Wiki

thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn 110m2 với gara ô tô

so với những mái ấm gia đình sử dụng ô tô thì việc thiết kế gara ô tô luôn luôn được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với những mẫu nhà phố, chỗ để xe luôn luôn khép kín với thể gây ra hiện tượng ám mùi xăng. Kiểu dáng Nhà 2 tầng mái thái 110m2 ở nông thôn với gara ô tô ở đây, shop chúng tôi hy vọng sẽ triển khai bằng nhiều mái ấm gia đình hoàn thiện không dừng lại ở đó thiết kế công trình của tớ một cách khoa học và tiết kiệm giá thành nhất.

thiet-ke-2-tang-mai-thai-slim-110m2-co-gara-1
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái ở nông thôn diện tích 110m2

Mục lục

 • trước nhất Thông tin công trình mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 110m2
 • 2 Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ chủ tài trợ qua email
 • 3 Yêu cầu mái ấm gia đình tư vấn thiết kế rõ ràng như sau:
 • 4 Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tò mò mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái tân tiến
 • 5 Mặt bằng công suất là mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn tân tiến

Thông tin công trình mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 110m2

Chủ tài trợ: Nguyễn Thế Minh

Vị trí: Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Năm thiết kế: 2018

KTS: Hoàng Hùng

Diện tích thiết kế: 110m2

Công trình: Nhà 2 tầng mái thái

phong thái tân tiến

Kinh phí tài trợ: 1,3 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: nhà để xe. nhà vị khách, phòng ăn, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng ngủ 2

Nhận yêu cầu tư vấn thiết kế nhà từ chủ tài trợ qua email

Yêu cầu tư vấn thiết kế nhà được chủ tài trợ gửi tới nhà hàng quán ăn Mitadoor Đồng Nai qua hộp thư chăm sóc vị quý khách. Sau lúc nhận được yêu cầu từ vị quý khách, phòng ban sale vẫn tập hợp và với buổi ngơi nghỉ với kiến ​​trúc sư.

Trao đổi rõ ràng và ngơi nghỉ với vị quý khách thường xuyên, để thâu tóm được nguyện vọng của mái ấm gia đình, buổi ký phối hợp đồng và chốt kế hoạch trực tiếp vẫn được sắp xếp.

design-2-tang-mai-thai-hot-slim-110m2-co-gara-2
Mặt tiền mẫu nhà mái thái 2 tầng 110m2 ở nông thôn.

mái ấm gia đình với 3 thành viên gồm nhì vợ ông chồng và một cậu đàn ông to, sau nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 do phụ thân để lại, cùng với tuổi làm nhà, anh Minh quyết định thuê đơn vị thi công. quy hoạch nhà, lập dự toán rõ ràng để sẵn sàng chu đáo cho kế hoạch xây dựng của mái ấm gia đình.

Yêu cầu mái ấm gia đình tư vấn thiết kế rõ ràng như sau:

 • Diện tích sàn thiết kế một tầng là 110m2
 • Kiến trúc nhà 2 tầng mái ngói đỏ, hình khối trưởng thành và cứng cáp, vững chãi.
 • thiết kế bên ngoài sử dụng loại màu sắc sáng, thiết kế ban công đua rộng và phong cảnh sảnh vườn xung quanh
 • Gara ô tô tầng 1 được thiết kế thông thoáng đảm bảo lưu thông thuận tiện với gần như ko gian khác nhưng ko gây mùi xăng xe không thoải mái.
 • khối hệ thống cửa cũng như ban công phải đảm bảo tiết diện đua ra, kỹ năng đón ánh sáng tự nhiên cũng như thông thoáng.
 • công suất dự kiến ​​mỗi tầng 3 phòng ngủ, 1 nhà vị khách, 1 căn bếp và vệ sinh chung.
 • Tổng giá thành tài trợ hoàn thiện phần thô và thiết kế bên trong cơ phiên phiên bản ko quá 1,3 tỷ, tiến độ xây dựng dự kiến ​​trong vòng 6 tháng.

