Giải trí

Thời gian phát hành, spoiler Kimetsu No Yaiba: Episode 5 của Yuukaku-hen: Tanjiro cắt đầu Daki NHƯNG!

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen Tập 5: Ngày phát hành và vụ cướp: Sau khi chuyển sang Breath of the Sun, Tanjiro sẽ chặt đầu Daki NHƯNG mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Khi đó, Inosuke và Yin Pil gặp nhau không hẹn mà gặp, cùng nhau giải cứu những người bị giam giữ bởi Thương Huyền Lục.

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 4

Trong tập 4, trụ cột Yin triệu tập Tanjiro và Inosuke để thông báo cho Zenitsu về tình hình. Kể từ đêm qua Tengen đã không nhận được bất cứ thứ gì từ cô ấy. Đúng như dự đoán, có vẻ như một con quỷ ẩn náu ở Thị trấn Công nghiệp đã chiếm lấy Zenitsu. Tengen yêu cầu Tanjiro và Inosuke lùi lại, anh ấy sẽ tự lo liệu ở đây.

Hai người đàn ông trẻ tuổi, trang bị kiếm, không chịu rút lui. Họ quyết định tiếp tục điều tra để theo dõi con quỷ này. Tanjiro suy đoán rằng vợ của Tengen và Zenitsu vẫn an toàn.

Tanjiro sau đó chào Oiran Koinatsu. Anh vừa rời đi thì Thương Xuân Lục Daki xuất hiện. Tanjiro đã nhìn thấy một sự thay đổi và quay trở lại với một con quỷ! Đồng thời, Inosuke cũng “thay đổi” và bắt đầu tham gia diễn xuất.

Trong một diễn biến khác, Tengen sẽ đi tìm cô vợ Hinatsuru và điều tra sâu hơn về con quỷ. Sau đó, Tengen phát hiện ra rằng người phải đối phó là Oiran Warabihime.

Cuối tập phim, Tanjiro gặp Daki. Tanjiro bình tĩnh phân tích tình hình và ra trận với Daki. Tanjiro có thể cắt một vài mảnh obi của Daki, nhưng anh ta sẽ không bao giờ làm bị thương kẻ thù.

Xem thêm: Bạn sẽ là ai tại Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ?

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 5

Demon Slayer Sword Khu đèn đỏ Tập 5

Trong tập tiếp theo, Tengen sẽ đoàn tụ với người vợ Hinatsuru của mình. Trong thời gian này, Tengen đã nhìn thấy tiềm năng của Daki. Với các ban nhạc Obi của mình, anh ta có thể hấp thụ bất cứ thứ gì, kể cả con người, ở vị trí đặc biệt của mình. Sau đó Tengen nhận ra rằng có một hệ thống hang động ngầm. Biết rằng Daki này “làm tổ”, Yin Pillar phá hủy mặt đất, xuống giải cứu những người bị giam cầm.

Mặc dù không có Tengen nhưng Tanjiro sẽ đối đầu với Daki. Vì Hơi thở của Nước không phù hợp với Tanjiro, nên thanh kiếm của anh ta đã sớm được rút ra sau một vài cuộc trao đổi với Daki. Dù biết rằng mình sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi, Tanjiro vẫn chuyển sang sử dụng Breath of the Sun. Anh ta sẽ thành công chặt đầu Daki nhưng … thật bất ngờ, Thương Huyền Lực vẫn chưa chết!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh của Upper Mystic Green Daki!

Bằng các giác quan của mình, Inosuke đã tìm thấy một hang động dẫn đến “tổ ấm” của Daki. Anh ấy thay đổi cơ thể của mình và đi vào đó. Sau một thời gian, Inosuke đến và tìm thấy các ban nhạc obi đang mang theo vợ của Zenitsu và Tengen. Các nhóm Obi tấn công Inosuke nhưng nhanh chóng đánh bại Inosuke và Zenitsu. Một lúc sau, Tengen cũng xuất hiện, dải obi “chết chóc”, giải cứu thành công con tin.

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các trụ cột của một kẻ giết quỷ (Phần 1)

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen ngày phát hành tập 5

Kimetsu No Yaiba: Tập 5 của Yuukaku-hen sẽ được phát hành vào 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 02/01/2022. Thông tin về spoiler và thời điểm ra mắt tập mới sẽ được Mitadoor Đồng Nai cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông năm 2022 và kế hoạch phát hành của chúng vào tháng 1 (Phần 1)

Xem thêm thông tin về Kimetsu No Yaiba và các bộ anime / manga ăn khách khác tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button