Wiki

Tìm hiểu mẫu cửa kính đẩy ngang rất được yêu chuộng hiện nay

Mẫu cửa kính ngang thường xuyên còn gọi là cửa kính trượt ngang, cửa kính lùa là loại cửa kính cường lực chống va đập thông dụng, được sử dụng nhiều trong hồ hết công trình hiện nay. Nó được tiêu thụ làm chân đế cho nhà phố tiến bộ, văn phòng, siêu thị, siêu thị… chỉ việc đẩy ngang kính với kiểu dáng hàng độc, thế hệ mẻ lạ cùng với kỹ năng ăn lận ko gian, tăng diện tích. sử dụng, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của mái ấm gia đình. Hãy cũng đơn vị chúng tôi tìm hiểu về hồ hết thành phầm cửa kính ngang rất được yêu chuộng hiện nay.

1. Cửa kính ngang là gì?

1.1. Khái niệm cửa kính ngang

Cửa kính đẩy ngang thường xuyên còn gọi là cửa lùa, cửa kính xếp trượt, cửa kính lùa, cửa lùa kính cường lực chống va đập…. Kiểu đóng xuất hiện này được tiến hành bằng phương pháp kéo ngang, cửa sẽ trượt sang trái hoặc phải tùy theo yêu cầu của gia chủ. khối hệ thống bánh xe dưới chân kính và khối hệ thống trượt làm cho cửa kính lúc đẩy ngang được nhất mực và vững chắc. đặc tính cửa đóng mở rất êm ái, nhẹ nhõm ko phát ra tiếng động.

Cửa kính ngang này thường được sử dụng để làm cửa sổ đẩy ngang, hoặc cửa trong, tiêu thụ để ngăn cách ko gian nhà bếp với hồ hết ko gian khác; tiêu thụ làm cửa lùa cho khu vực tủ quần áo, giếng trời, cửa phòng tắm, cửa ra ban công… đặc tính phù thích hợp với những ko gian sở hữu diện tích nhỏ hẹp…. hồ hết mẫu cửa kính được sử dụng để thi công cửa kính trượt ngang là cửa trượt 1 cánh hoặc cửa trượt 2 cánh.

1.2. Cấu trúc của cửa kính ngang

Mẫu cửa kính ngang được kết cấu bởi vì hồ hết phòng ban chính sau:

 • Kính cường lực chống va đập: Những tấm kính cường lực chống va đập tiêu thụ để làm cửa kính cường lực chống va đập đẩy ngang thường sở hữu độ dày từ 10mm tới 15mm theo tiêu chuẩn chỉnh. Nhưng thực tiễn thì tùy vào mỗi vị người tiêu dùng nhưng người ta sở hữu những sự lựa sắm cửa kính mỏng mảnh tanh không giống nhau. Kính cường lực chống va đập sở hữu thể là kính trong hoặc kính sở hữu hoa văn, sở hữu màu sắc sắc.
 • Bộ phụ kiện của mẫu cửa kính kéo ngang bao hàm:

+ Hệ ray: Hệ ray này được làm bằng inox hoặc nhôm thường xuyên còn gọi là thanh chuyển hướng sở hữu tác dụng nâng đỡ kính và phân phân thành tuyến hoạt động và sinh hoạt của cửa trượt ngang.

Cụm bánh xe dịch chuyển thường xuyên còn gọi là bộ chặn bánh xe

 • Ray treo.
 • Tay cầm và chốt kẹp âm. Trong số đó tay nắm âm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho cửa, làm cho việc đẩy hoặc kéo cửa trở nên thuần tuý hơn. Kẹp tiêu thụ để nâng kính lên và đặt vào thanh điều phối.
 • Khóa kính làm cho phòng vệ tài sản mái ấm gia đình bên trong cửa. so với những mẫu xe đẩy ngang thường sử dụng khóa âm sàn.
 • Ray-tư vấn Clamp – Glass là Kẹp bắt kính. Nó hoạt động và sinh hoạt để tương hỗ thanh điều phối.
 • Kẹp đỡ Ray – Kẹp đỡ tường Candy lag tương tác với tác dụng tương tự như Kẹp tương hỗ Ray – Kính
 • Che phủ vết bụi
 • Do phòng ban giảm sóc.

1.3. điểm sáng kết cấu của cửa kính ngang

Cửa kính ngang được sản xuất trên kỹ thuật tiến bộ, với hồ hết thông số kỹ thuật kỹ thuật theo tiêu chuẩn chỉnh TCVN mang tới cho vị người tiêu dùng những thành phầm vừa thẩm mỹ và làm đẹp vừa rất tốt. trong quy trình sử dụng.

Kính để làm cửa kính cường lực chống va đập ngang là kính cường lực chống va đập sở hữu độ dày tiêu chuẩn chỉnh từ 10 tới 15mm. Cửa vận hành thuần tuý, ko nhiều tốn sức và ko gây tiếng ồn nhờ khối hệ thống thay ray và bánh xe trượt đang được nhất mực.

khối hệ thống thanh ray được làm bằng nhôm hoặc inox phong thái chống han gỉ, ăn mòn trong quy trình sử dụng.

dưới ray là khối hệ thống dẫn hướng làm cho cửa được đẩy theo hướng nhất mực tùy theo hướng thi công ghép, thường là theo phương ngang so với tường hoặc vách kính.

