Wiki

thiết kế phòng căn bếp cho nhà ống như vậy nào tiên tiến nhất chuẩn chỉnh?

Với những mẫu thiết kế nhà phố, thiết kế bên trong sẽ là 1 trong mỗi giải pháp quan yếu sẽ cho chủ tài trợ sở hữu một ko gian sống khoa học hơn. ko gian thiết kế bên trong ko thể bỏ qua trong quy trình hoàn thiện đó là thiết kế phòng căn bếp cho nhà ống. thiết kế ko gian như vậy nào để ko gian trở nên khoa học, tiện lợi và tiết kiệm giá tiền?

một vài điểm sáng của thiết kế nhà ống ko thể bỏ qua trong trang trí trong nhà

Diện tích mặt tiền hẹp và chiều sâu dài

Diện tích sàn khá khiêm tốn

ko gian hạn chế để Open sổ và đón ánh sáng tự nhiên

Mặt thoáng cũng như lấy sáng chủ yếu ở mặt trước và mặt sau.

design-beep-for-be-be-1

Với những điểm sáng này lúc thiết kế ko gian căn bếp nhà ống mình ko thể bỏ qua những hạn chế này. Từ đó tìm ra giải pháp thiết kế sao cho khoa học cũng như tối ưu hóa ko gian thiết kế.

Phương án xử lý thiết kế ko gian căn bếp nhà ống

Vậy để xử lý những bất cập này, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra giải pháp thiết kế và sắp xếp phòng căn bếp nhà ống.

thiết kế phòng căn bếp liên thông với phòng ăn

so với những mái ấm gia đình sở hữu diện tích sử dụng to thì việc thiết kế phòng ăn và căn bếp tách biệt sẽ là giải pháp thiết kế để không ngừng mở rộng ko gian sử dụng. Tuy nhiên, với thiết kế nhà ống, đây sẽ là điều tối kỵ.

thiết kế phòng căn bếp nhà ống thường lựa tậu mẫu phòng căn bếp thông với phòng ăn. thiết kế liền kề ko gian mở sẽ sẽ cho nới rộng ko gian và tiết kiệm diện tích. tuy nhiên tuy nhiên, thiết kế mở này sở hữu thể liên kết ko gian đa chiều, từ đó tạo ra một ko gian khoa học và rất thích mắt.

thiết kế phòng căn bếp liền với phòng ăn sẽ cho thu hẹp khoảng cách dịch rời của phần đông bà nội trợ, hạn chế sự phiền phức của phần đông thành viên. thiết kế phòng căn bếp liền kề phòng ăn vẫn trở thành thiết kế ko gian giản dị và đơn giản nhưng được nhiều chủ tài trợ lựa tậu.

design-beep-for-the-be-be-2

thiết kế phòng căn bếp liền kề phòng tiếp quan khách

thiết kế liền kề giữa ko gian phòng tiếp quan khách và phòng căn bếp sẽ sẽ cho tối ưu hóa ko gian, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. thiết kế liền kề phòng tiếp quan khách và căn bếp được nhiều mái ấm gia đình chung cư, nhà phố lựa tậu.

thiết kế liền kề này sẽ sẽ cho rút ngắn khoảng cách về chiều sâu ở trong nhà ống và nới rộng chiều ngang. nếu như muốn sự riêng tư và thêm phần nổi trội, chúng ta sở hữu thể sử dụng vách ngăn hoặc thiết kế bình phong, tủ trang trí để tạo một điều đặc tính.

Lựa tậu phong thái tân tiến để thiết kế nhà ống

Sử dụng phong thái thiết kế tân tiến sử dụng phần đông họa tiết giản dị và đơn giản cùng với phần đông khối hình học phẳng tạo ra ko gian mở, tự do và sắp gũi cho mẫu nhà phố. tuy nhiên tuy nhiên, sự giản dị và đơn giản trong thiết kế cũng như con số sẽ cho tiết kiệm giá tiền xây dựng nhưng vẫn đảm bảo ko gian sống tiện nghi.

design-beep-for-the-bee-6

mình nên tậu tủ phòng căn bếp hình chữ I, chữ L hoặc tuy nhiên tuy nhiên để tiết kiệm diện tích. tuy nhiên tuy nhiên với thiết kế giản dị và đơn giản, tận dụng ko gian và thiết kế kín cổng cao tường sẽ cho ko gian sống của mái ấm gia đình được không ngừng mở rộng hơn.

Kiểu dáng của tủ phòng căn bếp liên tưởng rất nhiều tới thẩm mỹ và làm đẹp ko gian căn bếp, việc sử dụng những tủ phòng căn bếp khoa học này sẽ tối ưu được diện tích, ko liên tưởng tới sinh hoạt chung của cả ko gian.

Ưu tiên sử dụng thiết kế bên trong sáng mầu sắc

Diện tích thu hẹp sâu, hình hộp lập phương sở hữu dạng hình ống, do đó thiết kế phòng căn bếp cho nhà ống thường tậu những gam mầu sắc sáng trung tính để tăng hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp cũng như nới rộng và không ngừng mở rộng ko gian. Những gam mầu sắc tươi sáng như trắng, be, vàng nhạt … với sự phối hợp khoa học theo công thức cũng như mức độ hiệu ứng, tạo sự thoải mái.

design-beep-for-be-be-5

Những cảnh báo lúc thiết kế phòng căn bếp nhà ống chuẩn chỉnh mệnh

Để sở hữu thể sở hữu một ko gian sống và sinh hoạt tiện nghi cũng như khoa học thì mình ko thể ko quan tâm tới yếu tố mệnh chuẩn chỉnh trong thiết kế. Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đưa ra những lời khuyên, hy vọng sẽ sẽ cho mình hoàn thiện một ko gian căn bếp rất đẹp, nuôi sinh dưỡng khí tốt.

Thứ nhất: kiêng đặt căn bếp đối diện với nhà vệ sinh. Phòng căn bếp là ko gian nấu nướng, cần được đảm bảo thực sự tinh khiết. Nếu thiết kế căn bếp đối diện với nhà vệ sinh thì mùi hôi, tạp chất cũng như virus sẽ liên tưởng tới sức khỏe cũng như ko gian sống.

design-beep-for-the-bee-3

Thứ nhì: ko nên đặt căn bếp sát phòng nghỉ, vì mùi thức ăn, gia vị trong căn bếp sở hữu thể bay vào phòng nghỉ làm cho giấc ngủ của mái ấm gia đình ko được ngon.

Thứ ba: Tránh đặt hướng căn bếp nhìn thẳng ra cửa chính sẽ hút phần đông luồng khí xấu, liên tưởng tới tích điện âm – diệc ở trong nhà phố.

Thứ tư: ko thiết kế căn bếp nấu sắp bồn rửa, nước và lửa sẽ ko tốt theo quan niệm mệnh xưa.

thiết kế phòng căn bếp thường thuộc ở tầng 1 và liên thông với phòng tiếp quan khách, hoặc ngăn cách bằng vách ngăn, cầu thang. Toàn bộ chiều sâu sẽ được thu hẹp và hóa giải nếu mình sở hữu được cách sắp xếp mặt bằng khoa học. Vì vậy, mỗi mái ấm gia đình cần sở hữu sự nghĩ suy cũng như tính toán ví dụ, kỹ lưỡng nhằm mục tiêu tối ưu diện tích và tiết kiệm diện tích thiết kế.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button