Wiki

thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ Ili chỉ với 11 triệu cho diện tích 54m2

Trong sale, tránh tầm giá cũng là tiềm năng của chủ tài trợ, mang lại lợi nhuận. Quán cafe sale cũng vậy, nếu người nhà quan tâm thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ quy mô Ili shop sau đấy là 1 trong mỗi ví dụ. Với diện tích 54m2 người nhà chỉ bỏ ra 11 triệu cho thiết kế sẽ được hàng ngũ kiến ​​trúc sư tư vấn mặt bằng thiết kế cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng như công suất sử dụng.

Mặt bằng thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ Ili

Với diện tích vỏn vẹn 54m2, hầu như kiến ​​trúc sư sẽ phải tính toán sao cho đảm bảo công suất sử dụng. Đó là ko gian giành cho quầy phục vụ và ko gian hương thụ cà phê của quan người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp.

design-of-cafe-giấm-Gia-re

Sau lúc khảo sát mặt bằng thực tiễn cũng như trao đổi yêu cầu với chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư sẽ lên phương án thiết kế tương thích cả về mặt bằng công suất cũng như phối cảnh ở ngoài.

Phối cảnh ở ngoài của Ili cafe được thiết kế vô cùng giản dị và đơn giản. Tường sơn trắng, kết tương thích với cửa kính và lối đi lát đá. Kiến trúc sư sẽ tính toán kỹ lưỡng từng rõ ràng, tránh tối đa tầm giá cho shop cũng như việc sale của chủ tài trợ.

design-of-cafe-dấm-Gia-re 1

Mặt bên của quán cafe được thiết kế giản dị và đơn giản với logo in trên ly. Dòng chữ Ili Coffee nổi trội, làm cho quan người tiêu dùng giản dị nhận ra lúc đi ngang qua. Đây cũng là 1 trong mỗi phương pháp để xây dựng thương hiệu và thu hút sự quan hoài của quan người tiêu dùng so với quán của mọi người.

Yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp được đảm bảo, ko gian tác dụng được sắp đặt vậy đó nào? thiết kế quán cà phê 54m2 này.

Design-of-cafe-Nho-Gia-re 3

đấy là cách bài trí trong quán cà phê 54 mét vuông này. Từ cửa chính đi vào thứ nhất sẽ phát hiện ko gian để quan người tiêu dùng ngồi hương thụ cà phê. ko gian rộng thoải mái, thông thoáng, sắp đặt bàn ghế hợp lý và phải chăng.

Vị trí 3 là quầy dịch vụ. quanh đó là quầy phục vụ (số 4) là nơi trưng bày hầu như thành phầm của phòng hàng để quan người sắm sửa mua.

Số 6 là nhà vệ sinh. Số 5 là ko gian hành lang xung quanh quán tạo sự thông thoáng cũng như thiết kế mở cho quán cafe Ili này.

Kiến trúc sư sẽ tính toán kỹ lưỡng khoảng cách trong từng ko gian, đảm bảo sự dịch rời của quan người tiêu dùng và viên chức. Ngoài ra, mỗi ko gian đều sở hữu tác dụng riêng nên ko liên tưởng tới thẩm mỹ và làm đẹp chung.

Chỉ với 11 triệu đồng là người nhà sẽ sở hữu ngay một thiết kế quán cafe 54m2 này. giá cả này chưa bao hàm tầm giá trang trí trong nhà nên quan người tiêu dùng sở hữu thể liên hệ trực tiếp hotline 0915 799 979 để được Mitadoor Đồng Nai tư vấn rõ ràng hơn.

Gợi ý phối cảnh trang trí trong nhà quán cafe nhỏ Ili giá rẻ

Ở hạng mục trang trí trong nhà, người nhà sẽ phải trả một khoản khác ko sở hữu trong thiết kế quán cafe nói trên. ở đấy là những gợi ý trang trí thiết kế bên trong cho ko gian nhỏ xinh như nhà hàng quán ăn Ili này.

design-of-cafe-giấm-Gia-re4

thứ nhất là quầy phục vụ trong quán cà phê Ili. Một ko gian nhỏ xinh sẽ được kiến ​​trúc sư sử dụng tông mầu sắc trắng sáng để trang trí, làm mầu sắc làm chủ. Sơn tường trắng phối kết hợp thiết kế bên trong nhẹ nhõm, điểm thêm chút vàng cho ko gian tươi tắn hơn rất nhiều.

design-of-cafe-dấm-Gia-re4

Quầy hình chữ L được làm từ bê tông mang tới một khối vững chắc và trưởng thành. Quầy phục vụ kết tương thích với bàn uống cà phê, trồng thêm cây trái cũng là cách tạo ko gian thẩm mỹ và làm đẹp cho nhà hàng quán ăn Ili này.

nhì chiếc ghế gỗ nhỏ xinh đặt ở quầy giành cho những thực quan khách sở hữu sự yên cầu hương thụ đồ gia dụng uống tại đây. Cách bài trí giản dị và đơn giản, ko quá cầu kỳ nhưng vẫn trang nhã, nhẹ nhõm và tiết kiệm tầm giá cho những người nhà.

design-of-cafe-giấm-Gia-re5

Ngăn cách giữa bàn cà phê và quầy phục vụ là ko gian trang trí sử dụng đồ gia dụng decor và sỏi. Đây cũng là ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư lúc xây dựng quầy phục vụ từ những khối bê tông nhưng mà ko tốn quá nhiều tầm giá nhưng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cho quán.

design-of-cafe-giấm-Gia-re6

người nhà sở hữu thể sử dụng những khối bê tông vậy đó này để tạo ra những cái bàn cà phê thế hệ mẻ lạ và khác lạ. Tông mầu sắc trắng giản dị và đơn giản kết tương thích với ko gian chung. Bàn cafe cũng rất được thiết kế hầu như hố trồng cây nhưng mà ko cần tốn thêm tầm giá mua chậu. 1 trong mỗi phương pháp làm cho người nhà tránh tầm giá lúc trang trí trong nhà quán cafe ở đó.

design-of-cafe-dấm-Gia-re7

Nếu người nhà thích ngồi sắp cửa sổ và sở hữu ko gian thoáng đãng thì đấy là 1 trong mỗi vị trí thích mắt phải ko nào. Ghế được làm từ khối bê tông kê sát tường, bàn cafe mầu sắc vàng thế hệ mẻ lạ thiết kế hình kim tự tháp, sở hữu thanh tinh chỉnh độ cao thấp thuận tiện lúc sử dụng.

design-of-cafe-dấm-Gia-re8

thường xuyên một tí sắc vàng cho ko gian nhà hàng quán ăn trở nên tươi tắn và tràn trề sức sống. Được thiết kế với ghế tựa sống lưng êm ái đặt sát tường làm cho quan người tiêu dùng sở hữu thể quan sát được ko gian ở ngoài cũng như ko gian của quán nhưng mà ko bị che khuất tầm nhìn. Đây cũng là cách tạo ko gian rộng thoải mái cho quán và thuận tiện cho việc dịch rời của viên chức phục vụ.

design-of-cafe-dấm-Gia-re9

Một ko gian nhỏ xinh để quan người tiêu dùng tới Ili hương thụ cà phê. Nhỏ nhắn, yên ấm với đèn trang trí và ánh sáng phối kết hợp, đây trưởng thành sẽ là vị trí thích hợp để gặp gỡ người nhà bè.

Rất nhiều mẫu thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ Được tiến hành do hầu như kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai, người nhà sở hữu thể liên hệ trực tiếp với Shop chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá rõ ràng cho từng hạng mục thiết kế.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button