Wiki

tậu mệnh nhà ở theo hướng và tuổi hợp gia chủ

mệnh nhà ở ngày càng trở nên quan yếu trong đời sống tân tiến. Trước lúc mua nhà, mua đất thường xây nhà phần lớn người chủ đều thí nghiệm phần nhiều hướng tương thích với tuổi trước lúc quyết định. Vậy Tại Sao và ví dụ những yếu tố cần cảnh báo trong mệnh phương hướng của phòng là gì? nội dung bài viết tại đây sẽ sẽ cho tổ ấm vấn đáp những thắc mắc của tôi. 

vì sao phải coi mệnh nhà ở theo hướng hợp tuổi gia chủ?

mệnh nhà ở đang tồn tại từ rất mất thời hạn và được thí nghiệm chuyên nghiệp ở phần nhiều nước Á Đông. Theo định nghĩa phòng thủy được hiểu nôm na là thí nghiệm sự liên quan của gió, hướng khí, mạch nước sẽ liên quan trực tiếp tới những người sinh sống trong căn nhà. 

Vì thế, trước lúc quyết định mua nhà hoặc đất tổ ấm rất cần phải coi xem phương hướng của phòng hiện tại với tương thích với tuổi ko, nếu ko hợp nhưng vẫn phải mua thì sẽ với những cách chế ngự vậy đó nào để cuộc sống thường ngày được tiện nghi. 

Để tránh những điều ko may trong cuộc sống thường ngày tổ ấm cũng rất cần phải quan tâm tới từng tiểu tiết để hoàn thiện cho căn nhà mình trở nên tổ hợp mệnh hơn.

Những hướng mệnh phổ thay đổi

Tùy vào tuổi tác của gia chủ nhưng sẽ với những sự lựa tậu hướng tương thích. Tuy nhiên, với 8 hướng mệnh sẽ cho cho những người học hỏi với thể tưởng tượng tổng quát được việc tậu phương hướng của phòng như sau:

Hướng tốt

 Hướng Sinh Khí : Đông Bắc (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận tốt nhất có thể, khỏe mạnh, rất vượng về người.)

– Hướng Thiên Y : Tây (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh vạn thọ.)

– Hướng Phúc Đức : Tây Bắc (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ ông chồng hòa khí.)

– Hướng Phục Vị : Tây Nam (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khoẻ và gia vận trung bình.)

Hướng xấu

– Tuyệt Mạng : Bắc (Hướng xấu nhất, tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất thần.)

– Ngũ Quỷ : Đông Nam (Hướng xấu thứ ba, phá tài bại nghiệp, coi chừng hỏa hoán vị, sức khoẻ kém, ý thức ko ổn định.)

– Lục Sát : Nam (Hướng ko nhiều xấu thứ nhì, tài vận ko tốt, tranh cải thị phi, tai ương liên tục, nhiều bệnh.)

– Hoạ Hại : Đông (Hướng ko nhiều xấu nhất, khó tích tụ tiền tài, kiện tụng thị phi, thường bị tranh chấp, trộm cướp.)

Xem thêm: Cách xếp đặt thiết kế bên trong phòng quan khách đúng mệnh

mệnh nhà ở hướng nào hợp?

Để tậu được hướng tốt còn tùy thuộc vào tuổi của người nhà chủ. Mỗi sườn tuổi tác sẽ với những hướng tương thích. 

Tuổi Tý

Người tuổi tý nên lựa tậu nhà với hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam. Tránh phần nhiều hướng chính Nam, hướng Tây Nam lệch về Nam. Vì thế, nếu lựa tậu nhà với hướng này gia chủ sẽ gặp rất nhiều tiện nghi trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, tuổi tý còn thích tương thích với những khu vực sắp sông, hồ. Tuổi tý còn nên mua nhà vào phần nhiều năm Sửu, Thân, Thìn; tránh phần nhiều năm Ngọ, Mùi.

