Wiki

tìm hướng căn bếp tuổi Bính Ngọ làm cho gia chủ tiền vào như nước

so với quan niệm của người Á Đông, phòng căn bếp là nơi thắp lửa cũng như giữ lửa của mái ấm gia đình. Muốn giữ được hạnh phúc mái ấm gia đình thì phòng căn bếp là nơi chúng ta cần nghĩ suy kỹ lưỡng trong việc lựa tìm vị trí đặt căn bếp. Hướng căn bếp tuổi Bính Ngọ. mệnh tuổi 1966 mang lại trơn tuột cho mái ấm gia đình, hóa giải điều xấu. ở đó là những gợi ý để gia chủ sinh vào năm 1966 với được một căn căn bếp vừa ý.

Mục lục

 • thứ nhất Tìm hiểu về những người sinh vào năm Ngọ
  • 1.1 Hướng tốt
  • 1,2 Hướng xấu
 • 2 Hướng căn bếp là gì? Hướng nào thích hợp với căn bếp?
  • 2.1 Hướng căn bếp là gì?
  • 2,2 Hướng nào thích hợp với căn bếp?
 • 3 Cách sắp xếp phòng căn bếp tuổi Bính Ngọ hợp mệnh.

Tìm hiểu về những người sinh vào năm Ngọ

– sinh vào năm 1966 là tuổi con ngựa

– Năm sinh dương lịch: 1966

Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

– Mệnh Thủy: Thiên hà Thủy – Nước trời.

Tìm hiểu về những người sinh năm Ngọ
Tìm hiểu về những người sinh vào năm Ngọ

Hướng tốt

– Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, thanh danh, thăng quan phát tài.

– Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Tăng cường hầu như mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tơ duyên.

– Hướng Tây Nam (Thiên Y): upgrade sức khỏe, trường thọ

– Hướng Tây (Phục vị): Tăng cường trí năng, mang lại sự tiến bộ cho mình dạng thân, gặp nhiều trơn tuột trong thi cử.

Hướng xấu

– Hướng Bắc (tai ương): ko trơn tuột, thị phi, thất bại.

– Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): vỡ nợ, bệnh tật chết người.

– Hướng Đông Nam (Lục sát): Xáo trộn trong hầu như mối quan hệ, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, nghỉ việc, cãi vã.

Hướng căn bếp là gì? Hướng nào thích hợp với căn bếp?

Hướng căn bếp là gì?

Theo quan niệm xưa của ông bà ta, hướng căn bếp được hiểu theo nhiều nghĩa không giống nhau, nhưng theo mệnh phương Đông thì hướng căn bếp là sườn lưng của người nấu. sườn lưng người nấu trở lại hướng nào thì hướng đó là hướng của căn bếp. Vậy cách xác lý thuyết căn bếp như sau:

– căn bếp lò, căn bếp than: hướng của căn bếp là mồm cho củi, than vào đun sôi.

– căn bếp gas: ngược chiều với người nấu, tức là chiều của núm vặn để tắt căn bếp gas.

– căn bếp từ, căn bếp điện: do ko với lửa nên căn bếp từ ko được gọi là hương táo nên ko tính.

Hướng bếp là gì? Hướng bếp phải là hướng tốt nhất cho từng mệnh.
Hướng căn bếp là gì? Hướng căn bếp phải là hướng tốt nhất cho từng mệnh.

Điều đó với tức là: Người mệnh kim phải tiêu thụ căn bếp hướng Đông, người mệnh Tây tứ trạch phải tiêu thụ căn bếp hướng Tây. Người mệnh kim sử dụng căn bếp hướng Tây hoặc người mệnh Tây tứ trạch tiêu thụ căn bếp hướng Đông sẽ ko dễ bị ốm đau, bệnh tật triền miên, gặp nhiều xui xẻo,….

Hướng nào thích hợp với căn bếp?

Sự phối hợp của người và phương hướng của phòng được quy chuẩn chỉnh trên hệ tám tám, tức là hệ quy chiếu để mang ra kết quả chung là hướng đó tốt thường xuyên xấu. Ví dụ, người sinh vào năm 1981 ám chỉ 8 quái là Khảm, hướng Bắc được quy ước là Khảm, nên so với người sinh vào năm 1981, hướng Bắc là Phục vị (tức là trở lại vị trí của nó).

