Thủ Thuật

Thay đổi kích thước, phông chữ Safari trên iPhone

Thay đổi cỡ chữ và font chữ Safari cho iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s là cách chúng ta có thể tùy chỉnh quá trình duyệt web trên iPhone của mình cho dễ đọc. Để xem nội dung hiển thị trên trang web và màn hình máy, hãy cùng 9Mobi.vn tham khảo cách thay đổi cỡ chữ và phông chữ Safari trên iPhone này nhé.

Đổi font chữ trên iPhone là thủ thuật giúp bạn thay đổi cỡ chữ trên màn hình iPhone, tuy nhiên cách đổi font chữ trên iPhone này thường không hề đơn giản đối với người dùng iPhone 7, 7 Plus. , 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, giúp bạn có quá trình duyệt web tốt hơn bằng cách thay đổi kích thước, font chữ Safari trên iPhone sẽ khắc phục tốt điều này.

Hướng dẫn thay đổi kích thước và phông chữ trong Safari dành cho iPhone

Để thay đổi kích thước, thay đổi font chữ Safari trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : bạn truy cập ứng dụng Safari trên iPhone từ màn hình chính của thiết bị như hình dưới đây.

thay đổi kích thước phông chữ safari trên iPhone 2

Trong giao diện ứng dụng Safari chúng tôi Nhấp vào biểu tượng thanh liên kết để truy cập trang web bạn muốn đọc.

Bước 2 : Trên chủ đề trang web, chúng tôi đã tiếp cận thành công, thay đổi kích thước và phông chữ Safari trên iPhone của chúng tôi Nhấp vào biểu tượng Chế độ đọc như hình bên dưới góc trên cùng bên trái màn hình như hình bên dưới.

thay đổi kích thước phông chữ safari trên iPhone 3

Ngay sau đó, giao diện trang web sẽ được thay đổi để giúp bạn duyệt web tốt hơn với chúng tôi Nhấp vào biểu tượng “Aa”. để thay đổi kích thước, thay đổi phông chữ Safari trên iPhone.

Bước 3 : Biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, để thay đổi phông chữ Safari trên iPhone của chúng ta Nhấp vào tên phông chữ được hỗ trợ bởi hệ thống.

thay đổi kích thước phông chữ safari trên iPhone 4

Ngay sau đó chương trình sẽ thay đổi phông chữ Safari trên iPhone, nếu không để thay đổi kích thước văn bản của Safari trên iPhone của chúng tôi Nhấp vào biểu tượng “A”. trong tay phải.

Bước 4 : Bạn sẽ thấy lại ngay sau khi kích thước văn bản Safari trên iPhone được thay đổi, bạn cũng có thể chọn màu sắc để thay đổi màu nền của trang web trong chế độ học tập này.

thay đổi kích thước phông chữ safari trên iPhone 5

Bước 5 : Và đây là thành quả sau khi thay đổi kích thước, đổi font chữ Safari cho iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của bạn.

thay đổi kích thước phông chữ safari trên iPhone 6

Chúng ta có thể có một quá trình duyệt web mượt mà và bắt mắt hơn bằng cách thay đổi kích thước font chữ Safari cho iPhone, để hoàn thành quá trình học này các bạn ấn chọn vào biểu tượng Read Mode như hình trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thay đổi kích thước font chữ và font chữ Safari trên iPhone ở chế độ đọc để quá trình duyệt web diễn ra tốt hơn và nhất quán hơn, mong rằng các bạn sẽ thích bài viết này của mình.

Ngoài ra, Safari còn hỗ trợ người dùng thực hiện duyệt web ẩn danh giúp bảo vệ quá trình duyệt web của bạn. Trình duyệt ẩn danh Safari trên iPhone còn giúp bạn xóa lịch sử truy cập trong quá khứ để luôn đảm bảo tính bảo mật khi duyệt web trên iPhone.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button