Wiki

thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê phối hợp nhà ở diện tích 5x22m

Xu thế thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê hiện đang nổi lên như một làn sóng tài trợ, được nhiều người tham gia. Với nền tài chính đang trở nên tân tiến và những chuyển chuyển đổi tích cực, dịch vụ thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê xây dựng và hoạt động như một sự xác minh sự yên cầu của thị trường.

ko chỉ là những tòa nhà văn phòng chuyên được dùng như thường thì, nhiều mái ấm gia đình tận dụng diện tích để xây văn phòng cho thuê, vừa tiện cho việc dịch rời, vừa tiết kiệm mức giá, vừa đảm bảo ko gian riêng tư. riêng tư. quy mô này hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích, tìm thuê.

Hồ sơ thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê phối hợp ở cho viên chức, chủ tài trợ là anh Đức ở Long Biên, thủ đô hà nội. hy vọng người trong mái ấm gia đình sẽ sở hữu thêm một ý tưởng phát minh tìm hiểu thêm để sớm hoàn thiện ko gian nghỉ ngơi của mái ấm gia đình mình.

Mục lục

  • trước tiên Mẫu hồ sơ thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc văn phòng cho thuê
  • 2 Xin tư vấn thuê văn phòng từ Mr. Đức
  • 3 Phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc văn phòng cho thuê Mr.
  • 4 Sơ vật mặt bằng công suất của quy mô văn phòng cho thuê

Mẫu hồ sơ thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc văn phòng cho thuê

Thiết kế văn phòng cho thuê
Văn phòng cho thuê đơn giản và giản dị khép kín

Chủ tài trợ: Nguyễn Trung Đức

Vị trí: Ngô Gia Tự – Long Biên – thủ đô hà nội

Diện tích thiết kế kiến thiết: 5x22m

Dự án: Nhà ống 4 tầng cho thuê văn phòng

phong thái: văn minh phối hợp tân thượng cổ

công suất sử dụng: Tầng 1 + 2+ 3 làm văn phòng cho thuê; Tầng 4 là phòng sinh hoạt của viên chức, tầng áp mái là ko gian xả stress.

Kinh phí tài trợ dự kiến: 2,6 tỷ

Xin tư vấn thuê văn phòng từ Mr. Đức

mái ấm gia đình sở hữu lô đất ngay mặt đường, đi lại thuận tiện và được kiểm tra là vị trí đắc địa trong nghành marketing. Sau lúc thử nghiệm tỷ trọng xây dựng và hoàn thiện gần như thủ tục hồ sơ, anh Đức muốn thiết kế kiến thiết nhà ở dạng văn phòng cho thuê với diện tích xây dựng 5x22m.

Thiết kế văn phòng cho thuê
Mặt tiền sang trọng và tuyệt hảo của mẫu thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê

Ý định thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê phối hợp gần như phòng, tiềm năng nếu doanh nghiệp ko cho thuê hết để sử dụng cho viên chức thì người trong mái ấm gia đình vẫn sở hữu thể cho thuê ở ngoài, ko xúc tiến tới ko gian văn phòng dưới.

Với tiềm năng sử dụng như vậy nên a dành toàn bộ tầng 4 để điều chỉnh ko gian sinh hoạt, từ tầng 1 tới tầng 3 là văn phòng cho thuê. Diện tích văn phòng đủ cho một tới 2 doanh nghiệp cùng thuê.

Tầng thượng sẽ được tận dụng để thiết kế kiến thiết phòng bếp và khu vực sinh hoạt chung, sở hữu thể làm ko gian thư giãn cho toàn bộ tòa nhà. thường xuyên là vị trí tổ chức những buổi tiệc liên hoan, những bữa cơm đầm ấm trong nội bộ doanh nghiệp thường xuyên mái ấm gia đình nhỏ.

Anh yêu cầu thiết kế kiến thiết khối hệ thống thang máy, mỗi tầng đều sở hữu nhà vệ sinh để tiện sử dụng và sinh hoạt. Kiến trúc mặt tiền phải thể hiện được phong thái văn minh, sang trọng, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, đạt được được sự yên cầu của gần như doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc văn phòng cho thuê Mr.

