Wiki

thiết kế nhà 3 tầng 12x12m tràn ngập sức sống tại Tuyên Quang

Với mặt tiền rộng 12m và chiều sâu 12m, chủ tài trợ khá lo ngại lúc ko biết thiết kế nhà ống 3 tầng của mái ấm gia đình mình như vậy nào cho cân đối, khoa học nhưng vẫn tiết kiệm được phí. phương thức thiết kế nhà 3 tầng 12x12m Tràn ngập sức sống văn minh, mặt tiền tuyệt hảo với công suất sử dụng khoa học, mong muốn sẽ làm cho thành viên xem thêm thêm phát minh thiết kế logic cho mái ấm gia đình mình.

design-of-house-3-tang-12x12m-1
Ngôi nhà 3 tầng văn minh khoa học và cuộc sống thường ngày

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin ngôi nhà 3 tầng văn minh
  • 2 tò mò hồ sơ thiết kế ví dụ của mẫu nhà 3 tầng 12x2m2
    • 2.1 phát minh thiết kế nhà 3 tầng văn minh của chủ tài trợ
    • 2,2 ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà 3 tầng 12x12m2 mái thái
    • 2.3 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế nhà 3 tầng văn minh mái thái

Thông tin ngôi nhà 3 tầng văn minh

Chủ tài trợ: Trần Thế Minh

vị trí: Tuyên Quang

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 144m2

KTS: Trần Thế Mạnh

Xây dựng: Nhà 3 tầng

Kiến trúc văn minh

Kinh phí tài trợ: 2,5 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: Gara ô tô, phòng tiếp vị khách, nhà bếp, 1 phòng ngủ, vệ sinh .

+ Tầng 2: phòng tiếp vị khách, phòng ngủ chính, phòng ngủ 2

+ Tầng 3: Phòng thờ, phòng giặt, sảnh phơi.

tò mò hồ sơ thiết kế ví dụ của mẫu nhà 3 tầng 12x2m2

phát minh thiết kế nhà 3 tầng văn minh của chủ tài trợ

Xây nhà là việc hệ trọng và quan yếu được nhiều chủ tài trợ quan tâm, cũng chính vì nó hệ trọng trực tiếp tới ko gian sống, phí tài trợ xứng tầm cả gia tài. Nếu ko quan hoài tìm hiểu kỹ lưỡng, mọi sơ sót sẽ hệ trọng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của rất nhiều thành viên.

design-house-3-tang-12x12m-2
Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 12m

Diện tích khá vuông vắn, lô đất thuộc ngay mặt đường rất thuận tiện đi lại thông thoáng, mái ấm gia đình mang ý định xây vi la 3 tầng mái thái. Tuy nhiên, diện tích lô đất khá vuông vắn và rộng nên mái ấm gia đình khá lo ngại.

Tìm hiểu thực tiễn công trình ở trong phòng thành viên bè, người quen và trên rất nhiều phương tiện internet, mái ấm gia đình khá thích kiến ​​trúc nhà chữ L. Phần mặt thoáng và ko gian chữ L giao nhau làm cho diện tích lô đất ko bị vuông vức, tuy vậy tuy vậy giải quyết và xử lý được vấn đề thông thoáng, đón sáng.

ko lựa mua kiến ​​trúc thượng cổ, mái ấm gia đình anh hướng tới kiến ​​trúc văn minh, mặt tiền sẽ được xử lý theo kiểu khối và tạo khối để tạo tuyệt hảo. Kiến trúc mái thái đồng hóa với ban công chung. khối hệ thống cửa kính sẽ được thiết kế rộng để đảm bảo tổ tương thích với tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho mặt tiền. thiết kế rộng thoải mái từ hàng rào, phong cảnh cây cối đảm bảo mang tới ko gian sống logic và tốt nhất cho mái ấm gia đình.

tiềm năng sử dụng của mái ấm gia đình gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng tiếp vị khách, nhà bếp và gara. ko gian tác dụng rất nhiều tầng yêu cầu thiết kế thoáng, rộng, đảm bảo tỷ trọng liên lạc, thuận tiện cho rất nhiều thành viên trong mái ấm gia đình.

design-house-3-tang-12x12m-3
Phối cảnh thiết kế nhà 3 tầng văn minh mái thái hình chữ L

ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà 3 tầng 12x12m2 mái thái

Nhìn từ xa, hình khối kiến ​​trúc thể hiện sự kiên cố, vững chắc và bề thế. Đứng trước mẫu thiết kế nhà, quan niệm nhà rất đẹp của tổ tiên ta xưa là nhà cao cửa rộng trọn vẹn được đạt được. Với cách xử lý tài tình và thông minh của kiến ​​trúc sư, mặt đứng và khối công trình được phân chia khoa học và đồng đều, thiết kế kiến ​​trúc hình chữ L tạo một điều đặc tính tuyệt hảo và tạo ra sức sống. sức hút cho phối cảnh toàn dự án.

Phần chân tường được ốp bằng gạch đỏ, cùng với khối tường ở tầng 2 đua ra rất đẹp hơn tầng 1 và tầng 3, phần áp mái được xây bằng tường gạch mộc tạo một điều đặc tính tuyệt hảo và rất thích mắt.

Kiến trúc mái nhà được thiết kế với khối mái hình chữ A, được thiết kế giật cấp, rất nhiều đường gờ và khối hệ thống ban công rộng với lan can sắt được thiết kế tổ hợp, tinh xảo, mang tới một sức sống thế hệ mẻ. thiết kế bên ngoài sáng màu sắc, sự phối kết hợp của mái màu sắc nâu nhạt, xám, be và nâu đất, một hiệu ứng ko gian lan tỏa trọn vẹn. Mẫu nhà rất đẹp 3 tầng trọn vẹn đoạt được chủ tài trợ ngay từ loại nhìn thứ nhất.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế nhà 3 tầng văn minh mái thái

design-house-3-tang-12x12m-4
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng mái thái.

Khoảng sảnh hình chữ L được thiết kế cân đối, từ đó điều chỉnh công suất bên trong khá khoa học và rất thích mắt. Gara được thiết kế ở sảnh trước, từ sảnh đi sảnh chính chạy thẳng vào phòng tiếp vị khách khá rộng và thoáng được thiết kế liên thông với phòng ăn và nhà bếp. Cầu thang thông tầng được điều chỉnh ở giữa, khu vệ sinh chung điều chỉnh ngay sát chân cầu thang đảm bảo sự riêng tư. phòng ngủ 1 dành riêng cho ông bà được thiết kế lùi vào trong, mang cửa kính hướng ra sảnh và mặt tiền nên thông thoáng và thông thoáng.

design-house-3-tang-12x12m-5
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 2 nhà 3 gian mái thái

Tầng 2 thiết kế 1 phòng ngủ master, mang vệ sinh khép kín, thiết kế hướng ra ban công phía trước, ko gian trọn vẹn rộng và khá thoải mái. Để đảm bảo ko gian rất nhiều phòng ngủ đón được nhiều ánh sáng và gió thoáng, kiến ​​trúc sư đang thiết kế phòng ngủ cho nam nhi to cạnh ban công tầng 2, sảnh thông thoáng, phòng sinh chung cho tầng 2 được thiết kế ngay ngoài. chân cầu thang. Đối diện với phòng ngủ đó là phòng sinh hoạt chung của đại mái ấm gia đình. Sơ bộ mẫu tầng 2 tác dụng thiết kế nhà 3 tầng 12x12m khá logic.

design-of-house-3-tang-12x12m-6
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 mẫu nhà 3 tầng mái thái.

Tầng 3 sử dụng lối thiết kế khá giản dị và đơn giản, phòng thờ được thiết kế sát cầu thang thuận tiện cho việc dịch chuyển, thiết kế mang cửa sổ hướng ra mặt tiền nên ko gian này luôn luôn khô ráo và trọng thể. Toàn bộ diện tích còn lại là sảnh chơi và sảnh phơi, phòng giặt của mái ấm gia đình được điều chỉnh sắp cầu thang hướng ra sảnh thượng.

Mẫu thiết kế nhà vi la 3 tầng rất đẹp kiến ​​trúc mái thái hình chữ L mang tới cho thành viên một ko gian thông thoáng, tiện nghi và rất thích mắt. Nếu yêu thích mẫu thiết kế của shop chúng tôi, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để được kiến ​​trúc sư tư vấn ví dụ và sát với sự yên cầu của mái ấm gia đình nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button