Từ quy ước này, chúng ta sẽ phối thích hợp với quái vật từ hầu như hướng khác để với một căn bếp hướng Bính Ngọ. tốt. Xin cảnh báo, do quy ước của khối hệ thống Âm Dương, mọi hướng trong nhà đều được tính theo tuổi của gia chủ, ko phải của người phụ nữ. với một vài người cho rằng căn bếp của người phụ nữ nên hướng của người vợ, hoặc người phụ nữ ở trong nhà là ko đúng, vì đó là quy ước trực quan.

Hướng nào hợp với bếp?
Hướng nào thích hợp với căn bếp?

“Đàn ông xây nhà, phụ nữ xây tổ ấm” là 1 trong những mỗi trong mỗi câu nói cửa mồm của người xưa. Xây nhà thường xem tuổi của người đàn ông, mệnh cũng theo người đàn ông, nhưng tổ ấm được tạo dựng từ người phụ nữ trong mái ấm gia đình. bởi vì gian căn bếp luôn luôn rét mướt tạo ra những bữa cơm mái ấm gia đình cũng là lúc đoàn viên sum hiệp sau một ngày nghỉ ngơi. Đó cũng là tổ ấm của mỗi chúng ta.

Cách xem hướng đặt căn bếp theo mệnh, hướng tốt cho căn bếp là hầu như hướng: Đông Bắc, Nam và Tây. Và những hướng được cho là ko tốt về mặt mệnh là quay sườn lưng với phương hướng của phòng, người nấu quay sườn lưng vào phòng chính, hướng ra cửa. Vì vậy, người nhà nên tìm hướng căn bếp tốt để mang lại trơn tuột và hạnh phúc cho mái ấm gia đình. ngoại trừ đó, gia chủ cũng cần quan hoài, hướng căn bếp ko được thông thẳng với cửa chính của ngôi nhà vì theo quan niệm xưa sẽ dễ hao tài tốn của.

Cách sắp xếp phòng căn bếp tuổi Bính Ngọ hợp mệnh.

Cách bố trí bếp hợp phong thủy.
Cách sắp xếp phòng căn bếp tuổi Bính Ngọ hợp mệnh.

tìm căn bếp hướng Bính Ngọ. Tốt nhất, gia chủ với thể tìm 1 trong những hầu như hướng trên. Tuy nhiên cần trừ phương hướng của phòng, vì trong mệnh tuyệt đối ko được đặt hướng căn bếp xung với phương hướng của phòng.

căn bếp cũng là 1 trong những mỗi yếu tố rất quan yếu, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng căn bếp nên hướng xấu, nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung cát. Hướng căn bếp với thể hiểu là hướng cửa căn bếp so với căn bếp nấu, căn bếp dầu. Hướng công tắc tinh chỉnh và điều khiển căn bếp điện, căn bếp ga.

Gia chủ mệnh Thủy có thể chọn bếp màu thuộc hành Kim.
Gia chủ Bính Ngọ mệnh Thủy với thể tìm căn bếp với màu sắc của hành Kim.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt căn bếp hướng Bắc (Họa Hại); Đông (Tuyệt mệnh); Đông Nam (Lục sát); Nam (Ngũ quỷ) nó mang ý nghĩa thiêu rụi những điều xui xẻo. Đặt căn bếp nhìn về hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Ý); Tây (Phục Vị) vì hướng cửa căn bếp là nơi dồn củi vào đáy nồi làm cháy hoặc chuyển hướng. với như vậy tiên tiến nhất mang lại trơn tuột và tài lộc cho gia chủ.

Trên đó là thông tin về việc lựa tìm căn bếp hướng Bính Ngọ. làm cho gia chủ vào tiền như nước nhưng Shop chúng tôi muốn san sẻ với người nhà. Mitadoor Đồng Nai chúc người nhà và mái ấm gia đình thật nhiều sức khỏe.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button