Download

TeamViewer

TeamViewer là gì?

TeamViewer là một phần mềm truy cập từ xa miễn phí và phong phú cho phép mọi người chia sẻ màn hình của họ với các thiết bị khác. Điều khiển từ xa này có thể truy cập được trong thời gian bao gồm nhắn tin tức thì, cuộc gọi âm thanh, liên lạc video, v.v.

TeamViewer hoạt động với các ứng dụng Android, Apple iOS, Mac, Google Chrome, Linux, Microsoft Windows và Raspberry Pi trên máy tính bảng, máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động.

TeamViewer là một chương trình trợ giúp cho phép truy cập từ xa

Các tính năng của TeamViewer

Nó là an toàn để tải xuống và cài đặt

TeamViewer là một chương trình phần mềm an toàn để tải xuống và cài đặt. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng phần mềm được định cấu hình đúng cách để tránh các vấn đề về quyền riêng tư khiến hệ thống dễ gặp rủi ro bảo mật. Để bắt đầu phiên điều khiển từ xa, người chia sẻ màn hình của bạn cần cung cấp ID và mật khẩu để người kia kết nối.

TeamViewer khuyên mọi người đừng bao giờ cấp quyền truy cập cho người lạ hoặc những người không đáng tin cậy. Nếu hai nhóm sử dụng TeamViewer (trợ lý và người có nhu cầu) đã quen thuộc và hiểu rõ ràng mục đích của việc kết nối, thì việc kết nối từ xa là điều đáng giá. Người dùng chương trình này có thể nhanh chóng kết thúc bất kỳ phiên nào để thoát một cách an toàn.

Hỗ trợ cộng tác trên máy tính để bàn

Không bắt buộc “Liên kết” trên thanh trạng thái, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi trực tuyến hoặc qua điện thoại tại “Cuộc gọi hội nghị”. Tương tự như dịch vụ TeamViewer có tên Blizz, mọi người có thể trò chuyện với các nhóm cuộc gọi video. Hộp thảo luận thường được sử dụng để chia sẻ liên kết, mã, v.v.

Kỹ năng chú thích trên màn hình có thể được tìm thấy hữu ích trực tuyến, riêng tư và trong lĩnh vực giáo dục. Chọn phương tiện yêu thích của bạn để sử dụng trong cửa sổ bật lên màu xanh lam.

Menu thả xuống cuối cùng là cục bộ “Tệp và Phần bổ sung” theo từng giai đoạn: “In”, “VPN”, “Ghi màn hình” “Chuyển tập tin”. Bạn có thể chọn “Sử dụng TeamViewer Print” để thực hiện in từ xa. Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và ghi lại thời gian hoặc chuyển tệp trong cuộc họp để cung cấp tài liệu cho người khác.

Phần mềm miễn phí với nhiều tính năng

Bạn có thể tải xuống TeamViewer để thực hiện các tác vụ cộng tác: In ấn, hỗ trợ tức thì, chia sẻ tệp, v.v. Một ứng dụng đa nền tảng có thể kết nối đồng thời thiết bị di động và máy tính, laptop một cách an toàn. Mặc dù công ty được hưởng lợi từ việc cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp thương mại, nhưng phiên bản phi thương mại được sử dụng miễn phí.

Những lợi ích

  • Tòa án chéo
  • In từ xa
  • Khả năng chia sẻ tệp
  • Cải tiến sản xuất
  • Có sẵn trong nhiều ngôn ngữ

Đặc tính

  • Nó hơi nguy hiểm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page