Tuổi Sửu

Tuổi sửu sẽ phù tương thích với phương hướng của phòng chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây. Nếu đặt cửa chính theo những hướng này thì gia chủ sẽ rất thịnh vượng và phát đạt. Người tuổi Sửu nên mua nhà vào phần nhiều năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh phần nhiều năm Mùi, Tuất.

Tuổi Dần

Người tuổi dần nên mua nhà vào phần nhiều năm Hợi, Ngọ, Tuất, tránh phần nhiều năm thân tỵ. Còn về phương hướng của phòng, tuổi Dần nên tậu những hướng thiên về Tây Bắc, chính Nam tránh phần nhiều hướng Tây Nam và hướng Đông Nam. 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường tương thích với những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, tránh phần nhiều hướng Tây và Đông Nam. Người tuổi Mão nên mua nhà vào phần nhiều năm Tuất, Hợi tránh phần nhiều năm Dậu, Thìn. 

Tuổi Thìn và Tỵ 

Tuổi Thìn tương thích với phần nhiều hướng Đông Nam. Tránh phần nhiều hướng Tây Bắc và chính Bắc. phần nhiều tổ ấm tuổi Thìn nên mua nhà vào phần nhiều năm Dậu, Thân, Tý; tránh phần nhiều năm Tuất, Mão.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tương thích với hướng Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Người tuổi Ngựa nên tậu những nơi với đất bằng vận. Mùi, Dần, Tuất là những năm tiện nghi để mua nhà.

Tuổi Mùi

thời kì mua nhà tốt nhất với người tuổi Mùi là năm Ngọ, Hợi, Mão; tránh phần nhiều năm Sửu, Tý.

phương hướng của phòng tốt nhất với người tuổi Mùi là chính Nam, Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Đông; tránh phần nhiều hướng Đông Bắc (lệch về Bắc) và chính Bắc.

Tuổi Thân

thời kì mua nhà tốt nhất với người tuổi Thân là năm Tỵ, Tý, Thìn; tránh phần nhiều năm Dần, Hợi.

phương hướng của phòng tốt nhất cho những người tuổi này là Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc và hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Dậu

thời kì mua nhà tốt nhất với tuổi Dậu là phần nhiều năm Thìn, Tỵ, Sửu; tránh phần nhiều năm Mão, Tuất.

phương hướng của phòng tốt nhất cho tuổi này là Đông Nam (lệch về Đông), Đông Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Bắc); tránh phần nhiều hướng chính Đông, Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Tuất

thời kì mua nhà tốt nhất với tuổi Tuất là phần nhiều năm Mão, Dần, Ngọ; tránh phần nhiều năm Thìn, Sửu.

phương hướng của phòng tốt nhất cho những người tuổi Tuất là chính Đông, Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam; tránh phần nhiều hướng Đông Nam (lệch về Đông), Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Hợi

thời kì mua nhà tốt nhất với tuổi Hợi là phần nhiều năm Dần, Mão, Mùi; tránh phần nhiều năm Tỵ, Thân.

phương hướng của phòng tốt nhất cho tuổi Mùi là Đông Bắc (lệch về Đông), chính Đông, Tây Nam (lệch về Nam); tuổi Hợi nên tránh phần nhiều Đông Nam (lệch về Nam), Tây Nam (lệch về Tây).

Trồng cây mệnh trước nhà theo tuổi

Ngoài phần nhiều yếu tố tậu hướng, để ngôi nhà trở nên xanh mướt và sắp gũi với tự nhiên hơn cũng như cứu giúp vượng khí, phần nhiều gia chủ cũng cần quan tâm tậu phần nhiều loại cây cho phù tương thích với ko gian của tôi. 

Những loại cây tốt cho mệnh trong nhà

1. Cây hồng môn

Là cây mệnh với mầu sắc sắc tươi tỉnh, phú quý, cát tường. Theo mệnh cây hồng môn sẽ làm ko gian nhà trở nên tươi sáng và với sức sống hơn. Tăng quý nhân phù trợ, tránh xa tiểu nhân. Ngoài ra, việc trưng Hồng môn còn sẽ cho cho phái nữ trong nhà sẽ tiện nghi hơn về tơ duyên, phái nữ với mái ấm gia đình sẽ với tiếng nói hơn trong nhà. 

