Wiki

thiết kế kiến thiết nhà vườn cấp 4 mái thái sở hữu gara tại tỉnh quảng ninh

Kiểu dáng Nhà vườn cấp 4 mái thái sở hữu gara ô tô văn minh và khoa học cùng phối cảnh kiến ​​trúc tuyệt hảo được kiến ​​trúc sư triển khai trọn vẹn chỉ trong 2 tháng. Nếu mái ấm gia đình nhà bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế kiến thiết khoa học và tiết kiệm tầm giá thì hãy tìm hiểu thêm để sở hữu thêm những phát minh thiết kế kiến thiết hoàn thiện hơn cho công trình của mái ấm gia đình mình.

Nha-vuon-cap-4-mai-thai-co-ga-ra-1

phát minh thiết kế kiến thiết nhà vườn cấp 4 mái thái văn minh và khoa học của chủ tài trợ

1 trong mỗi mẫu nhà lưu giữ được nhiều nét kiến ​​trúc cổ kính của ông phụ thân để lại đó đó là mẫu thiết kế kiến thiết nhà cấp 4. Cùng với sự canh tân, thay đổi về hình khối, sự phối hợp màu sắc sắc tạo thành một ko gian kiến ​​trúc. khá logic và tràn trề sức sống.

Sau nhiều lần tìm hiểu và lựa sắm, chú Hải đang quyết định gửi gắm những mong muốn và niềm tin của mái ấm gia đình mình cho kiến ​​trúc sư của Mitadoor Đồng Nai. Mẫu thiết kế kiến thiết nhà yêu thích của tôi là mẫu nhà vườn mái thái, diện tích xây dựng dự kiến là 120m2.

Do quỹ đất xây dựng to, cùng với sự yêu thích cây cối xung quanh nên anh khá quan tâm và chăm nom cho mẫu nhà cấp 4 sở hữu Sảnh vườn văn minh. thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc ko yêu cầu nhiều, chỉ việc mặt tiền thông thoáng, công suất sử dụng khoa học và đơn thuần dịch chuyển trong tổng thể mặt bằng. thiết kế bên ngoài sử dụng màu sắc sơn trung tính, kiến ​​trúc mái tối màu sắc để tạo sự khác lạ.

Do mái ấm gia đình sử dụng ô tô riêng nên việc thiết kế kiến thiết gara là yêu cầu cần thiết trong phiên bạn dạng vẽ mặt bằng. Gara ô tô thiết kế kiến thiết thông thoáng, sát Sảnh trước tạo ko gian chung.

mái ấm gia đình sở hữu ko nhiều thành viên, con chiếc cũng đang to, công suất sử dụng giản dị và đơn giản với một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ nhỏ cho nhị con và phòng tiếp vị khách phối kết hợp phòng thờ. Phòng ăn và nhà bếp sẽ được thiết kế kiến thiết mở và hướng thẳng ra vườn sau đón nắng gió tự nhiên để ko gian được phân chia đều hơn cho mẫu nhà rất đẹp.

Nha-vuon-cap-4-mai-thai-co-ga-ra-2
Mặt tiền mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái mặt tiền 10m

Tổng kinh phí tài trợ cho mẫu nhà cấp 4 mái thái rất đẹp của mái ấm gia đình ko quá 1 tỷ đồng, tiến độ thi công hoàn thành trong vòng 4 tháng, hoàn thành trước Tết Nguyên đán để mái ấm gia đình kịp đón Tết. văn hóa truyền thống dân tộc trong ngôi nhà thế hệ mẻ, khang trang hơn.

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tò mò mẫu thiết kế kiến thiết nhà vườn mái thái văn minh

thâu tóm được phát minh cũng như ý của gia chủ, kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn lẹ đưa ra phương án thiết kế kiến thiết tuyệt vời và ấn tượng nhất dựa trên điều kiện mặt bằng thực tiễn của công trình. Để sở hữu thể đưa ra những khái niệm khoa học, đạt được tối đa sự yên cầu của mái ấm gia đình, Shop chúng tôi đang họp bàn trước lúc đưa ra phương án tư vấn chính cho anh Hải.

