Wiki

“Tiền vào ko kịp đếm” nhờ nắm lòng những quy tắc điều chỉnh căn bếp

Người phương Đông rất coi trọng mệnh phòng căn bếp, vì đây ko chỉ là nơi nấu nướng nhưng mà còn là nơi giữ gìn hạnh phúc mái ấm gia đình. Trong mệnh, việc tuân thủ mọi quy tắc điều chỉnh nhà ăn sẽ quyết định tới danh tiếng sự nghiệp và sự giàu mang của gia chủ.

Phòng căn bếp là nơi mang tích điện hỏa rất mạnh mang thể đốt đi những nguồn tích điện tích cực. Vì vậy, nếu đặt căn bếp ko đúng vị trí sẽ làm tiêu hao sinh khí, vượng khí của ngôi nhà, từ đó sinh ra bệnh tật, hao tài, tốn của …

Đây cũng là Vì Sao làm cho nhiều mái ấm gia đình quanh năm làm lụng vất vả nhưng chẳng thu được gì, tiền cứ vơi đi. hơn thế nữa, việc điều chỉnh và thiết kế kiến thiết phòng căn bếp ko tương thích còn gây ra những phiền phức, khó khăn trong sinh hoạt và lâu dần dẫn tới tức bực, cãi vã, làm cho mối quan hệ của mọi thành viên trong mái ấm gia đình bị rạn nứt, xáo trộn.

Vậy làm thế nào để mang một căn căn bếp vừa tiện sử dụng lại vừa hợp mệnh? Nếu mọi bạn đang mang do dự này thì đừng bỏ qua những quy tắc vàng lúc bày trí căn bếp nhưng mà tổ chức chúng tôi san sớt ngay tại đây để làm cho tiền tài lên như diều gặp gió nhé!

Mục lục

  • trước tiên Hướng căn bếp
  • 2 Vị trí căn bếp
  • 3 ko gian
  • 4 Ngăn nắp
  • 5 Vòi trong nhà ăn

Hướng căn bếp

Điều trước tiên cần quan tâm là hướng của căn bếp. Hướng căn bếp lý tưởng nhất là hướng Đông, Đông Nam. Vì đó là nhì hướng thuộc hành Mộc trong những lúc căn bếp lại thuộc hành Hỏa và thuộc hành Thủy. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa nên 3 yếu tố này mang thể bổ sung update cho nhau (yếu tố ở giữa sẽ thăng bằng hành Hỏa và hành Thủy).

Quy tắc bố trí nhà bếp

ko nên đặt ở hướng Nam là hành Hỏa, sẽ tương sinh với lửa trong căn bếp. Lửa thêm vào lửa sẽ gây ra hỏa thiến, thúc đẩy tới tài lộc của mái ấm gia đình. Ngoài ra, việc sử dụng gian giữa nhà làm căn bếp là điều khôn xiết cấm kỵ, vì giữa nhà là nơi trung tâm nên cần yên tĩnh và tĩnh lặng, ko được ám mùi thức ăn.

Vị trí căn bếp

nhà ăn là nguồn phân phối tích điện lửa trong những lúc trung tâm của ngôi nhà nhập vai trò là “trái tim”. lúc đặt căn bếp ở trung tâm, tích điện lửa sẽ tiến công vào “trái tim”. Điều này mang nguy hại mang lại vận rủi cho mọi người trong nhà, gây bất ổn và thúc đẩy tới sức khỏe. Về mặt thực tiễn, nếu nhà ăn ở trung tâm, khói mỡ gây ung thư và khói nấu nướng mang thể giản dị dịch chuyển khắp nhà, kể cả phòng nghỉ của mái ấm gia đình mọi bạn. Đó là Vì Sao vì sao quy tắc điều chỉnh nhà ăn căn bếp ko nên đặt ở nơi ko mang chỗ dựa, ko nên để căn bếp ở giữa căn bếp, giữa mọi phòng khác hoặc trước cửa sổ đang mở.