2. Cây kim tiền

Một loại cây khác cũng rất phổ thay đổi để trang trí nhà của là cây kim tiền. Loại cây này còn được gọi là cây long phượng với lá dày, xanh xanh tươi và rất dễ trồng. Loại cây này với thể tiêu thụ để đặt ở nhiều nơi như phòng quan khách, phòng ngủ mang lại thịnh vượng cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Đặt Kim tiền ở ban công còn sẽ cho cho mái ấm gia đình điều hòa sinh khí, lọc bớt khói bụi ô nhiễm trong môi trường xung quanh xung quanh. 

3. Cây Bình An

Cây Bình An rất được nhiều mái ấm gia đình yêu thích vì với tác dụng cầu tài, bảo hộ mái ấm gia đình tránh khỏi những rối rắm. Ngoài ra, cây Bình An còn sẽ cho cho ko khí trong nhà tổ ấm sẽ trở nên trong sáng hơn, sẽ cho những người ở sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. 

4. Cây phát tài

Cây phát tài rất phổ thay đổi ở miền nam. Theo quan niệm mệnh, cây phát tài sẽ mang lại như yêu cầu cho gia chủ về tiền nong, sẽ cho kinh tế tài chính của gia chủ sẽ thuận buồn xuôi gió. Cách tốt để trong cây Phát tài nhưng mọi gia chủ nên tìm hiểu thêm là đặt chậu cây lên một tờ giấy đỏ sẽ sẽ cho mang lại như yêu cầu hơn rất nhiều.

 

5. Cây Vạn niên thanh 

Cây Vạn niên thanh với tác dụng rất to trong việc lọc ko khí. Loại cây này ko nên để nơi xúc tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời nhưng nên trang trí ở những nơi khuất hơn như phòng ngủ. Vạn niên thanh còn đặc tính tương thích để trang trí nhà của những người mệnh thổ. 

Ngoài ra, còn rất nhiều loại cây khác trên thị trường tương thích riêng với thẩm mỹ và làm đẹp cũng như sự yên cầu sử dụng của từng mái ấm gia đình. 

Từng loại cây phù tương thích với mệnh từng tuổi

1. Người tuổi Tý hợp mệnh cây gì?

Theo mệnh người tuổi Tý phù tương thích với cây Kim tiền vì đặc trưng tính cách là những người thông minh, nhanh nhạy tuy nhiên ko gặp nhiều như yêu cầu trong việc tài trợ và quản trị và vận hành tài sản. Cây Kim tiền sẽ sẽ cho những người tuổi Tý trấn thủ tiền tài và vận may của mái ấm gia đình. 

2. Người tuổi sửu hợp mệnh cây gì?

Người tuổi sửu thường với tính cách siêng năng chịu thương chịu khó, trung thực vì thế cây Phong Lộc Hoa là sự việc lựa tậu tương thích. Việc trang trí loại cây này trong nhà hoặc trên bàn sinh hoạt với thể sẽ cho những người tuổi sửu với công việc tiện nghi và như yêu cầu hơn rất nhiều.

3. Tuổi Dần hợp mệnh cây gì?

Người tuổi Dần với can đảm, dám mạo hiểm, với kỹ năng kiếm tiền, nhưng lại ko quá coi trọng tiền nong. Nhiều lúc, người tuổi dần còn quá liều lĩnh với thể làm cho tiền nong tiêu tán vì thế việc trồng một cây Ngũ Gia so bì với thể sẽ cho tài vận của gia chủ trở nên vững vàng hơn.