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tò mò mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái tân tiến

Tiếp nhận yêu cầu của vị quý khách, trao đổi trực tuyến cũng như tích lũy thông tin, sau lúc ký hợp đồng tư vấn thiết kế, kiến ​​trúc sư vẫn tiến hành khảo sát tình trạng để lên ý tưởng phát minh thiết kế cho mẫu nhà 2 tầng thích mắt. khoa học nhất cho mái ấm gia đình.

thiet-ke-2-tang-mai-thai-slim-110m2-co-gara-3
Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng nông thôn tân tiến

Hình khối kiến ​​trúc nhìn từ xa khá trưởng thành và cứng cáp, vững chắc và thể hiện những đường nét tươi tắn và tràn trề sức khỏe. Hình khối thể hiện gần như kết cấu đảm bảo tuổi thọ của công trình. Để với được một ko gian để xe thông thoáng và khoa học, việc xử lý mặt tiền sẽ chú trọng tới sự thông thoáng và cao ráo. Để làm được điều đó, khối ban công trên sảnh thượng cần được chạy đua nhưng không ngừng mở rộng về ko gian.

Toàn bộ chân tường và rường cột đều được trang trí bằng những đường gờ ngang, cùng với thiết kế ko gian mặt tiền, dầm tầng 2 đua rộng tạo ra một phối cảnh kiến ​​trúc cân so với tổng thể chung.

màu sắc sắc thiết kế bên ngoài phối hợp, màu sắc sắc trung tính được sử dụng chung với khối hệ thống cửa nhôm kính Xingfa vừa đón được nhiều ánh sáng, vừa với thể triển khai bằng lưu thông ko khí tương đương ở gần như ko gian khác. .

Tạo phiêu bạt yên bình, vững chãi, khối kiến ​​trúc phối hợp hợp tác ăn ý với thiết kế bên ngoài, mang lại cảm hứng tích cực cho ko gian. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn trọn vẹn thu được thiện cảm của chủ tài trợ ngay lúc quan sát thấy phối cảnh thiết kế.

Mặt bằng công suất là mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái nông thôn tân tiến

design-2-tang-mai-thai-hot-slim-110m2-co-gara-4
Mặt bằng công suất tầng 1 mẫu thiết kế nhà 2 tầng nông thôn mái thái

Chỗ để xe tầng 1 được thiết kế chú trọng vào 1 trong mỗi góc, nhà vị khách được điều chỉnh ngay cạnh cửa chính nên thuận tiện cho việc dịch rời và sinh hoạt của gần như thành viên trong mái ấm gia đình. thiết kế liền kề với nhà vị khách là phòng căn bếp và vệ sinh chung được điều chỉnh lùi vào góc bên tay phải của mặt bằng. 1 phòng ngủ được thiết kế lùi về phía sau làm chỗ để xe, cửa chính của phòng được thiết kế sát phòng ăn, thiết kế ko gian góc này với thể tối ưu diện tích, đảm bảo tỷ trọng sinh công suất. cho mẫu Nhà 2 tầng mái thái 110m2 ở nông thôn với gara ô tô.

design-2-tang-mai-thai-hot-slim-110m2-co-gara-5
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái.

Tầng 2 thiết kế và điều chỉnh 2 phòng ngủ, phòng ngủ master hướng ban công phía trước. phòng ngủ số 2 được thiết kế lùi vào bên trong. Do cầu thang thông tầng được điều chỉnh lùi về phía trong góc nên kiến ​​trúc sư vẫn biết tận dụng ko gian để thiết kế nhà vệ sinh lùi vào góc đối diện cầu thang.

Ban công tầng thường được điều chỉnh rộng và thoáng, ko chỉ thuận tiện cho việc sử dụng làm sảnh chơi, sảnh phơi nhưng còn đảm bảo sự cân so với tình hình chung trong tổng thể ko gian thiết kế kiến ​​trúc và mặt bằng.

Phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 110m2 ở nông thôn với gara ô tô, phối cảnh khoa học dự toán tiết kiệm giá thành. Phương án thiết kế nhà vẫn được kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai che chở thành công khỏi mái ấm gia đình gia chủ. Mọi sự yên cầu tư vấn thiết kế cũng như ý của vị quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với gần như kiến ​​trúc sư của shop chúng tôi sẽ vấn đáp cho những người thân.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button