Quy tắc bố trí nhà bếp

kế bên đó, cũng mang nhiều quan niệm cho rằng ko đặt căn bếp dưới xà ngang sẽ đè lên ông (bà) táo. Điều này dẫn tới ngăn cản sự kìm hãm sự cải cách và phát triển và vận may cho toàn bộ mái ấm gia đình.

ko gian

Trong dân gian, nhiều người cho rằng ko gian căn bếp thông thoáng sẽ cuốn trôi tài lộc vào nhà. Nhưng xét về mặt khoa học, nhà ăn kín mùi thức ăn, dầu mỡ tạo ra sự u ám, theo đó ko khí càng nặng mùi, ko tốt cho sức khỏe của mọi người trong mái ấm gia đình.

Không gian

Vì vậy, việc tạo ko gian thoáng đãng làm cho phòng căn bếp hấp thụ được nhiều ánh sáng, tạo sự rét mướt, cuốn đi những điều ko tốt. Nếu căn bếp ko mang nhiều mặt thoáng thì nên lắp đặt thêm máy hút mùi mỡ, nếu mang cửa sổ hoặc quạt thông gió thì càng tốt.

Ngăn nắp

nhà ăn là nơi chế thay đổi mọi món ăn cho mái ấm gia đình nên cần được giữ gìn ngăn nắp, thật sạch sẽ, thông thoáng, ko mang tương đối nước. Vệ sinh căn bếp thường xuyên để tránh thức ăn và dầu mỡ bám cặn, tạo ra một căn căn bếp u ám là 1 trong mỗi trong mỗi quy tắc điều chỉnh nhà ăn trọn vẹn rất cần thiết.

Ngăn nắp

hơn thế nữa, về mặt khoa học, thức ăn, dầu mỡ thừa sẽ hình thành vi sinh vật, vi trùng, nấm mốc gây thúc đẩy tới sức khỏe, đặc sắc là đường hô hấp của mọi thành viên trong mái ấm gia đình. Tóm lại, nếu nhà ăn của mái ấm gia đình mọi bạn ko thật sạch sẽ đồng nghĩa với việc mang tới nguồn tích điện tiêu cực và những điều ko như ý cho mái ấm gia đình mọi bạn. đó là điều nhưng mà bất kể gia chủ nào thì cũng ko mong muốn.

Vòi nước nhà ăn

Đi cùng với lửa, nước là yếu tố rất cần thiết thứ nhì trong gian căn bếp. Tuy nhiên, trong ngũ hành tương sinh thì Thủy khắc Hỏa sẽ tạo cho nước và lửa trong căn bếp luôn luôn xung khắc. Vậy lúc trang trí trong nhà vậy đó nào để Thủy Hỏa trong căn bếp được cân đối và tương thích?

Vòi trong nhà bếp

Việc lựa sắm vị trí đặt vòi rất quan yếu và rất cần thiết cho tài lộc của mái ấm gia đình mọi bạn. Vì vậy, ko nên đặt vòi nước quá sắp căn bếp nấu sẽ dễ làm cho xung đột. Theo quan niệm dân gian nếu để nước sắp căn bếp sẽ làm chìm “ông bà táo”. kế bên đó, cũng ko nên đặt vòi nước trước căn bếp, làm cho Thủy – Hỏa đối nghịch nhau, gây xung đột trong mái ấm gia đình.

Trong nội dung bài viết này là những san sớt của tổ chức chúng tôi về những quy tắc điều chỉnh nhà ăn làm cho mang lại nhiều như ý, sức khỏe và tiền tài của gia chủ vào như nước. Mọi thắc mắc và sự yên cầu về thiết kế kiến thiết phòng căn bếp nói riêng cũng như thiết kế kiến thiết nhà nói chung, đừng ngại liên hệ với Mitadoor Đồng Nai, tổ chức chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi bạn!

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button