Diện tích thiết kế kiến thiết khá thoáng và rộng, kiến ​​trúc sư đang thiết kế kiến thiết mẫu nhà cấp 4 mái thái theo chiều ngang. Toàn khuôn mặt tiền được xử lý một cách thông minh và khoa học trong phần đông bố cục nhỏ, từ thiết kế kiến thiết tam cấp phía trước tới bệ bước đi sơn màu sắc tối, cùng khối hệ thống trụ cột phía trước gara và cửa chính. , vừa đảm nhận vai trò kết cấu chung cho toàn bộ ko gian, vừa làm hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp chung cho mẫu Sảnh vườn trở nên tươi thế hệ mẻ và văn minh hơn lúc nào hết.

Hình khối nhà vườn cấp 4 vững chãi, màu sắc sắc hòa hợp, sự phối kết hợp của kiến ​​trúc mái chữ A với khối đua rộng, kiểu màu sắc ghi đậm trọn vẹn hòa quyện với sơn tường màu sắc be và nâu xám nhạt. Hệ cửa nhôm Xingfa màu sắc nâu được lựa sắm thi công đặt kết thích hợp với cửa chính bằng gỗ, khối hệ thống lọ hoa nhỏ phía trước mặt tiền làm cho ko gian sống ko chỉ rất đẹp, khoa học hơn nhưng còn tràn trề sức sống tươi thế hệ mẻ. mạnh.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà vườn mái thái văn minh

Nha-vuon-cap-4-mai-thai-co-ga-ra-4
Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà vườn mái thái văn minh

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà vườn cấp 4 văn minh được kiến ​​trúc sư nghĩ kỹ khá kỹ lưỡng. Dựa trên sự yên cầu sử dụng và điều kiện tài trợ tài chính của mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn lẹ triển khai phương án mặt bằng cho mái ấm gia đình. Gara ô tô được xếp đặt khá thoáng và rộng, ngay sát ở ngoài, tiếp giáp Sảnh vườn phía trước và bên hông. phòng tiếp vị khách được xếp đặt ngay cạnh cửa chính mặt tiền, phía trong là phòng ăn và nhà bếp. Của mái ấm gia đình, thiết kế kiến thiết phòng tiếp vị khách liên thông phòng nhà bếp ko chỉ tạo sự thuận tiện lúc sử dụng nhưng còn sở hữu thể làm mái ấm gia đình tối ưu ko gian và tiết kiệm diện tích cho mẫu. Nhà vườn cấp 4 mái thái sở hữu gara ô tô.

Từ phòng tiếp vị khách bên trái là phòng ngủ master thiết kế kiến thiết khép kín tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh hoạt riêng tư. Bên tay phải xếp đặt 2 phòng ngủ, phòng ngủ số 1 và phòng ngủ số 2 giành cho nhị con. Giữa 2 phòng sở hữu vệ sinh chung đơn thuần đạt được sự yên cầu sinh hoạt của cả 2 phòng.

Với cách xếp đặt mặt bằng công suất khoa học cùng với phối cảnh kiến ​​trúc tuyệt hảo, vững chãi, phối cảnh thiết kế kiến thiết trang nhã, hòa hợp, mái ấm gia đình chủ tài trợ trọn vẹn hài lòng về phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc. nhà sư cúng nhường.

Nếu mái ấm gia đình nhà bạn đang cần tư vấn thiết kế kiến thiết nhà, để sở hữu ko gian sống tiện nghi, văn minh và tiết kiệm tầm giá, hãy liên hệ trực tiếp với kiến ​​trúc sư để Shop chúng tôi khảo sát tình hình. lên kế hoạch và đưa ra những phương án thiết kế kiến thiết tối ưu nhất cho mái ấm gia đình nhà bạn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button