Game

Tokyo Reverger sẽ có trò chơi riêng trên nền tảng di động

Người hâm mộ không thể vui hơn khi Tokyo Revengers sẽ sớm có tựa game di động của riêng mình.

Tokyo Revengers hiện đang là một trong những bộ Anime / Manga nổi tiếng đang được cộng đồng quốc tế quan tâm. Và trong một diễn biến mới nhất, bộ Anime / Manga này sẽ có game riêng trên nền tảng di động.

Ngay khi thông tin được công bố trên trang Twitter chính thức, trò chơi đã nhanh chóng thu hút hơn 40.000 lượt fan hâm mộ của loạt phim Tokyo Revergers.

Được biết, trò chơi này sẽ được sản xuất bởi một kỹ sư có tên là GOODROID. Được biết, chàng kỹ sư này cũng rất nổi tiếng với những tựa game quen thuộc từ Anime và tựa game về Tokyo Reverger sẽ được phát hành trên cả iOS và Android vào giữa năm 2022 tới.

Tokyo Reverger sẽ có game riêng trên nền tảng di động 2

Nội dung của game vẫn sẽ dựa trên nguyên tác Tokyo Revengers, là bộ Anime dài 24 tập và phần 2 của bộ phim nhận được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ.

Tokyo Reverger sẽ có game riêng trên nền tảng di động 3

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến bản chất của trò chơi này nhưng game thủ nhận thấy nó được xếp vào danh sách “Quốc phục”. Nhiều khả năng đây sẽ là một game giải đố với hệ thống gacha, nơi mà số lượng nhân vật trong bộ Anime / Manga này rất nhiều.

Những thông tin liên quan đến game Tokyo Revengers sẽ được Mitadoor Đồng Nai thông tin đến game thủ trong thời gian sớm nhất, mời các bạn đón xem.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button