Wiki

thiết kế bên trong trong vi la 14.7 triệu đô của vợ ck hoàng tử Anh

nhì bạn Harry và Megan tiên tiến nhất đây vẫn gây sốt dân mạng lúc tậu căn vi la trị giá 14,7 triệu USD tại TP. Santa Barbara, California – nơi nhiều ngôi sao sáng thư giãn hạng A của Mỹ đang sinh sống.

Được biết, căn vi la này với diện tích hơn 1300m2 trong khuôn viên rộng 2,1ha. Ngôi nhà được xung quanh vì cây cối và hàng rào đáng tin cậy.

Toàn cảnh căn vi la trị giá 14,7 triệu USD của vợ ck hoàng thất Anh. Ngôi nhà với kiến ​​trúc thượng cổ bao hàm 9 phòng ngủ, 16 phòng tắm, và nhiều tiện ích như thư viện, văn phòng, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim …

Lối vào vi la với mái vòm thượng cổ với những bụi hoa rất thích mắt.

Tòa nhà cổ kính với những bức tường phủ đầy dây leo. Khu vực cây rất đẹp cũng rất được cắt tỉa gọn ghẽ, rất thích mắt.

ko gian phòng tiếp quan khách sử dụng thiết kế bên trong cơ bạn dạng nhưng ko kém phần sang trọng. khối hệ thống rèm cửa vượt trội làm cho căn phòng trở nên thượng cổ và trọng thể hơn.

Khu vực xem phim cũng rất được design với tông trắng sắc làm chủ cùng khối hệ thống đèn rèm thích hợp tạo ko gian thư giãn cho gia chủ.

Diện tích hầm khá thoáng rộng. Ngoài khối hệ thống tủ chứa rượu tiện lợi còn với chiếc bàn ghế để hương thụ rượu tại chỗ. Chiếc đèn chùm được lấy cảm hứng từ những cung điện xưa.

ko gian phòng ngủ được design khối hệ thống cửa sổ vô cùng thông thoáng. Với lối kiến ​​trúc tối giản, căn phòng trở nên đậm màu cá tính và rất thoải mái cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Khu vực phòng tắm thoáng rộng cũng rất được làm vượt trội với khối hệ thống đèn phát sáng tạo tìm hiểu thư thái cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Khu vực nệm ngủ của nhỏ gái rất thoáng và được trang trí rất thích mắt.

vi la còn được trang bị khu vui chơi cho trẻ em.

Khu vực Sảnh thượng được sắp đặt ghế thư giãn.

Khu ẩm thực ngoài trời, thích hợp tổ chức tiệc BBQ.

Bể bơi sang trọng với cả khu trẻ em và người to thuận tiện cho phần đông mái ấm gia đình nhỏ.

Xem thêm: 11 ngôi nhà với kiến ​​trúc kỳ lạ nhất toàn thế giới


Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button