4. Tuổi Mão hợp mệnh cây gì?

Tuổi Mão gặp khó khăn rất nhiều trong việc tiết kiệm cũng như kiếm tiền. Vì thế, muốn phát tài, tuổi Mão nên sắm một cây Phát tài để trang trí trong ko gian nhà để tiền tài thêm ổn định và cách tân và phát triển. Cây Phát tài với kích thước khá nhỏ thế nên tổ ấm còn với thể tiêu thụ nó trang trí ở bàn sinh hoạt cũng.

5. Tuổi thìn trồng cây gì hợp mệnh

Tuổi thìn thường được kiểm tra là với tài vận tốt, thịnh vượng tuy nhiên đoạn đường thăng tiến của họ lại ko được mấy tiện nghi. 1 trong những mỗi giải pháp sẽ cho sự nghiệp của tuổi Thìn được nâng cao là trồng thêm chậu cây Vạn Niên Thanh, Loại cây này lúc được đặt ở hướng Đông Nam phòng khác để nghinh đón thần tài. 

6. Tuổi tỵ hợp mệnh với cây gì?

Tuổi Tỵ nhìn tổng thể, đường tài vận của họ ko quá âm u, tuy nhiên cũng ko mấy khởi sắc. 1 trong những mỗi cách rất hiệu suất cao trong việc tăng mạnh cách tân và phát triển tiền tài của tuổi tỵ là trong cây cối đồng tiền. Người tuổi tỵ với thể trang trí loại cây này ở bàn sinh hoạt hoặc phòng quan khách nhà để thay đổi ko gian.

7. Tuổi Ngọ hợp mệnh với cây gì?

Cây Trầu bà với mầu sắc sắc xanh pha vàng sẽ cho mang lại như yêu cầu cho nhiều người, đặc tính là người tuổi Ngọ, và đó cũng là ý tưởng phát minh thường ho để làm cho căn phòng trông thu hút hơn.

8. Tuổi Mùi trồng cây gì hợp mệnh?

Người tuổi Mùi thường ko quá quan tâm tới tiền nong thế nên đường thanh danh của họ ko quá nổi trội. Việc trồng thêm một chậu Lan Quân tử trong nhà sẽ sẽ cho cho những người tuổi Mùi với thêm nhiều thời cơ kiếm tiền hơn. 


9. Tuổi Thân trồng cây gì hợp mệnh?

Với tuổi thân thì cây Tùng bồng lai sẽ là 1 trong sự lựa tậu đúng đắn. phần lớn người tuổi Thân thường với tính cách nhanh nhẹn linh động, đơn giản và giản dị thích ứng tuy nhiên việc quản trị và vận hành đầu tư của họ ko quá tốt, vì thế cây Tùng Bồng Lai sẽ sẽ cho những người tuổi Thân duy trì được đầu tư của tôi. 

10. Tuổi Dậu nên tậu mệnh cây gì?

so với tuổi Dậu thường gặp rất nhiều như yêu cầu trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên trong sale thì ko gặp tiện nghi, việc trồng cây sen đá với thể sẽ cho hóa giải những rủi ro trong sale và mang lại  nhiều tiện nghi cho họ trong công việc. 

11. Tuổi Tuất trồng cây gì hợp mệnh?

Người tuổi Tuất sẽ phù tương thích với những cây kim ngân. Với đặc thù tính cách khá nóng tính nên người tuổi Tuất khó sinh hoạt to, trồng cây Kim Ngân sẽ sẽ cho họ đơn giản và giản dị gặp tiện nghi trong công việc và thăng tiến trong cuộc sống thường ngày. 

12. Tuổi Hợi trồng cây gì hợp mệnh?

Tuổi hợi với cuộc sống thường ngày tương đối vương giả, thoải mái. nếu như muốn tăng thêm sự thịnh vượng thì cây Nhất Mạt Hương sẽ là sự việc lựa tậu tương thích. Việc trưng bày cây trong phòng quan khách thường phòng sinh hoạt sẽ sẽ cho những người tuổi hợi càng cách tân và phát triển hơn. 

mầu sắc sắc mệnh theo tuổi và mệnh

Ngoài cây trồng và phương hướng của phòng, một yếu tố khác phần nhiều gia chủ cần quan tâm nữa là mầu sắc sắc tương thích với mệnh của mỗi người. với 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mỗi mệnh sẽ tương thích với những đặc trưng mầu sắc sắc không giống nhau. 

