Game

Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp

Bản đồ chiến trường 4.0 đã được ra mắt chính thức trên Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) với đồ họa siêu đẹp, mang đến nhiều thích thú cho người chơi tựa game mobile hay Liên Quân Mobile. 

  • Lắm tiền, Google định mua lại Epic để giải quyết kiện tụng
  • Bí kíp “cực đỉnh” leo rank Cao thủ cùng Alice

Sau đoạn trailer được tung ra vào giữa tháng 7, nhiều kiện tướng đã không khỏi ngóng trông để được trải nghiệm bản đồ chiến trường 4.0 bởi sự thay đổi về quái rừng, trụ bên cạnh đó thì đồ họa của lần cập nhật này cũng được nâng cấp rất rõ rệt.

Tổng quan map 

Nhìn chung, bản đồ chiến trường 4.0 đã có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc cũng như đồ họa sắc nét và mịn hơn khi so sánh với bản đồ chiến trường 3.0 (bản đồ hiện tại).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất map-3.0 Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp

Ngoài ra, bản đồ mới lần này được làm sáng hơn với màu xanh chủ đạo, có lẽ một phần là để làm rõ sự thay đổi của cơ chế ngày – đêm trong game, cùng với việc Tà Thần sẽ xuất hiện sớm hơn và bùa lợi Dơi Quỷ cũng được thay đổi vị trí. Với tất cả sự thay đổi cơ bản ở trên thì lộ trình di chuyển của rừng cũng sẽ thay đổi khi mà 2 team phải tranh giành Tà Thần và Dơi Quỷ từ những phút đầu game thay vì đảo xuống đường Rồng sau khi farm hết tài nguyên rừng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất caesar Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất rong Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp

Các công trình trong phiên bản lần này như trụ hay nhà chính cũng được làm lại, tuy không nhiều nhưng rất phù hợp với bản đồ mới. Nhiều kiện tướng tinh ý đã cho rằng chất lượng hình ảnh, chất liệu của các yếu tố trong map Liên Quân Mobile đang dần được làm giống với tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Nhưng dù cho thế nào đi nữa thì nhà phát hành cũng luôn thay đổi, nâng cấp và làm mới chất lượng game, giúp cho các game thủ có một trải nghiệm tốt hơn khi chơi.

Tạm kết:

Hiện bản đồ chiến trường 4.0 đã được cập nhật trên MTCN, các kiện tướng có thể tải về tại ĐÂY để trải nghiệm sự thay đổi lần này của Liên Quân Mobile.

Thẻ: Bản đồ chiến trường 4.0game mobileLiên Quân Mobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button