1.4. Phân loại kính đẩy ngang

Cửa kính ngang hiện nay được phân loại dựa trên hồ hết tiêu chuẩn không giống nhau:

Phân loại cửa kính lùa ngang nhờ vào kết cấu gồm sở hữu 2 loại:

 • Cửa kính lùa ngang: Với mẫu cửa này sẽ ko sở hữu ray cũng như bánh xe trượt nhưng chỉ đơn giản và giản dị là sở hữu hồ hết dãy kính cường lực chống va đập kết thích hợp với hồ hết sườn cửa sở hữu sẵn như sườn nhôm, sườn gỗ, sườn sắt…
 • Cửa kính trượt ngang sở hữu ray: Mẫu kính trượt ngang này là sự việc phối kết hợp của những tấm kính cường lực chống va đập với ray và bánh xe được làm sẵn. Mẫu cửa này được sử dụng thoáng rộng hơn vì tính tiện lợi của nó.

Phân loại theo phụ kiện bánh xe, cửa kính ngang được phân thành hồ hết loại sau:

 • Cửa kính đẩy ngang bánh xe D25
 • Cửa kính trượt D48
 • Cửa kính trượt ngang 10 x 30
 • Phân loại theo ứng dụng của cửa kính ngang bao hàm:
 • Cửa kính đẩy ngang phòng tắm
 • Cửa kính đẩy ngang phòng nghỉ
 • Cửa kính đẩy ngang mặt tiền
 • Cửa kính đẩy ngang phòng tiếp vị khách
 • Cửa kính đẩy ngang văn phòng đơn vị

– Phân loại cửa kính ngang theo con số cánh bao hàm:

 • Cửa kính đẩy ngang
 • Cửa kính đẩy ngang 2 cánh

2. Cửa kính ngang sở hữu ưu điểm gì?

Cửa kính ngang được sử dụng thoáng rộng trong thời khắc hiện nay bởi vì những ưu điểm vượt trội của nó:

 1. Cửa kính ngang ko bắt lửa nên làm cho hạn chế tối đa nguy cơ tiềm ẩn cháy lan lúc hỏa hoán vị xảy ra, từ đó làm cho tăng hiệu suất cao chữa cháy kịp thời. Ngoài ra, cửa sổ kính này còn rất hiệu suất cao giả hồ hết tác động từ môi trường tự nhiên ko khí ngoài trời tới môi trường tự nhiên sống trong nhà.
 2. Cửa ngang kính cách âm rất tốt nên được sử dụng để làm cửa phòng nghỉ thường xuyên cửa sổ, cửa chính cho ngôi nhà làm cho mang tới cho toàn bộ những người ko gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn, mang lại giấc ngủ sâu và ngon.
 3. khối hệ thống gioăng của bộ kính được đẩy ngang làm cho ngăn nước xâm nhập nên hạn chế nước thấm từ ở ngoài vào những ngày mưa to hoặc tràn từ phòng tắm.
 4. Cửa kính cường lực chống va đập đẩy ngang chịu được hồ hết tác động mạnh từ môi trường tự nhiên ở ngoài, chịu được hồ hết điều kiện khí hậu khắc nghiệt như gió bão, mưa đá…

3. Những Nguyên Nhân cơ bạn dạng để vị người tiêu dùng yêu chuộng cửa kính ngang?

Cửa kính đẩy ngang với kiểu dáng sang trọng, tiến bộ mang tới cho ko gian nhà người sự phong thái và thông thoáng. Kết thích hợp với thanh ra, bánh xe trượt mang tới thành phầm cửa trượt êm ái, nhẹ nhõm, ko gây ra tiếng kêu cót két trong quy trình đóng mở.

 • thành phầm cửa kính ngang phù thích hợp với nhà sở hữu người già, trẻ em vì dễ sử dụng, cửa hoạt động và sinh hoạt nhẹ nhõm êm ái.
 • Mẫu cửa này làm cho tiết kiệm diện tích tối đa, thay vì những mẫu cửa gỗ chiếm nhiều diện tích.
 • Cửa kính đẩy ngang sở hữu độ bền cao, trong quy trình sử dụng ko lo cong vênh, mối mọt, ko bị liên hệ bởi vì môi trường tự nhiên, không chỉ có vậy hồ hết phụ kiện kèm theo cửa đều được làm từ vật liệu inox phong thái, ko gỉ sét. người chỉ việc vệ sinh đúng chuẩn, vệ sinh định kỳ là máy luôn luôn như thế hệ mẻ.
 • Sử dụng cửa kính cường lực chống va đập rất ko nguy hiểm cho những mái ấm gia đình sở hữu em hạn hẹp. Cửa kính này hạn chế tối đa tình trạng trẻ em nghịch tay đè vào cửa. Nếu cánh bị vỡ sẽ ko gây ra vết cắt, chảy máu như hồ hết loại kính thường thì.
 • Sử dụng mẫu cửa kính ngang này làm cho ngôi nhà của mái ấm gia đình tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, ngẫu nhiên căn phòng nào người sở hữu design cửa này thì người sẽ được sống trong một ko gian rộng to. hòa thích hợp với tự nhiên, sắp gũi, hòa thích hợp với tự nhiên. làm cho ko gian sống trở nên thật tinh khiết và thoải mái hơn.
 • Tiết kiệm tối đa điện năng phát sáng, tiết kiệm tầm giá tối đa lúc sử dụng điều hòa.
 • kết cấu của cửa kính ngang rất đơn giản và giản dị, trọng lượng cũng rất nhẹ nên thời kì thi công thi công đặt nhanh hơn so với hồ hết thành phầm làm từ gỗ thường xuyên sắt.
 • tầm giá thi công đặt loại cửa này ko cao như cửa gỗ tự nhiên nhưng tính thẩm mỹ và làm đẹp ko hề thua kém.
 • BH dài hạn từ nhà sản xuất.

nội dung bài viết trên đây cũng đang phân phối cho toàn bộ những người những thông tin nên biết về mẫu cửa kính lùa ngang. Nếu người đang tìm hiểu về hồ hết loại kính thích mắt trên thị trường, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button