Wiki

thiết kế quán cafe 2 tầng phong thái văn minh kinh phí 36 triệu

Với kinh phí 36 triệu, mái ấm gia đình đang mang thiết kế quán cafe 2 tầng theo phong thái văn minh với diện tích 180m2. Với ko gian sang trọng, cách bài trí khoa học, đảm bảo công suất đang mang tới ko gian tạo được tuyệt vời to so với vị người tiêu dùng.

Mặt bằng quán cafe 2 tầng phong thái văn minh

design-cafe-2-tang

Quán cà phê thuộc trên một con phố nhỏ của thành phố Đà Nẵng với diện tích 180m2, chủ tài trợ muốn thay đổi thiết kế bên ngoài để tạo tuyệt vời với vị người tiêu dùng và khác lạ so với những ngôi nhà phụ cận.

Nhìn từ xa, quán cafe được thiết kế theo như hình hộp với tông mầu sắc trắng làm chủ phối hợp mầu sắc đen của sườn cửa sổ. Cách sắp đặt và phân chia ko gian tạo thành một kiến ​​trúc giản dị và đơn giản, thu hút sự quan tâm của người qua đường.

design-cafe-2-tang

đó là tầng 1 và tầng 2 của quán cà phê. Tầng 1 được thiết kế giản dị và đơn giản với ko gian tiếp vị khách và quầy phục vụ. Từ cửa chính đi vào, vị người tiêu dùng sẽ mang ko gian ngồi sát cửa hoặc nhị bên, trọng điểm là hành lang đi lại.

Vào sâu bên trong là quầy phục vụ, đặt dưới cầu thang lên tầng nhị. Nhà vệ sinh thuộc sau quầy phục vụ nên bài trí rất vắn tắc.

Cầu thang bên trái dẫn lên tầng 2 là ko gian giành cho vị người tiêu dùng. Nhà vệ sinh được thiết kế cạnh cầu thang, nhị bên cầu thang là ko gian để vị người tiêu dùng ngồi hương thụ cà phê. Diện tích to, ko gian thông thoáng và thiết kế giản dị và đơn giản nên mặt bằng đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp và công suất sử dụng.

design-cafe-2-tang

Mặt cắt quán cafe làm bằng mái ấm gia đình tưởng tượng rõ hơn về ko gian thiết kế bên trong quán cũng như cách sắp đặt từng ko gian trên một diện tích.

Với thiết kế quán cà phê quy mô này, mái ấm gia đình chỉ việc bỏ ra 36 triệu là đang mang một thiết kế kiến ​​trúc tuyệt vời nhất đảm bảo hầu như yếu tố liên quan tới thẩm mỹ và làm đẹp và công suất sử dụng. đó là giá thiết kế, chưa bao hàm hầu như hạng mục trang trí trong nhà. Quý vị khách mang sự yên cầu thiết kế trọn gói vui lòng liên hệ trực tiếp với Mitadoor Đồng Nai theo hotline 0915 799 979 để được hàng ngũ kiến ​​trúc sư tư vấn về kiểu dáng và giá thành.

Gợi ý phối cảnh trang trí trong nhà quán cafe 2 tầng phong thái văn minh

design-cafe-2-tang

Theo hướng phong thái văn minh làm làm chủ, kiến ​​trúc sư đang lên phát minh trang trí thiết kế bên trong cho chủ tài trợ xem thêm. Với gam mầu sắc trắng làm chủ của sơn tường, phối hợp vật liệu gỗ nâu sẫm mang tới ko gian sáng, lạ và mang một điều khác lạ.

design-cafe-2-tang

Quầy được thiết kế tông mầu sắc sáng phối hợp họa tiết kẻ sọc và mặt bàn kính đen. hầu như trang bị phục vụ thứ uống được sắp đặt trên quầy tạo sự thuận tiện cho viên chức lúc sử dụng.

design-cafe-2-tang
design-cafe-2-tang

Chiếc kệ sử dụng vật liệu gỗ thân thiện với tông mầu sắc vàng rét mướt. Cốc sử dụng cốc giấy, vừa đảm che chở sinh vừa che chở môi trường tự nhiên.

design-cafe-2-tang

ko gian vị người tiêu dùng ở tầng 1 với thiết kế giản dị và đơn giản. Bàn cafe gỗ tròn, ghế phối hợp đệm đen và ghế tựa gỗ mang tới ko gian thoải mái, thoải mái và thoải mái.

design-cafe-2-tang

Cầu thang lên tầng 2 được thiết kế sát tường với lan can gỗ phối hợp tông mầu sắc trắng văn minh. thiết kế lan can uốn lượn mềm mịn và mượt nhưng tạo ko gian thoải mái, hòa hợp.

design-cafe-2-tang

đó là ko gian tầng 2 của mẫu thiết kế quán cafe 2 tầng. thiết kế ghế và bàn cafe nhị bên, ở đây kiến ​​trúc sư sử dụng chiếc sofa đen thế hệ mẻ lạ, sự phối hợp tạo ra sự liên kết hòa hợp cho ko gian.

design-cafe-2-tang
design-cafe-2-tang
design-cafe-2-tang

Cách bài trí rộng thoải mái tạo lối đi ở giữa nên quán sẽ rộng thoải mái và thông thoáng, ko khí lưu thông tốt. ko gian được trang trí bằng đèn tạo hiệu ứng thế hệ mẻ lạ và đậm màu cá tính cho quán cà phê này.

Với ngân sách 36 triệu mái ấm gia đình đang mang thiết kế quán cafe 2 tầng với phong thái văn minh mang tới ko gian sang trọng, thân thiện, tiện nghi và tuyệt vời cho vị người tiêu dùng.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
  • 40
Back to top button