Thiết kế văn phòng cho thuê
Tòa nhà văn phòng vượt trội với tông mầu sắc trắng và lối kiến ​​trúc cách tân

Ngay sau lúc tiếp nhận và tiến hành khảo sát tình trạng lô đất, kiến ​​trúc sư vẫn nhanh gọn lẹ triển khai phương án thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc cho chủ tài trợ. tiềm năng sử dụng làm văn phòng cho thuê, việc triển khai mặt tiền phải đảm bảo đặc điểm thông thoáng và nhất quán, khác lạ với công trình nhà ở.

khối hệ thống trụ cột vuông, tròn được sử dụng, chịu trọng tải cùng với khối ban công đua ra toàn khuân mặt tiền, đảm bảo độ thoáng và tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho ko gian là phương án xuyên suốt. Lan can sắt mỹ thuật đơn giản và giản dị, phun sơn tĩnh điện cùng khối hệ thống cửa nhựa lõi thép hình bán nguyệt sở hữu chia đố, đồng mầu sắc với mầu sắc sơn thiết kế bên ngoài của ngôi nhà mang tới sự tinh xảo, sang trọng và nhẹ nhõm cho phối cảnh chung.

Hình khối kiến ​​trúc tuy đơn giản và giản dị tuy vậy với sự xuất hiện của những đường gờ trang trí chạy dọc và mái vòm hình bán nguyệt trên mái cũng như mặt tiền, kiến ​​trúc sư vẫn tạo thành một tầm nhìn khác lạ cho công trình. nhà ở gia dụng. Sự khác lạ này đạt được thị hiếu của thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm mặt bằng văn phòng.

Sơ vật mặt bằng công suất của quy mô văn phòng cho thuê

Tầng một là ko gian sử dụng để tiếp vị khách, trưng bày thành phầm thường xuyên kê bàn ​​ghế được điều chỉnh linh hoạt lúc lên phương án trang trí trong nhà văn phòng. ko gian thiết kế kiến thiết thông thoáng. Thang máy và thang bộ được điều chỉnh liền kề, thuộc ở trung tâm tầng nên thuận tiện dịch rời. Kho rộng được điều chỉnh phía trong, nhà vệ sinh chung ngay sát chân cầu thang đảm bảo sử dụng thuận tiện và nhì ko gian ko bị xúc tiến. Một lối đi nhỏ dẫn ra sảnh sau, sở hữu nhiệm vụ lấy gió và ánh sáng phục vụ nhu yếu cho bên trong.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế kiến thiết để phân chia ko gian nghỉ ngơi. Gồm phòng nghỉ ngơi viên chức, phòng họp, phòng giám đốc. Phòng vệ sinh chung được thiết kế kiến thiết cho nhì khu nhà nam nữ riêng không liên quan gì tới nhau ngay cầu thang. Với quy mô khép kín này, gần như doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu thể trọn vẹn chủ động được ko gian sử dụng nhưng ko rất cần được tài trợ quá nhiều.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Cách điều chỉnh mặt bằng tầng 3 tương tự như tầng 1 và tầng 2 nhưng được để trống để gần như doanh nghiệp điều chỉnh theo sự yên cầu. gần như ko gian nhất thiết như thang máy, thang bộ, nhì khu vệ sinh chung cho nam và nữ được điều chỉnh giống như tầng nhì.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Tầng 4 là ko gian ở, ko gian này sở hữu thể cho thuê riêng hoặc doanh nghiệp trọn vẹn sở hữu thể cho viên chức thuê để ở. ko gian sinh hoạt chung tầng 4 sở hữu thể đạt được sự yên cầu sinh hoạt của một mái ấm gia đình với cùng 1 phòng tiếp vị khách, khu phòng bếp ăn, 3 phòng nghỉ và 1 phòng vệ sinh chung sắp chân cầu thang. thiết kế kiến thiết mái ấm gia đình khép kín như vậy sẽ đảm bảo công suất sử dụng và linh hoạt trong tiềm năng marketing lúc thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê cho chủ sở hữu.

Thiết kế văn phòng cho thuê

Tầng 5 là ko gian sinh hoạt chung của cả tòa nhà. sở hữu sảnh phơi, phòng ăn, phòng tiếp vị khách và toilet, phòng giặt riêng. sảnh thượng rộng, đảm bảo sự thông thoáng, đón ánh sáng và gió cho ko gian dưới. ko gian tầng thượng ko nhiều được sử dụng, thường được sử dụng lúc tổ chức tiệc, lúc tối ngồi nhâm nhi ly cà phê và ngắm toàn cảnh thành phố.

Với kế hoạch thiết kế kiến thiết văn phòng cho thuê Theo tiềm năng marketing linh hoạt, kiến ​​trúc sư vẫn làm bằng chủ tài trợ đưa ra phương án tối ưu, thu hút nhiều doanh nghiệp. Nếu người trong mái ấm gia đình đang sở hữu sự yên cầu thiết kế kiến thiết nhà marketing hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư của shop chúng tôi sẽ làm bằng người trong mái ấm gia đình lên phương án hoàn thiện phù tương thích với kinh phí và ko gian thực tiễn của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button