1. Mệnh kim tương thích với mầu sắc gì?

Mệnh kim thường là những người khá đậm màu cá tính và cầu toàn. Những mầu sắc sắc tương thích với mệnh kim là mầu sắc xám, mầu sắc vàng đậm, bạc hoặc trắng. Vì thế để ngôi nhà trở nên hưng vượng hơn tổ ấm cũng cần để ý tậu mầu sắc sắc trang trí.

Dongsuh Furniture gợi ý một vài món sofa với mầu sắc sắc tương thích với mệnh kim

2. Mệnh Mộc tương thích với mầu sắc gì

Mệnh Mộc được cho là luôn luôn mang tới những nguồn tích điện tạo ra sức khỏe và sự sinh trưởng. Những mầu sắc nhưng mệnh Mộc ko thể bỏ qua là mầu sắc đen, xám, xanh nước đại dương, mầu sắc xanh lá…mầu sắc kị với mệnh Mộc là mầu sắc trắng, vàng….

Dongsuh Furniture gợi ý một vài món sofa với mầu sắc sắc tương thích với mệnh Mộc

GHẾ SOFA DA 2 CHỖ NGỒI thứ hạng

GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ NGỒI KÈM ĐÔN

3. mầu sắc sắc tương thích với mạng Thủy

so với những người mạng Thủy những mầu sắc sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho những người mệnh Thủy nhất. Nên người mệnh Thủy hợp mầu sắc đen, xanh da trời, trắng, ánh kim.

mầu sắc khắc là mầu sắc nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Dongsuh Furniture gợi ý một vài mẫu thiết kế bên trong phù tương thích với người mệnh Thủy

GHẾ SOFA DA THẬT 4 CHỖ KÈM ĐÔN

4. Mệnh Hỏa phù tương thích với mầu sắc gì

một vài mầu sắc phù tương thích với mệnh Hỏa là mầu sắc xanh lá, mầu sắc da cam, mầu sắc đỏ. mầu sắc sắc kị mệnh Hỏa với thể kể tới như: mầu sắc đen, xám, xanh đại dương sẫm. 

Vì thế gia chủ mệnh hỏa nên với sự lựa tậu tận tường cho ko gian nhà của tôi trở nên vượng hơn. 

Dongsuh Furniture gợi ý một vài mẫu thiết kế bên trong phù tương thích với mệnh Hỏa. 

5. Mệnh thổ tương thích với mầu sắc gì?

Mệnh Thổ nên sử dụng tông mầu sắc vàng đất, mầu sắc nâu, cũng với thể kết tương thích với mầu sắc hồng, mầu sắc đỏ, mầu sắc tím (vì Hỏa sinh Thổ). Tuyệt đối ko nên sử dụng những mầu sắc sau:  mầu sắc đỏ, mầu sắc hồng, mầu sắc cam, mầu sắc tím sẽ tạo ra sự tương sinh cho những người mệnh Thổ.

mong muốn với những gợi ý trên tổ ấm sẽ đơn giản và giản dị sắp xếp lại ko gian mệnh trong nhà ngôi sao sáng cho phong thái. 

Xem thêm: Mẹo bài trí ghế sofa vừa thẩm mỹ và làm đẹp, vừa vượng mệnh phòng quan khách

===============================================

Dongsuh Furniture thiết kế bên trong trực tuyến số 1 tại Việt Nam chuyên phục vụ nhu yếu phần nhiều thành phầm vật dụng thiết kế bên trong với giá thành thấp hơn tới 70% so với giá thị trường.

tìm hiểu thêm thêm tại website: https://dongsuh.vn

thiết kế bên trong korea | Ghế Sofa | nệm ngủ | Kệ sách | Tủ đầu nệm | cái bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button