Nơi đây là nơi giới thiệu thế giới, một địa điểm giải trí tuyệt vời để giới trẻ tạo ra những video clip ngắn nhưng rất đa dạng và nghệ thuật, đồng thời là nơi phục vụ cho mục đích kinh doanh.

tải xuống snaptic

3.2. Snaptik là gì?

Snaptik là một công cụ hỗ trợ Tải xuống video Tiktok có bật hoặc tắt biểu trưng bản quyền của TikTok và hình ảnh bìa video. Nếu như phiên bản trước, Snaptik còn hỗ trợ tải nhạc Mp3 về video thì với phiên bản mới nhất, tính năng này không còn nữa.

NS TikToker Bạn có thể sử dụng các công cụ và tính năng chỉnh sửa video TikTok có sẵn để chuyển đổi video của mình thành các tác phẩm nghệ thuật. Có thể nói TikTok và SnapTik là những ứng dụng bạn nên có vì trong khi TikTok cho phép bạn quay và tải video lên để chia sẻ với người dùng khác, bằng cách tải xuống SnapTik, bạn sẽ có thể tải video TikTok mà không cần logo.

3.3. Tại sao bạn nên sử dụng Snaptik?

– Lý do:

Một diễn đàn chia sẻ video ngắn, TikTok cũng hỗ trợ tính năng tải video để người dùng có thể lưu nội dung vào điện thoại. Tuy nhiên, bất kỳ video nào bạn được phép tải xuống sẽ có biểu trưng TikTok và ID chủ sở hữu video. Ngoài ra, video tải về không có chất lượng hiển thị tốt nhất như trên nền tảng. Nếu chỉ để xem sau này, logo chắc không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm âm thanh của bạn, nhưng nếu bạn đang sử dụng video cho mục đích khác, bạn sẽ không muốn video bị đóng dấu. Đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống SnapTik và sử dụng nó.

Nhận thức về nhu cầu tải xuống video TikTok mà không có hình mờ Với nhiều người dùng, các nhà phát triển đã giới thiệu hàng loạt công cụ hỗ trợ tải video TikTok miễn phí và Snaptik là ứng dụng tải video TikTok miễn phí đáng tin cậy nhất hiện nay. Mặc dù là một ứng dụng của bên thứ ba, nhưng SnapTik có dung lượng nhẹ và rất dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải video yêu thích mà không cần watermark để xem ngoại tuyến hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Video Tiktok không có logo

– Lợi ích của Snaptik:

Chà, lợi thế lớn của SnapTik là tải xuống và lưu video TikTok ra bên ngoài TikTok và ID người tạo video. Tác dụng phụ của nó là loại bỏ hình mờ. Một số người sáng tạo muốn sử dụng TikTok để tạo video, nhưng nhiều người khác muốn chia sẻ nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bằng cách tải xuống SnapTik và sử dụng nó, bạn có thể tải xuống nội dung không liên quan gì đến TikTok, lưu video vào thư viện phương tiện của bạn và sử dụng những video này để tạo nội dung mới.

– Bạn có thể sử dụng trình duyệt web SnapTik hoặc tải xuống ứng dụng SnapTik Android:

Bạn có thể sử dụng SnapTik trên máy tính và thiết bị di động bằng trình duyệt web dù là Cốc Cốc, Chrome hay Firefox, đây là cách bạn có thể tải video TikTok không có logo trên iPhone và tải SnapTik cho Android. Để tải xuống video TikTok không có logo bằng SnapTik, chỉ cần sao chép và dán liên kết video TikTok vào URL trong thanh ứng dụng và nhấn nút tải xuống. Video đã tải xuống có trong thư viện ảnh và video của bạn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page